logo_mobile
search
สาขา

SanDisk Extreme / Extreme Pro Portable SSD แรง ทันใจ! ทุก Smart Deviceเทคโนโลยี SSD หรือ Solid State Drive กำลังเข้ามามีบทบาทกับผู้ใช้งานระดับ Mass มากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยประสิทธิภาพความเร็วในการถ่ายทอดข้อมูล ความทนทาน รวมไปถึงราคาเป็นมิตรสามารถเป็นเจ้าของได้แบบไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป และ SanDisk ก็คือหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่พัฒนานวัตกรรม SSD มาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถครองใจผู้ใช้งานด้วยผลิตภันท์หลากหลาย หนึ่งในนั้นก็คือ Portable SSD ที่เป็น Item สำหรับผู้ที่ต้องการพกพา SSD ไปทำงานหรือทำภารกิจสำคัญตามที่ต่าง ๆ อย่างอิสระ
ไม่นานมานี้ SanDisk ก็ได้ทำให้วงการ Portable SSD คึกคักและจับสปอร์ตไลท์มาเป็นจุดเดียวกัน กับการเปิดตัว SanDisk Extreme (SDSSDE61) และ Extreme Pro (SDSSDE81) สุดยอด Portable SSD ที่มาพร้อมจุดเด่นตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่เด็ดคือสามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone ได้ง่าย ๆ เพื่อข้ามขีดจำกัดของการเก็บข้อมูลอีกด้วย 
SanDisk Extreme (SDSSDE61) และ SanDisk Extreme PRO (SDSSDE81) 
2 Portable SSD ที่มาพร้อมความเร็วแรง

ถ้าหากว่าชีวิตคุณเป็นส่วนหนึ่งกับโลกกว้างที่หมุนไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง ประสิทธิภาพของโซลิดสเตต NVMe ที่อยู่ใน Portable SSD ทั้ง 2 นี้ก็พร้อมจะย่นระยะเวลาในการถ่ายโอนข้อมูลให้เหลือแค่อึดใจด้วยความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลบน SanDisk Extreme (SDSSDE61) สูงสุดที่ 1,050 MB/s2 และ เข้าสู่ความเป็นมืออาชีพอีกระดับกับ SanDisk Extreme PRO (SDSSDE81) ที่อ่านและเขียนข้อมูลสูงสุด 2,000 MB/s2 (เมื่อเชื่อมต่อผ่าน USB 3.2 Gen 2x2) ดังนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อ Portable SSD ทั้ง 2 รุ่น เข้าอุปกรณ์ของคุณเพื่อตัดต่อไฟล์วิดีโอความละเอียดสูงได้ทันทีแบบราบรื่นโดยไม่ต้องเซฟมาไว้ในเครื่องก่อน


ความจุเพียงพอกับความต้องการเพราะความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน SanDisk Extreme (SDSSDE61) จึงมาพร้อมความจุ 500 GB, 1 TB, 2 TB, 4TB ในขณะที่ SanDisk Extreme PRO (SDSSDE81) มาพร้อมความจุ 1 TB, 2 TB, 4TB สามารถเลือกได้ตามลักษณะงานและความเหมาะสม

พกสะดวก ทนทุกการเดินทางSanDisk Extreme (SDSSDE61) และ Extreme Pro (SDSSDE81) ทนต่อการตกหล่นได้ในระดับสูงถึงสองเมตร กันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP55 มีห่วงคล้องกุญแจที่พกสะดวกเพื่อคล้องกับห่วงเข็มขัดหรือเป้สะพายหลังของคุณเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับไดรฟ์ โดย Extreme Pro (SDSSDE81) จะมีขนาดใหญ่กว่า SanDisk Extreme (SDSSDE61) แต่ทั้ง 2 รุ่นก็อยู่ในคำจำกัดความแห่งการพกพาอันสะดวกสบายสามารถใส่กระเป๋ากางกางหรือกระเป๋าเสื้อพร้อมลุยไปอย่างไร้กังวล

ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว
ไม่ต้องกลัวข้อมูลสำคัญรั่วไหลเพราะ Portable SSD ทั้ง 2 รุ่น ป้องกันเนื้อหาสำคัญภายใน SSD ด้วยกลไกการเข้ารหัสผ่านแบบฮาร์ดแวร์ 256 บิต

เป็น Data Hub ที่สมบูรณ์แบบ ให้ Smartphone และ Smart Device 
ทุกท่านที่ใช้งาน Smartphone รวมไปถึง Smart Device ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Tablet, Computer คงต้องเจอกับปัญหาความจำในเครื่องเต็ม ส่งผลกระทบให้ไม่สามารถเก็บไฟล์ต่าง ๆ ทั้ง รูปภาพ เพลง วิดีโอ เอกสาร ได้อย่างเพียงพอ การทำงานของเครื่องก็หน่วงช้าลงเรื่อย ๆ บางคนแก้ปัญหาด้วยการใช้ระบบ Cloud Storage หรือการ Backup ข้อมูลไปยัง Computer แต่ก็ต้องพบกับขั้นตอนและความล่าช้าที่มากมาย การมาของ Portable SSD ทั้ง SanDisk Extreme (SDSSDE61) และ Extreme Pro (SDSSDE81) จึงทลายปัญหาทั้งหลายแบบราบคาบSanDisk Extreme (SDSSDE61) และ Extreme Pro (SDSSDE81) ให้คุณเชื่อมต่อ Smartphone และ Smart Device ที่รองรับ Port USB Type-C เพื่อ Back Up หรือ Restore รูปภาพ เพลง วิดีโอ เอกสาร อย่างรวดเร็วสุด ๆ ผ่าน Application SanDisk Memory Zone App โดยใครที่เป็นสายถ่ายรูปบน Smartphone ความสนุกและภาพแห่งความประทับใจจะไม่ถูกจำกัดอีกต่อไป เพราะสามารถ Copy รูป (Copy-Paste) หรือ โอนและลบรูป (Cut-Paste) เข้าสู่ Portable SSD ได้เลยทันที จัดการไฟล์ได้ทั้งแบบ Auto และ Manual นอกจากนี้ SanDisk Memory Zone App ยังมี Feature ในการจัดการทุก Storage ทั้ง Memory ในเครื่อง, Memory เสริม หรือ Cloud รับรองว่าง่ายและประทับใจแน่นอน

Shop SanDisk Extreme / Extreme Pro Portable SSD


Power Buy  ยังมีโปรโมชันดี ๆ เพื่อทุกไลฟ์สไตล์อีกมากมาย คลิกมาได้เลย! ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ก่อนใครที่  FB Power Buy Thailand