Power Buy

รู้หมือไร่ ซื้อแอร์ฤดูไหน…คุ้มค่ากว่ากัน

เป็นที่รู้กันดีว่าหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นจะเริ่มตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปจนถึงราวๆกลางเดือนพฤษภาคม ยิ่งเดือนเมษายนถือได้ว่าเป็นช่วงพีคของหน้าร้อนในบ้านเราเลยก็ว่าได้ สภาพอากาศของแต่ละวันในช่วงนี้โดยเฉพาะตอนกลางวันจะร้อนระอุจนหลายคนไม่อยากจะทำอะไร แถมบางครั้งยังทำให้รู้สึกไม่สบายตัวและทำอารมณ์เสียเอาง่ายๆ เพราะเหตุนี้เองหลายคนจึงเลือกที่จะหลีกหนีความร้อนไปเล่นน้ำทะเล เที่ยวสวนน้ำ ออกไปเดินเล่นชิลๆตากแอร์เย็นๆในห้างฯหรือออกจากบ้านไปเล่นน้ำสงกรานต์ซึ่งก็เป็นอีกทางหนึ่งที่พอจะช่วยให้คลายความร้อนลงไปได้บ้าง

แต่บางครั้งการนอนกินขนมดูทีวีอยู่ในบ้านก็ดูเหมือนจะมีความสุขมากกว่า ทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเงินและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทาง แต่ถ้าจะให้นอนร้อนๆเหงื่อตกก็คงจะไม่ใช่เรื่องใช่ไหมล่ะ ฉะนั้นเพาเวอร์บายขอแนะนำว่าควรมีแอร์คุณภาพดีๆอย่างแอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ติดบ้านไว้เปิดเย็นๆในวันที่อากาศร้อน คงทำให้เวลาพักผ่อนของคุณสบายและมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น
เราควรซื้อแอร์เมื่อไหร่?

แม้ว่าอากาศในช่วงหน้าร้อนจะเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราใจร้อน แต่ก็มีเรื่องของโปรโมชั่นคูลๆสำหรับการซื้อแอร์ช่วงนี้นี่แหล่ะที่พอจะทำให้ใจเรารู้สึกเย็นลงได้บ้าง ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของการซื้อแอร์เลยก็ว่าได้ อีกทั้งแอร์รุ่นใหม่ๆ ก็ถูกปล่อยออกมาให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันในช่วงเวลานี้ เราสามารถเปรียบการซื้อแอร์ในช่วงหน้าร้อนได้ง่ายๆว่าเป็นเหมือนกับการที่เราซื้อผลไม้ที่ถูกฤดูกาล ก็มักจะได้ผลไม้ที่ทั้งอร่อยคุณภาพดีและมีราคาที่เหมาะสมแบบสุดๆ

หากคุณมีโอกาสได้แวะไปเยี่ยมชมสาขาของเพาเวอร์บายคุณจะพบเลยว่าในช่วงหน้าร้อนนี้ที่เพาเวอร์บายมีโปรโมชั่นรอคอยคุณอยู่เพียบ มีตัวเลือกมากมายทั้งรุ่นและราคาที่หลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อตามใจชอบ โดยเฉพาะแอร์ที่มีเทคโนโลยีตัวใหม่อย่างแอร์อินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุ้มค่าต่อการใช้งานไม่ว่าจะในช่วงเวลาหรือฤดูกาลไหนก็ตาม แอร์อินเวอร์เตอร์มีระบบการทำงานที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมความเย็นได้ดี อีกทั้งยังควบคุมไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวน และที่สำคัญคือประหยัดพลังงานทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าไฟแม้ต้องเปิดแอร์ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

มากไปกว่านั้นที่เพาเวอร์บายยังมีการรับประกันและบริการหลังการขายโดยทีมช่วยเหลือที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ซึ่งนั่นจะช่วยให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ทั้งดีและมีคุณภาพ แค่นั้นยังไม่พอ เพาเวอร์บายยังมีบริการติดตั้งและล้างแอร์ฟรีพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ
แล้วหากไม่ซื้อแอร์ในช่วงหน้าร้อนล่ะ?

จริงๆแล้วถ้าจะพูดว่าประเทศไทยอากาศร้อนเฉพาะในช่วงฤดูร้อนก็คงจะไม่ถูก ด้วยทำเลที่ตั้งของประเทศไทย เราจำเป็นต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแทบตลอดทั้งปี ฉะนั้นเพาเวอร์บายจึงอยากจะแนะนำว่าการมีแอร์อินเวอร์เตอร์ติดบ้านไว้ก็เป็นไอเดียที่ดีมากๆ หากคุณไม่สะดวกที่จะซื้อแอร์ในช่วงหน้าร้อน การเลือกซื้อแอร์ในช่วงฤดูอื่นๆอย่างหน้าฝนหรือหน้าหนาวก็เป็นช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าความร้อนในช่วงฤดูอื่นๆจะไม่มากนักเมื่อเทียบกับหน้าร้อน แต่ความร้อนนั้นก็สามารถทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่ไม่ว่าจะหน้าร้อนนี้หรือหน้าไหนๆ เพาเวอร์บายก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อช่วยเพิ่มความสุขให้กับช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนจะเย็นสบายของคุณ บริการขนส่งและติดตั้งฟรีพร้อมการรับประกันของเพาเวอร์บายจะช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสบายใจ ไม่ทำให้คุณต้องหงุดหงิดอารมณ์ร้อนไปพร้อมกับสภาพอากาศ คุณสามารถเข้าไปรับคำแนะนำเกี่ยวกับแอร์อินเวอร์เตอร์ และเป็นเจ้าของแอร์ใหม่รับหน้าร้อนนี้ได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา หรือสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ https://www.powerbuy.co.th/th/cooling-fair-2018
ดูบทความทั้งหมด

กลับสู่หน้าหลัก