Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
LED & Nano Cell & QLED
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

LED TV

ดังที่เห็นในปัจจุบัน เทคโนโลยีการรับชมโทรทัศน์นั้นได้พัฒนาไปอย่างก้าวไกลรวดเร็ว จากจอขาวดำ มาเป็นจอสี มายังจอแบน และรวมไปถึงยังมีทีวีจอโค้ง และจอสามมิติด้วย ประกอบกับในท้องตลาดยังมีหน้าจอทีวีอีกหลากหลายประเภท ที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย 

ภาพที่รับชมคมชัดทุกสภาพแสง LED TV พร้อมใช้พลังงานน้อยกว่าที่เคย ตัวเลือกประเภทโทรทัศน์ที่น่าสนใจประเภทหนึ่งคือ LED TV ทีวีที่ใช้หลักการการฉายแสงแบบจากด้านหลังแบบผลึกเหลวคล้าย LCD ที่มีก่อนหน้า (LED-backlit LCD) เพื่อที่จอภาพจะโชว์ภาพรวมทั้งสีสันอย่างที่สายตามนุษย์ทั่วไปเห็น ทุกวันนี้เป็นที่นิยมมาก จุดเด่นของจอประเภทนี้คือราคาถูกเพราะต้นทุนการผลิตต่ำ ความสว่าง (ค่า brightness) สูงดีเป็นพิเศษ ความสว่างสูงมากกว่าจอประเภท OLED ทั้งยังมีความร้อนสะสมน้อยกว่าจอภาพ LCD ในอดีตอีกด้วย ซึ่งเราก็มีตัวเลือกจากหลากหลายแบรนด์พร้อมตอบสนองตามคุณสมบัติที่มีมากมาย

SONY ภาพใส สว่างสบายตา คุ้มค่าการรับประกันและคุณภาพที่เหลือล้น โทรทัศน์ส่วนใหญ่ของ Sony มีจุดเด่นคือ ให้ภาพที่ซอฟท์ นุ่มนวล สบายตา ทั้งยังมีค่า brightness ที่มาก ภาพจะสว่างกว่ายี่ห้ออื่นในงบที่เท่ากัน ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานที่มีคุณภาพสูง QC ของ Sony นั้น มาตรฐาน Made in Japan เป็นตัวการันตีอย่างดีอยู่แล้ว แบรนด์นี้มีข้อพิเศษอีกตรงที่เมื่อซื้อทีวีแล้วสามารถจ่ายเพิ่มเงินเพื่อเพิ่มประกันศูนย์ได้อีกด้วย รุ่นที่แนะนำสำหรับ LED TV เช่นรุ่น SONY TV FHD LED รุ่น 49W660E  ที่มาพร้อมขนาดจอ 49 นิ้ว มอบความบันเทิงให้ภาพคมชัดยอดเยี่ยม พร้อมด้วยการเข้าถึง YouTube™ ทันทีด้วยคลิกเดียว แสงสีสดใสสมจริง ช่วงไดนามิกสูง ด้วยความละเอียดระดับ Full HD

สุดยอดทั้งเสียงและภาพ พร้อมดีไซน์สุดล้ำกับ LG ผู้คนส่วนใหญ่มักชอบการให้เม็ดสีของ LG ขึ้นชื่อในเรื่องการจูนสีภาพ คมชัดสมจริง สีไม่โดด สเปคเครื่องรวมๆจัดว่าคุ้มค่า ทั้งยังมาในรูปลักษณ์ดีไซน์ที่นำสมัย ที่สำคัญแบรนด์นี้ไม่ค่อยมีคนตำหนิ สามารถใช้ได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคากับเม็ดเงิน ทั้งยังมีชื่อเสียงในศูนย์บริการที่เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี รุ่นที่แนะนำ เช่นทีวี LG LED TV รุ่น 65UK6100PTA พัฒนาขึ้นเพื่อความบันเทิงขั้นสุดยอด มาพร้อมขนาดหน้าจอ 65" ความละเอียด 3840x2160 พิกเซล มีโหมดฟุตบอลที่ปรับปรุงคุณภาพของภาพและเสียง มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่ดีที่สุด ด้วยการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว สีสันคมชัด และระบบเสียงโอบล้อมเสมือนอยู่ในสนามจริงที่สุดยอดในระดับ 4K Ultra HD Resolution รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ

มอบประสบการณ์ความคมชัดทุกมิติ สีสันโดดเด่นและลูกเล่นครบเครื่องด้วย SAMSUNG แบรนด์นี้ต้องยกให้เรื่องภาพสวยสีสดและคมมาก สำหรับซัมซุงที่ให้สีดำได้ดำสนิท สีสวยแบบสีสดตื่นตา เทคโนโลยีที่รองรับก็ทันสมัยระบบเสียง ระบบไฟล์เพียบพร้อม แถมยังให้ลูกเล่นและฟังค์ชั่นที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ซัมซุงได้อีก รุ่นที่แนะนำ เช่นSamsung รุ่น UA49K6300AKXXT เป็นสมาร์ททีวีด้วย มาในขนาดจอ 49 นิ้ว ที่มอบประสบการณ์การรับชมชวนดื่มด่ำและสมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มีค่า Response Time ที่ 2 MS คุณจะได้รับชมรายการทีวีและภาพยนตร์เรื่องโปรดได้ภาพที่ไม่กระตุกและสมูธอย่างเหนือชั้น

Panasonic ภาพสมจริง สีสันเป็นธรรมชาติ คุณภาพที่ทนทานอยู่ได้นานเกินมาตรฐาน ยี่ห้อจากญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้ประกันนานที่สุดและนับได้ว่าทนทานต่อการใช้งานที่สุด ภาพจะเป็นสีธรรมชาติ ไม่เน้นแสงเจิดจ้าซึ่งนั่นทำให้กินไฟน้อย ทนทาน มีเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า การดีไซน์ก็ทำได้สวยหรูดูดีมาก LED TV รุ่นที่แนะนำเช่น PANASONIC  รุ่น TH-49ES500T ให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกเวลา ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เต็มอิ่มไปกับการรับชม โดยมาพร้อมหน้าจอขนาด 49 นิ้ว เพลิดเพลินกันได้อย่างจุใจ คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีค่า Brightness ที่550 CD/M และการตอบสนอง Response Time ที่รวดเร็วถึง 0.6 MS อีกด้วย ซึ่งที่จริงแล้ว โทรทัศน์แต่ละรุ่นก็ถือว่ามีคุณภาพที่ทัดเทียมกัน ต่างกันเพียงแค่ตรงฟังค์ชั่นเสริม ลูกเล่นที่ได้ ซึ่งจุดเด่นและสิ่งที่เป็นไฮไลต์ถูกรวมไว้ที่นี้แล้ว ขอเพียงแต่การตัดสินใจประกอบกับวิจารณญานที่เหมาะสมกับทีวีของคุณ เมื่อตัดสินใจได้แล้ว Power Buy ก็พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์ที่เหนือชั้นให้กับคุณ