เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หูฟัง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หูฟัง (Headphone)

เสียงจากแหล่งกำเนิดหูฟัง เป็นเสียงที่เราจะสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ แต่ก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จักกันก่อนเลยว่า เรากำลังมองหาเฮดเซ็ตแบบไหนอยู่ ต้องการใช้งานในลักษณะใด ใช้งานในส่วนไหน เวลาใด และจุดประสงค์ใด เนื่องเพราะความจำเพาะของแต่ละประเภทนั้นถูกออกแบบมาไม่เหมือนกัน บางรุ่นอาจเหมาะสำหรับฟังเพลงแบบเสียงกังวาล บางรุ่นอาจเหมาะสำหรับฟังเสียงทุ้มเบสเน้นหนัก หรือ บางรุ่นเหมาะสำหรับดูหนัง บางรุ่นเหมาะสำหรับฟังเพลงขณะเปิดบลูทูธ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องศึกษาความต้องการของประเภทที่เหมาะสม

รบเครื่องขนานใหญ่ ถ่ายทอดทุกรายละเอียดเสียง กับหูฟังแบบครอบหู หรือเรียกว่าแบบ Over-ear เป็นเฮดโฟนที่ให้รายละเอียด ความถี่ มิติของเสียงเยอะที่สุดที่สุด ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่รักในรายละเอียดความถี่เสียงเพลงเยอะๆ พวก Audiophile หรือในบุคคลพวกที่ต้องทำงานกับเสียง เพราะฮาร์มอนิกองค์ประกอบเสียงจะครบถ้วน สนามพื้นของเสียงจะกว้างขวาง เป็นธรรมชาติ แต่ก็มีจุดด้อยตรงที่มีขนาดใหญ่ อาจทำให้พกพาได้ยาก และต้องใช้พลังงานเยอะกว่าเฮดเซ็ตแบบอื่น ๆ ในรุ่นระดับสูงๆมักต้องการแอมป์เพิ่มเติมมาช่วยขับ และจุดที่น่าสังเกตคือราคาที่จะสูงตามไปด้วย ซึ่งจำเป็นต้องชั่งใจดูว่าเป็นการลงทุนในการนำมาประกอบอาชีพ หรือสร้างความพึงพอใจขั้นสุดให้คุณได้ก็นับว่าสมควร ตัวอย่างของเฮดโฟนประเภทนี้ เช่น SONY รุ่น MDR-1AM2 ให้เสียงที่มีความแม่นยำและชัดเจนเต็มรูปแบบ พัฒนามาให้น้ำหนักเบาพกพาได้สบาย ต่างจากเฮดโฟนแบบครอบอื่นๆ มีแผ่นรองนิรภัยที่นุ่มสบายจนคุณสามารถฟังได้หลายชั่วโมง ปรับเสียงให้ชัดขึ้นด้วยไดร์เวอร์ HD ขนาด 40 มม. รูปแบบใหม่อีกด้วย

หูฟังแบบในหู ปิดกั้นทุกเสียงรบกวน ส่งมอบพลังเสียงตรงสู่หูคุณ หรือเรียกว่าแบบ In-ear นับว่าเป็นเฮดโฟนที่รับความนิยมมากที่สุด ณ ปัจจุบัน ซึ่งมีจุดเด่นพกพาได้สะดวกสุด นับได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดจากทุกประเภท ซึ่งถึงแม้จะเล็กแต่ก็ยังให้เสียงได้ทุกย่านความถี่ทั้งเสียงแหลมไปจนถึงทุ้ม และความที่เป็นจุกยางหรือจุกโฟมอุดหูนั้นยังสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีมากๆ ด้วยเพราะขณะใส่หูใช้ก็ต้องอุดจุกยางจนปิดสนิทจึงทำให้สวมใส่ได้พอดี และหลุดได้ยาก แต่จุดที่น่าสังเกตคือเรื่องความปลอดภัยขณะใส่ เพราะว่าการกันเสียงจากภายนอกด้วยลักษณะทางกายภาพที่กันเสียงอย่างเต็มที่ทำให้อาจเกิดอันตรายจากการไม่ได้ยินเสียงภายนอกได้ หากใช้ในสถานที่ภายนอก และการเปิดเสียงดังไปเสียงจะส่งตรงเข้าสู่แก้วหูของเราได้โดยตรง ดังนั้นควรใช้ในขณะที่เราไม่ได้อยู่ในสถานที่เปลี่ยวหรือขณะขับขี่ยานพาหนะ ตัวอย่างของเฮดโฟนประเภทนี้ เช่น JVC รุ่น HA-FR202-A มาพร้อม drivers เเบบ Neodymium ขนาดใหญ่ 11 มม. ให้ deep bass หนักหน่วงเป็นลูกๆฟังสนุก เสียงกลางเสียงร้องคมชัด พร้อมบอดี้เเบบ Tough Protectors ที่มีความเเข็งเเรงทนทานต่อเเรงตกกระเเทก และออกเเบบตามหลัก Ergonomic design

หูฟังสำหรับกีฬา สปอร์ต ทนทานทุกการเคลื่อนไหวทางกีฬา หรือเฮดโฟนประเภท Bluetooth แบบใดก็ตามที่เหมาะกับการนำมาใช้ในขณะเล่นกีฬาซึ่งจะเชื่อมด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ ไม่ว่าจะเพื่อการใส่เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจในขณะออกกำลังกาย หรือการนำมาใช้กับสื่อในแบบไร้สาย ซึ่งประเภทนี้จะต้องมีความทนทานมากกว่าแบบอื่น เพราะอาจจะต้องสามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ เพื่อรองรับกิจกรรมที่อาจจะมีการเคลื่อนไหวหรืออาจจะมีเหงื่อออกเยอะ ตัวหูนี้ควรจะมีวัสดุที่สามารถป้องกันน้ำ ฝุ่น หรือกันกระแทกได้ในระดับนึง ซึ่งสำหรับการใส่ในการเล่นกีฬามีทั้งหูแบบ In-ear และ Over-ear ผสมกัน ตัวอย่างของเฮดโฟนประเภทรุ่นนี้ เช่น PLANTRONICS รุ่น BACKBEAT FIT ฟังไร้สายสำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกาย ที่รองรับการใช้งานหลากหลาย สนทนาต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมง เปิดรอรับสายได้นาน 14 วัน มาพร้อมกับ ARMBAND สำหรับใส่มือถือสายรัดแขนเวลาออกกำลังกาย และยังรองรับบลูทูธ  V 3.0 A2DP ด้วย ร่วมค้นหาคู่หูทางเสียงดนตรีของคุณกับ Power Buy ในแบบและสไตล์ที่เป็นคุ