เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หูฟังสำหรับออกกำลังกาย
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หูฟังสำหรับกีฬา (Sport Headphone

ในทุกวันนี้ กระแสการดูแลสุขภาพไม่ได้เป็นแค่กระแสนิยมที่เกิดขึ้นแล้วหายไป แต่ทว่ามันมีผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคุณอย่างแท้จริง ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้นด้วยการออกกำลังกาย การเล่นกีฬา หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งก็ทำให้อุปกรณ์เสริมในการออกกำลังต่างขายดีขึ้น หนึ่งในอุปกรณ์ที่ทำให้เราเพลิดเพลินขณะออกกำลังกายไปด้วยนั่นก็คือหูฟังสำหรับกีฬา ที่สามารถช่วยเพิ่มความอดทนและเพิ่มระยะเวลาในการออกกำลังกายได้ มีผลให้ร่างกายทนทานมากขึ้น รมทั้งยังได้ความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย การเลือกหูฟังมาใช้มีหลักการพิจารณาง่ายๆ หลายปัจจัย 

1.การกันน้ำ กันฝุ่น คุณสมบัตินี้เป็นสิ่งที่คนมองเป็นอันดับแรกๆ ถ้าออกกำลังในสถานที่ เช่น ยิม หรือที่ในร่มก็อาจดูแค่คุณสมบัติกันเหงื่อได้ แต่ถ้าออกไปในที่กลางแจ้ง ก็อาจดูรุ่นที่กันน้ำได้มากขึ้น บางรุ่นมีการกันเศษฝุ่นและการกันกระเทือนได้ดีอีกด้วย ยิ่งถ้าเล่นกีฬาทางน้ำก็ควรเลือกแบบที่กันน้ำได้ลึกจะดีกว่า  

2.ความสบายและความกระชับ หูฟังออกกำลังกายนั้นเราไม่จำเป็นต้องพิจารณาคุณภาพของเสียงมาก แต่ควรทดลองขณะใส่ ต้องใส่สบาย กระชับและไม่หลุดง่าย เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่าและการเคลื่อนไหวของการออกกำลัง  

3.การมีสายหรือไร้สาย หนึ่งในปัญหาการเคลื่อนไหวขณะใส่หูฟังคือการที่สายระเกะระกะ ควบคุมได้ยาก จึงควรพิจารณาหูฟังไร้สาย หรือไม่ก็หูฟังที่ดีไซน์มาให้สายอยู่ข้างหลัง บางรุ่นยังล้ำกว่านั้นด้วยการเป็นเครื่องเล่นเพลงในตัวแบบไม่ต้องพกเครื่องเล่นติดตัวไปด้วยได้ อยู่ที่การจัดการกับดีไซน์ว่าคุณชอบแบบไหน 

4.คุณสมบัติเสริมอื่นๆ สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามา เป็นสิ่งที่จะเพิ่มความสะดวกหรืออรรถรสการฟังเพลงขณะออกกำลังกายให้มากขึ้น เช่น การรองรับ Bluetooth การสตรีมเพลงออนไลน์ได้ทันที การซิงค์กับเครื่องพีซี หรือการรองรับ NFC เป็นต้น  

5.ราคา ความหลากหลายของคุณสมบัติและแบรนด์เป็นตัวกำหนดปัจจัยทางด้านราคา ถ้าต้องการคุณสมบัติที่มากขึ้นก็จะมีราคาที่ตามมา ต้องพิจารณาให้ถ่องแท้ว่าเราจะได้ใช้งานมันจริงอย่างคุ้มค่าหรือไม่ ทั้งนี้เรามีตัวอย่างแบรนด์หูฟังที่แนะนำเพื่อเป็นแนวการตัดสินใจเบื้องต้น เช่น
 
SONY NW-WS623 ทนได้ทุกสภาวะ ทุกภูมิประเทศ ป้องกันน้ำเค็มและฝุ่น นี่คือสุดยอดหูฟังออกกำลังกายที่ป้องกันน้ำระดับ IPX5 ซึ่งสามารถใช้งานตอนฝนตกพรำ หรือล้างด้วยน้ำจากก๊อกได้ ชุดหูฟังนี้สามารถใช้งานใต้น้ำเค็มได้ลึกถึง 2 เมตร อุปกรณ์ทั้งคู่ป้องกันฝุ่นระดับ IP6X ดังนั้นคุณจึงสามารถออกไปวิ่งหรือออกกำลังกายที่ชายหาดได้อย่างสบายๆ 

หูฟังดีไซน์สวย พร้อมฟังค์ชั่นสมาร์ท JBL รุ่น Under Armour Sport Wireless Heart Rate ให้พลังเสียงเต็ม ทั้งยังออกแบบมาให้วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ และมี Touch Sensor ที่ช่วยให้คุณทราบอัตราการเต้นของหัวใจในขณะออกกำลังได้ด้วยการกดปุ่มที่อยู่ด้านข้างหูฟัง ทั้งยังกันเหงื่อได้ในระดับ IPX5 อีกด้วย

PLANTRONICS รุ่น BACKBEAT FIT ใช้งานได้นาน ทนทานทุกสภาพอากาศ หูฟังสำหรับกีฬาที่รองรับการใช้งานหลากหลาย สนทนาต่อเนื่องสูงสุด 6 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมง เปิดรอรับสายได้นาน 14 วัน มาพร้อมกับ ARMBAND สำหรับใส่มือถือสายรัดแขนเวลาออกกำลังกายในเซ็ท

หูฟังบลูทูธกะทัดรัด เพลิดเพลินกับเพลงได้เต็มประสิทธิภาพ BOSE SoundSport Pulse wireless มาพร้อมน้ำหนักเบา ให้เสียงคมชัด คุ้มราคา เป็นหูฟังที่ออกแบบให้ดูเรียบง่าย สวยงามทุกมุมมอง สะดวกต่อการพกพาไปใช้งานทุกที่ โดยเฉพาะใส่ตอนออกกำลัง ตัวอุปกรณ์แข็งแรงทนทาน กันเหงื่อได้ดีในระดับหนึ่ง โดยตัวหูฟังจะเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สายด้วย BLUETOOTH โดยตัวหูฟังนั้นมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบบิวท์อิน รีโมทควบคุมและไมค์สำหรับรับสายโทรเข้า แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ราว 5 ชั่วโมงต่อการชาร์หนึ่งครั้ง จากเบื้องต้นนี้เป็นแนวทางที่จะทำให้คุณจินตนาการถึงหูฟังที่จะเข้ากันได้ดีกับคุณ ให้ Power Buy ร่วมเติมเต็มความต้องการและสิ่งที่เหมาะสมกับคุณอย่างแท้จริง