logo_mobile
search
สาขา
หลายเหตุผลโดนใจที่ทำให้คุณต้องซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บาย
หน้าร้อนเมืองไทยใครๆ ก็รู้ว่าหนักหนาขนาดไหน งานนี้ไม่ว่าใครก็อยากซื้อแอร์ใหม่มาคลายร้อนกันทั้งนั้น แต่ติดตรงที่ยังลังเลกันอยู่ว่าซื้อแอร์ที่ไหนถึงจะตอบโจทย์ งานนี้บอกเลยว่าจะเลือกซื้อแอร์ทั้งที อยากให้คุ้มต้องไปที่เพาเวอร์บายเท่านั้น เพราะที่เพาเวอร์บายนอกจากจะมีแอร์หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกศึกษา เลือกเปรียบเทียบกันจนพอใจแล้ว คุณยังได้รับราคามาตรฐาน หรือราคาถูกที่สุดโดยไม่ต้องเสียเวลามองหาให้กันให้เหนื่อย แต่นอกเหนือจากที่พูดมาทั้งหมดนี้เพาเวอร์บายยังมาพร้อมบริการที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บายในหน้าร้อนนี้ แต่ละบริการจะโดนใจคุณแค่ไหนไปดูกันได้เลย
บริการส่งและติดตั้งฟรีแบบไม่มีค่าขนส่ง บริการนี้เรียกได้ว่าเป็นบริการที่สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการบริการที่คุณได้รับไปฟรีๆ แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มจากงบที่ตั้งไว้ คำนวณเงินไว้สำหรับซื้อแอร์เท่าไร ก็เสียเท่านั้น ไม่ต้องมีบวกนั่นบวกนี่เพิ่มให้วุ่นวายใจ เพราะเพาเวอร์บายมีบริการขนส่งและติดตั้งให้ฟรีภายในวันถัดไป ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนสาขาต่างจังหวัดก็ไม่น้อยหน้า บริการจัดส่งฟรีภายในระยะทาง 50 กิโลเมตรจากสาขาใกล้บ้านคุณ แอบกระซิบเอาไว้ก่อนว่าระยะทางที่กำหนดมานี้จัดว่าไกลมากๆ เมื่อวัดระยะทางจากบ้านของคุณ ทริคง่ายๆ คือมองหาเพาเวอร์บายสาขาใกล้บ้านคุณแล้วตรงบึ่งไปได้เลย ที่สำคัญมากๆ เลยคือการนัดหมายที่ตรงเวลา และการทำงานที่รวดเร็วทันใจคุณ
บริการติดตั้งทันใจในวันที่คุณซื้อ พร้อมรับประกันการติดตั้งนาน 180 วันสำหรับคนที่มีความจำเป็นในการใช้งานแอร์แบบเร่งด่วน ไม่สามารถรอการจัดส่งและติดตั้งในวันถัดไปได้ ทางเพาเวอร์บายก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและเล็งเห็นความสำคัญของปัญหาในจุดนี้ จึงจัดให้มีบริการเสริมที่ช่วยลัดเวลาในการติดตั้งให้คุณได้อย่างทันใจ ภายในวันเดียวกันกับที่คุณซื้อแอร์ ซึ่งหากท่านใดสนใจในบริการนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้ได้ที่ร้านเพาเวอร์บายสาขาที่ท่านใช้บริการได้เลย บริการที่ทันอกทันใจคุณขนาดนี้เรียกได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

จะมีอะไรดีไปกว่าการสร้างความอุ่นใจให้ตั้งแต่แรกพบ ว่าจะมีคนดูแลคุณด้วยการรับประกันการติดตั้งที่ยาวนานถึง 180 วัน นับจากวันที่ติดตั้ง ซึ่งถือว่ายาวนานที่สุดที่คุณจะหาได้ในท้องตลาดตอนนี้ จึงมั่นใจได้ว่าถ้าเจอปัญหาใดๆ ก็จะมีทีมช่างที่คอยช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาแก่คุณอย่างแน่นอน ด้วยเบอร์ติดต่อเบอร์เดียวที่ช่วยเคลียร์ปัญหาได้ทุกแบรนด์อย่างเบอร์คอลเซนเตอร์ 1324 ที่พร้อมประสานงานและช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ
บริการล้างแอร์ฟรีโดยทีมงานมืออาชีพยาวนานถึง 2 ปี นอกจากบริการก่อนการขายแล้ว เรายังมีบริการหลังการขายที่จำเป็นอย่างมากกับทุกๆ บ้านที่ติดแอร์ นั่นก็คือบริการล้างแอร์นั่นเอง เพราะการล้างแอร์ตามเวลาที่เหมาะสมนั้นเป็นการประหยัดค่าไฟ แล้วยังช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับแอร์ของคุณอีกด้วย ซึ่งบริการล้างแอร์ฟรีของเพาเวอร์บายนั้นใช้ทีมงานมืออาชีพมาดูแลในส่วนต่างๆทั้งหมด เช่นแผงกรองอากาศ แผงทำความเย็น พ่วงด้วยการทำความสะอาดท่อน้ำทิ้ง รวมไปถึงการตรวจเช็คและวัดปริมาณน้ำยาแอร์อีกด้วย บริการแบบฟูลเซอร์วิสขนาดนี้จัดให้คุณไปเลยเมื่อซื้อแอร์กับเพาเวอร์บาย

ทำความรู้จักกับบริการดีๆ ที่คุณได้จากการซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บายกันไปแล้ว ก็บอกได้เลยว่าคุณสามารถเลือกซื้อแอร์ที่เพาเวอร์บายกันได้แบบไม่ต้องลังเลใจ หรือไปเปรียบเทียบกับเจ้าไหนให้ปวดหัวอีกต่อไป เพราะนอกจากบริการแบบครบครันที่พูดถึงไปแล้วคุณยังมั่นใจได้อีกว่าราคาที่คุณได้รับนั้นเป็นราคามาตรฐานซึ่งถูกกว่า หรือต่ำสุดในราคาท้องตลาด และในตอนนี้ยังได้รับโปรโมชั่นเด็ด ทั้งส่วนลด 22% เมื่อผ่อนกับบัตรเครดิต  หรือจะผ่อน 0% ยาวนานถึง 24 เดือน เท่านั้นยังไม่พอยังได้รับฟรีรางครอบท่อ 4 เมตร พร้อมเลือกรับบริการล้างแอร์ฟรีกันถึง 2 ปี โปรเด็ดบริการดีแบบนี้หาได้ที่เดียวที่เพาเวอร์บาย