Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องเล่น MP3
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องเล่น mp3 (MP3 & Multimedia Player)

ปัจจุบันในขณะที่เรากำลังมีตัวเลือกเครื่องเล่น ทีวี โทรศัพท์และสื่อเนื้อหาที่มีความคมชัดละเอียดหลากหลายมากขึ้น ผู้คนมักจะมีแนวโน้มที่จะนิยมในอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้หลากหลายภายในเครื่องเดียว แต่ในขณะเดียวกัน ยังมีบุคคลผู้ที่ยังคงความนิยมในอุปกรณ์เฉพาะอย่างที่ทำหน้าที่ด้านใดด้านหนึ่งไปเลย เครื่องเล่น mp3 ก็เหมือนกันยังมีผู้ที่ให้ความสนใจซื้อหา โดยที่บริษัทบางแบรนด์ยังคงผลิตออกมาเพื่อตอบสนองแก่คนที่รักเสียงเพลงโดยเฉพาะ โดยอาจจะมีหลายสาเหตุที่ทำให้ยังคงมีผู้สนใจ เช่น การที่สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องปราศจากการรบกวนของสายเรียกเข้าโทรศัพท์ หรืออาจจะเป็นการมุ่งเน้นประสิทธิภาพของเสียงโดยตรงเลย ซึ่งทางแบรนด์ยังได้เพิ่มลูกเล่นและคุณสมบัติพิเศษที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน เช่น การเพิ่มคุณสมบัติการกันน้ำ ใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อม เป็นหูฟังในตัวก็ได้เป็นต้น ซึ่งมีหลากหลายตัวเลือกและคุณสมบัติให้พิจารณา

SONY รุ่น NW-A45 มาในสีหลากหลายเพื่อไลฟ์สไตล์ของคุณที่สมบูรณ์แบบ

ค้นหาสไตล์ของคุณ ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดาย มาในสีที่ไม่ซ้ำกัน มีเทคโนโลยี h.ear ที่ซิงค์กับสไตล์ของคุณ เพลิดเพลินไปกับเสียงที่เหนือกว่าจากเสียงความละเอียดสูงและสตรีมมิ่ง BLUETOOTH ที่ได้รับการปรับปรุงด้วย LDAC ™ โดยมีหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 3.1นิ้ว แบบ WVGA(800x480PIXELS) พร้อมปุ่มควบคุมด้านข้าง LDAC TECHNOLOGY เล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายแบบ BLUETOOTHซึ่งสามารถส่งข้อมูลได้สูงเป็น 3เท่าของรูปแบบเดิม(SBC) และการส่งผ่านสัญญาณเสียงในรูปแบบ BT CODEC APT-X HD เล่นเพลงได้นานต่อเนื่องถึง 45ชม (MP3)

เครื่องเล่น mp3 ที่มาในรูปหูฟังในตัว Sony NW-WS413 Walkman

สนุกไปกับดนตรีที่ไร้ขีดจำกัดในวอล์คแมนแบบสปอร์ต คู่ใจที่ดีที่สุดของคนรักกีฬา มาในรูปของหูฟังแบบ in-ear แบบสปอร์ต NW-WS413 จะอยู่กับคุณไปทุกย่างก้าว สร้างมาให้ทนทานต่อสภาพอากาศ เป็นคู่หูในการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมความจุในการจัดเก็บ 4GB และคุณสมบัติในการกันน้ำ ป้องกันน้ำแม้อยู่ในน้ำเค็มนอกจากนี้ยังป้องกันฝุ่นมาตรฐาน IP65/IP68 ทำให้สามารถใช้งานได้เมื่อดำน้ำลงไปถึงความลึก 2 ม. นานสูงสุด 30 นาที โดยต้องมีการใช้คู่กับเอียร์บัดสำหรับว่ายน้ำเพื่อให้การออกแบบแบบป้องกันน้ำทำงานได้อย่างถูกต้อง ทั้งยังสร้างมาเพื่ออุณหภูมิสุดขั้วตั้งแต่ -5℃ ถึง 45 ไม่ว่าจะออกกำลังในช่วงกลางฤดูร้อน หรือกลางฤดูหนาว NW-WS413 สามารถรับมือได้เกือบทุกสภาพอากาศ ดีไซน์แบบ All-in-one เพื่อการออกกำลังแบบไร้สาย

วิ่งไปในจังหวะของคุณเองด้วย SONY เครื่องเล่น MP3 รุ่น SSE-BTR1

คู่ใจการออกกำลังกายของคุณ ภายในหูฟังมีโปรแกรม Smart B-Trainer คอยกระตุ้นคุณอยู่ตลอดเวลา ทำให้การฝึกซ้อมเป็นเรื่องสนุกและมีประสิทธิภาพโดยรวมเพลงออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบเข้ากับการติดตามผลการออกกำลังกายระดับสูง ใช้แอพสมาร์ทโฟนช่วยจัดการการออกกำลังกายด้วยเมนูการฝึกซ้อมที่ชาญฉลาด และอื่นๆ อีกมากมาย เพลงไร้สาย, GPS, เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รับหูฟัง Bluetooth และยังมีระบบ GPS ติดตามรวมไปถึงเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ทั้งหมดในแอพเดียว สิ่งที่ทำให้ Smart B-Trainer พิเศษคือคุณสามารถออกไปวิ่งได้โดยไม่ต้องมีสมาร์ทโฟน แต่ยังสามารถใช้อัตราการก้าวอัจฉริยะและการบันทึกข้อมูลได้ เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนักหรือซ้อมวิ่งมาราธอน คุณสามารถเล่นเพลงโปรดและโค้ชแนะนำด้วยเสียงจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ทำการโทรหรือรับสายแบบแฮนด์ฟรีในระหว่างกิจกรรม พร้อมคุณสมบัติกันน้ำให้คุณสบายใจตลอดทาง จากตัวเลือกที่ยกตัวอย่างมาข้างต้น Power Buy เป็นที่รวมเครื่องเล่น mp3 ในรุ่นต่างๆที่ยังคงตอบสนองผู้ที่รักเสียงดนตรีอย่างเต็มรูปแบบอยู่เสมอ