เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมทีวีและเครื่องเสียง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม ทีวี และ เครื่องเสียง (TV & Audio Accessories)

หากคุณภาพหรืออรรถรสในการรับชมความบันเทิงจากโทรทัศน์ของทุกคนไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้หรือทำคุณภาพได้ไม่เท่ากับที่ทุกคนคาดหวังไว้ ทุกคนก็คงจะนึกถึงการเปลี่ยนรุ่น หรือซื้อโทรทัศน์รุ่นใหม่ แต่อีกหนึ่งในตัวเลือกการเพิ่มคุณภาพคอนเทนต์ความบันเทิงที่อาจจะไม่ต้องจ่ายเงินมากขนาดนั้น คือการซื้ออุปกรณ์เสริมทีวีและเครื่องเสียง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการรับชมโทรทัศน์ในปัจจุบันหรือสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆเข้ากับทีวี ซึ่งถ้าเป็นดังเมื่อก่อนในช่วงไม่นานมานี้ โทรทัศน์อาจได้รับความนิยมน้อยลงไปเพราะมีคอมพิวเตอร์ที่สามารถรับชมสื่อได้หลากหลาย แต่ในปัจจุบันนี้ทีวีมีความสมาร์ทมากขึ้น มีคุณภาพที่ดีขึ้น ทีวีจึงยังจัดเป็นอุปกรณ์ที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ และตัวเลือกอุปกรณ์เสริม ทีวี และ เครื่องเสียง ก็มีให้เลือกหลากหลาย  

กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวีและแอนดรอยด์ เพิ่มภาพคม เสียงชัดเจน ด้วยสื่อทันสมัยระดับดิจิตอล ตัวเลือกการรับสัญญาณที่เราสามารถหาซื้อได้ ถึงแม้จะมีตัวเลือกจากการที่รัฐบาลมีนโยบายให้ทุกคนรับกล่องสัญญาณทีวีฟรี แต่คุณสามารถเลือกซื้อได้อีกเพื่อจำนวนช่องที่เพิ่มขึ้นมาก หรือเพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจ กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวีสามารถเรียกอีกชื่อได้คือ Set-top box มีแบรนด์ที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้อย่างเช่น Aconatic, GMMz, Nano, Vision ฯลฯ ซึ่งคุณควรเลือกจากการที่คุณสามารถที่จะเปรียบเทียบได้เองจากหน้าเว็บไซต์แต่ละแบรนด์และแต่ละรุ่น ถ้ามองไปในตลาดบ้านเรา ณ ตอนนี้มีผู้ผลิตหลายค่ายได้ออกกล่องสัญญาณมาขายอย่างมากมาย มีทั้ง Set-top box แบบเบสิก มีหน้าที่ คือรับและแปลงสัญญาณ ส่งเป็นภาพกับเสียงออกไปแสดงบนจอ หาซื้อใช้งานง่ายที่สุด ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากราคาไม่แพง ทั้งยังตอบโจทย์การใช้ขั้นพื้นฐานได้เพียงพอ หรือแบบที่สองเป็น Set-top box แบบผสมมีเดียเพลเยอร์ กล่องแบบนี้ถูกเพิ่มความสามารถการเล่นไฟล์มัลติมีเดียขึ้น เช่น ไฟล์เสียง, ไฟล์ภาพ รวมไปถึงไฟล์วิดีโอต่างๆ ผ่านทางช่อง USB หลักการทำงานจะคล้ายๆกับ HD Player แต่สามารถรับสัญญาณดิจิตอลทีวีได้ โดยจะมีราคาสูงกว่าแบบแรกขึ้นมาหน่อย และแบบสุดท้าย Set-top box แบบไฮบริด คือรับได้ทั้งสัญญาณดิจิตอลทีวี (DVB-T2)และสัญญาณดาวเทียม(DVB-S2) เป็นรุ่นท็อปสุดเกิดจากการที่หลายบ้านอาจจะใช้บริการทีวีดาวเทียมอยู่แล้ว แต่ไม่อยากทิ้งกล่องรับแบบเก่าไป จึงเป็นที่มาของกล่องรับสัญญาณที่สามารถทำงานได้สองระบบที่พกพาเอาความสามารถในการเล่นไฟล์ด้วย ซึ่งความสามารถที่เยอะขึ้นก็ต้องมีราคาสูงเป็นธรรมดา แต่ก็คุ้มค่าที่จะซื้อหาเช่นเดียวกัน  

สายสัญญาณทีวี จุดเชื่อมเพิ่มความสะดวกในการรับชม การต่อเชื่อมสัญญาณภาพระหว่างเครื่องของคุณควรใช้สายคุณภาพดี มีการผลิตทนทานและการรับประกันที่ยาวนาน ซึ่งการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพเหมาะสมก็มีปัจจัยคุณสมบัติหลายๆอย่างที่จำเพาะอีก เช่น ค่าความต้านทาน โอห์ม ระยะความยาวสาย ประเภทสายและปลอกสายที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมบริเวณที่จะนำไปติดตั้งและเดินสาย ซึ่งมีหลายแบรนด์ คุณไม่จำเป็นต้องเลือกแบรนด์ที่โด่งดังเท่านั้น เพราะปัจจุบันนี้สายสัญญาณล้วนทำมาในระดับการใช้งานที่เท่าเทียมมาตรฐานกันมากขึ้น ซึ่งสายต่อเสริมจำพวกนี้มีราคาที่ไม่สูง พอสายหมดอายุการใช้งานก็สามารถหาซื้อใหม่ได้อย่างง่ายดาย 

ไมโครโฟน ตัวเลือกของเครื่องมือขยายคลื่นเสียง เป็นการแปลงให้เป็นสัญญาณไฟฟ้า มีองค์ประกอบที่สำคัญ คือ แผ่นไดอะแฟรม ที่สั่นสะเทือนโดยทำให้เกิดพลังงานไฟฟ้าขึ้น เป็นพลังงานไฟฟ้าชนิดกระแสสลับที่มีแรงคลื่นไฟฟ้าต่ำมาก ต้องส่งเข้าไปยังเครื่องขยายเสียง เพื่อขยายสัญญาณให้แรงเพิ่มขึ้นอีกทีหนึ่งมีการแบ่งประเภทการใช้งาน ทั้งจากลักษณะของโครงสร้างวัสดุ เช่น คาร์บอน คริสตัล เซรามิค แบ่งตามทิศทางของการรับเสียง ที่ขึ้นกับมุมรับเสียงของผู้ใช้ และมีการแบ่งตามลักษณะการใช้งาน เช่น แบบตั้งโต๊ะ แบบไม่มีสาย หรือแบบมือถือ เป็นต้น 

รับชมทีวีได้โดยไม่พึ่งพาขาตั้งด้วยขาแขวนทีวี เป็นการติดตั้งให้ทีวีสามารถติดผนังได้แบบไม่ต้องมีขาตั้ง มีประโยชน์ทั้งเพื่อการรับชมได้ในจำนวนมากได้รับชมโทรทัศน์อย่างทั่วถึงในระหว่างรอรับการรักษาหรือธุระอื่น ๆ และยังมีประโยชน์ในบางสถานที่หรือบ้านที่ต้องการความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ไปอีกแบบ Power Buy จะตอบโจทย์ทุกการใช้งานในการรับชมความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วยตัวเลือกของอุปกรณ์เสริม ทีวี และ เครื่องเสียง ที่มีมาให้คุณเลือกสรรอย่างไม่รู้จบ