logo_mobile
search
สาขา
ใหม่! ทีวี Samsung ปี 2021 รุ่นไหนปังยังไง

รู้กันดีอยู่แล้วว่า SAMSUNG คือผู้นำนวัตกรรมด้าน TV มาอย่างยาวนาน ในแต่ละปีก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้วงการด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงให้ผู้ใช้งานมากมาย และในปี 2021 ก็เช่นกันที่ SAMSUNG ได้ออกสินค้า TV ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีซึ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งด้านภาพและเสียงตลอดจนฟีเจอร์ต่าง ๆ โดยครั้งนี้เราได้รวบรวมความเป็นที่สุดในแต่ละด้านของ TV SAMSUNG รุ่นต่าง ๆ ในปี 2021 มาให้ได้ทราบกัน ใครกำลังมองหา TV ดี ๆ สักเครื่องอยู่รับรองว่าถูกใจแน่
ถ้าพูดถึงความล้ำสมัยของการแสดงภาพสีสันผ่านหน้าจอโทรทัศน์การมาของ Neo QLED จาก SAMSUNG ก็ทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกได้สัมผัสความสุดยอดของประสบการณ์ดังกล่าว โดยในปี 2021 นี้ SAMSUNG ก็ได้ตอกย้ำพร้อมพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัว  SAMSUNG QN800A Neo QLED (65", 8K, Smart) รุ่น QA65QN800AKXXT ที่ใช้ต้นกำเนิดแสงแบบใหม่ Quantum Mini LED ซึ่งถูกควบคุมอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี Quantum Matrix ร่วมกับ Neo Quantum Processor ชิปเซ็ตประมวลผลอันทรงพลัง สร้างเฉดสีต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำกว่าเคย เพื่อสร้างรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมทั้งในบริเวณมืดและสว่าง สามารถยกระดับความคมชัดของภาพให้เป็น 8K หรือ 4K ถึงแม้ว่าสัญญาณภาพจะมีความละเอียดไม่ถึงก็ตามเรียกได้ว่าจัดมาเต็ม ๆ เพื่อความตระการตาเลยทีเดียว 
 
TV เปรียบเสมือนอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่มีอิทธิพลกับการตกแต่งดีไซน์ของบ้านหรือบริเวณอยู่อาศัยโดยรอบเป็นอย่างมาก ดังนั้นแบรนด์ต่าง ๆ จึงให้ความสำคัญกับการออกแบบดีไซน์ TV ของตัวเองให้มีความสวยงามแปลกใหม่ควบคู่ไปกับประสิทธิภาพครบครัน  SAMSUNG The Frame UHD QLED (55", 4K, Smart) รุ่น QA55LS03AAKXXT จึงเป็นเหมือนคำตอบที่ครอบคลุมของโจทย์นี้ด้วยรูปทรงบางเบาใกล้เคียงกับกรอบรูปรูหราทันสมัย สามารถเข้ากับการตกแต่งของคุณได้หลากหลายแนว ผู้ใช้สามารถเข้าถึงงานศิลปะได้มากว่า 1,400 ชิ้น เปลี่ยน TV เป็นที่โชว์งานศิลป์สวย ๆ  และด้วยระบบ AI-based auto-curation ทีวีจะสามารถเลือกแนะนำภาพซึ่งเหมาะกับรสนิยมของคุณได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ทั้งนี้เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานของ TV ก็ไว้ใจได้ด้วยความละเอียดระดับ 4K (3,840 x 2,160) ขุมพลังชิพประมวลผล Quantum Processor 4K สีสดสมจริงด้วยเทคโนโลยี 100% Color Volume
 
 
วิดีโอเกมในยุคปัจจุบันได้สร้างสรรค์ความสมจริงในเรื่องกราฟิกและเกมเพลย์ขึ้นอย่างสมจริงตื่นตาตื่นใจ โดยถ้าถามถึงองค์ประกอบของการเล่นเกมอันสนุกสนานถึงอารมณ์นั้นหลายคนก็ต้องเทน้ำหนักไปให้ TV ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมเต็มไปด้วยฟีเจอร์สนับสนุนเด็ด ๆ แน่ ๆ SAMSUNG จึงไม่พลาดที่จะใส่หลากหลายสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการไปใน SAMSUNG AU9000 UHD LED (65", 4K, Smart) รุ่น UA65AU9000KXXT ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ Crystal UHD รีเฟรชแบบไดนามิกที่โดดเด่นของ SAMSUNG Motion Xcelerator Turbo มอบสมรรถนะภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว 60Hz - 120Hz Super Ultrawide GameView & Game Bar ปรับอัตราส่วนหน้าจอเป็น 21:9 และ 32:9 มอบพื้นที่การเล่นตามสไตล์ของคุณ หมดปัญหาการตอบสนองระหว่างอุปกรณ์เพราะ Auto Low Latency Modeให้คุณแทบมองไม่เห็นอินพุตแล็กต่าง ๆ ไร้ซึ่งภาพเบลอและอาการกระตุกระหว่างการเล่น สะดวกไปกับ Game Bar ตรวจดูอินพุตแล็ก, ปรับ FPS, HDR, การตั้งค่าหูฟังไร้สายรวมถึงสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายได้แบบเรียลไทม์
 
 
 
TV ที่ดีนอกจากมีคุณภาพด้านภาพแล้ว เรื่องเสียงก็ต้องมีความพิเศษเพื่อนำเสนอคอนเทนต์ตรงหน้าอย่างครบองค์ประกอบ  SAMSUNG Q70A UHD QLED (55", 4K, Smart) รุ่น QA55Q70AAKXXT คือตัวอย่างของความสมบูรณ์นี้ ด้วยระบบอัจฉริยะปรับความสว่างและคอนทราสต์ของหน้าจอได้โดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในการรับชมคอนเทนต์ที่คุณกำลังดูอยู่ ส่วนจุดเด่นอย่างการได้ยิน Q-Symphony ก็พร้อมจะทำให้เสียงจาก TV และ Sound Bar ประสานเป็นหนึ่งเดียวรอบทิศทางโดยไม่ต้องปิดลำโพงของ TV เทคโนโลยี SpaceFit Sound สามารถปรับเสียงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของการติดตั้งไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องประชุม บนผนังหรือวางไว้บนโต๊ะ ฟังทุกเนื้อหาอย่างชัดถ้อยชัดคำผ่าน Active Voice Amplifier (AVA) เน้นเสียงพูดในแต่ละฉากให้เคลียร์ทุกไดอะล็อก
เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปทุกวันทำให้ความคาดหวังของผู้ใช้งานกับ 1 อุปกรณ์นั้นมากยิ่งขึ้น TV ก็ไม่ได้มีไว้แค่ดูละคร ดูภาพยนตร์ ดูข่าว เหมือนแต่ก่อนเช่นเดียวกัน แต่ว่าต้องพัฒนาให้ครอบคลุมการใช้งานด้านต่าง ๆ ด้วยทั้งการเข้าถึงโลก Streaming สนับสนุนการทำงานใน Office รวมไปถึงการเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Home และที่สำคัญความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ควรมาในราคาสามารถจับต้องได้อย่างสบายใจด้วย  SAMSUNG UHD LED (43", 4K,Smart) รุ่น UA43AU7700KXXT น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของโจทย์นี้ ด้วยคุณสมบัติ Smart TV 4K เป็น PC on TV ทำงานที่บ้าน เรียนผ่านหน้าจอแบบออนไลน์ แสดงคอนเทนต์จาก Smart Phone ด้วยการสัมผัสกันระหว่าง 2 หน้าจอ  เลือกชมช่องรายการหลากหลายนำเสนอคอนเทนต์อินเทรนด์ในเครือข่าย World Wild ผ่าน SAMSUNG TV Plus
เป็นอย่างไรบ้างครับกับความเป็นที่สุดในแต่ละด้านของ SAMSUNG TV ในปี 2021 น่าจะสะท้อนถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม TV และ ความบันเทิงได้เป็นอย่างดี โดยทุกรุ่นที่กล่าวมาสามารถหาซื้อได้ที่ Power Buy ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ก่อนใครที่ FB Power Buy Thailand 
Shop TV SAMSUNG กับ Power Buy