logo_mobile
search
สาขา

...ช่างแอร์ในตำนาน.....

เมื่อพูดถึงช่างแอร์ในตำนานขึ้นมา ในหัวคุณนั้นจะนึกถึงอะไร แน่นอนว่า.....ต้องเป็นช่างที่ให้บริการแบบประทับใจใช่หรือไม่ หากคุณกำลังมองหาช่างแอร์ดีๆสักคนอยู่ สิ่งแรกที่อยากให้นึกถึงนั้น ก็คือช่างแอร์ของ เพาเวอร์บาย ! หากคุณเกิดคำถามในใจว่า ทำไมถึงต้องเป็นช่างแอร์ที่นี่ ทางเพาเวอร์บายก็มีคำตอบดีๆ จนคุณต้องไม่ต้องไปวิ่งหาช่างแอร์แบบครบวงจรที่ไหนให้เหน็ดเหนื่อยอีกต่อไป


เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้บริการช่างแอร์ของเพาเวอร์บาย

เราดูแลคุณตั้งแต่เดินเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ให้คำแนะนำให้คุณได้อย่างตรงจุด สินค้าก็มีให้เลือกมากมาย ราคาและคุณภาพสมเหตุสมผล มั่นใจได้ว่าไม่มีการย้อมแมวขาย อีกทั้งดูแลคุณครบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นบริการขนส่ง บริการติดตั้งให้ บริการล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ให้คำแนะนำหรือปรึกษาได้เกี่ยวกับเรื่องแอร์ รับรองว่าคุณจะได้ช่างแอร์แบบครบเครื่อง ประสบการณ์แน่น ชนิดว่าแซ่บแบบถึงพริกถึงขิง กว่าช่างแอร์ในตำนานที่คุณเคยรู้จักมาแน่นอน


อะไรคือหลักประกันว่าคุณจะได้ช่างแอร์ที่ดีมีมาตรฐานจากเพาเวอร์บายจริงๆ ?


-เราติดตั้งโดยช่างที่ชำนาญการจริงๆ 

เพราะช่างทุกคนต้องผ่านการอบรมและทดสอบความชำนาญด้านไฟฟ้าและความปลอดภัยจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ไม่ใช่ไปคัดใครมาสุ่มสี่สุ่มห้าเป็นช่างนะ ขอบอก

-มีตรวจสอบและรับประกันหลังการติดตั้งด้วย

เรามีการตรวจสอบคุณภาพทุกครั้งหลังการติดตั้งพร้อมรับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจก็ทำให้จนกว่าจะพอใจเลย แถมยังมีการ รับประกันการติดตั้งด้วยนะ

-อุปกรณ์ติดตั้งของเขาทุกชิ้นก็ได้มาตรฐาน มอก.

มาตรฐานขนาดนี้ มีความน่าเชื่อถือแค่ไหนถามใจตัวเองดู นอกจากนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ.....เพาเวอร์บายมีบริการ


“ติดตั้งให้ฟรี!” และ “นัดเวลาติดตั้งได้ตามใจชอบ!”

ครบเครื่องต้มยำกุ้งขนาดนี้ ถ้ายังลังเลอยู่อีก ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว

อากาศร้อนๆแบบนี้ หากคุณกับลังมองหาแอร์ดีๆสักเครื่อง โปรโมชั่นเน้นๆ ราคาโดนๆ มาพร้อมกับบริการแบบครบวงจร ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เชื่อถือได้ ชนิดที่ว่า จ่ายแล้วจบ ที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของร้านจัดการเอง แล้วหล่ะก็ เพาเวอร์บายจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.powerbuy.co.th/th/fullinstallation หรือเข้าไปรับคำแนะนำที่เพาเวอร์บายทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่:  https://www.powerbuy.co.th/th/home-appliance/air-care