Power Buy
ในปัจจุบันการที่แต่ละครอบครัวจะมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สิ่งที่ยากและต้องให้ความสำคัญอีกขั้นก็คือวิธีจะทำให้สมาชิกในบ้านมีความสุขอันจะนำไปสู่ความรักความเข้าใจต่อกัน และรู้หรือไม่ว่านวัตกรรมดีๆ จะเป็นคำตอบของความต้องการนี้

1. More Clean

คงไม่อยากให้ฝุ่นมาเป็นตัวการสำคัญของอนามัยอันย่ำแย่ในบ้านใช่ไหม ดังนั้นควรมองหาเครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX 2,000 วัตต์ รุ่น ZVE4110FL ซึ่งสามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 99.5% หรือว่าถ้าใครมีอาการคันไม่สบายตัวขณะนอนหลับ เครื่องดูดไรฝุ่น PHILIPS 450 วัตต์ รุ่น FC6230/01 ก็พร้อมปกป้องทุกคนด้วยเทคโนโลยี UV ฆ่าเชื้อโรคและไรฝุ่นอย่างเด็ดขาด นอกจากความสะอาดแล้วความสุขของคนในบ้านยังสามารถสร้างได้ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้อีกด้วย

2. More Safety

สวัสดิภาพของคนในบ้านเป็นสิ่งมองข้ามไม่ได้ การติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ได้มาตรฐานอย่างแบรนด์ LIFESMART รุ่น SMARTHOME LS078 โดยดูภาพออนไลน์บน Smart Phone ได้ทุกที่ทุกเวลาก็สมควรอย่างยิ่ง และถ้าจะให้อุ่นใจสุดๆ แนะนำให้ใช้งานร่วมกับ EZVIZ สัญญาณกันขโมย รุ่น BS-113A ที่มีระบบความปลอดภัยไร้สายขั้นสูง เพิ่มความปลอดภัยเพิ่มขึ้นขั้นด้วยดวงไฟตรวจจับการเคลื่อนไหว Xiaomi สว่างขึ้น 15 วินาที เมื่อตรวจเจอการเคลื่อนไหว

3. More Happy

การรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัวเป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่เติมบรรยากาศดีๆ ในบ้าน การมีตัวช่วยอย่างเตาอบ TEFAL รุ่น OF4848 ใช้ได้ทั้งอบ ย่าง ปิ้ง และเบเกอรี่ พร้อมเติมความสดชื่นด้วยน้ำ ผัก ผลไม้จาก PANASONIC เครื่องปั่น 250 วัตต์ รุ่น MX-GM0501 ก็ถือเป็นของขวัญในทุกๆ วันกับทุกคน

4. More Healthy

ฝุ่น PM 2.5 ไม่เพียงอันตรายแค่กลางแจ้งแต่ในบ้านก็เช่นกัน ดังนั้นมาปกป้องสุขภาพด้วยเครื่องปรับอากาศ SAMSUNG รุ่น AR13NYDXAWKNST ขนาด 12,000 BTU ระบบ Inverter ซึ่งมากับการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือ PM2.5 อย่างได้ผล รวมถึงปกป้องเสื้อผ้าของคุณหลังซักด้วยเครื่องอบผ้าฝาหน้า HAIER รุ่น HDV70E1 ที่ขจัดมลภาวะทั้งหลายบนเนื้อผ้าอย่างอยู่หมัดไม่ง้อแดด

5. More Convenient

สวนหน้าบ้านคือบริเวณที่ควรได้รับการดูแลอย่างดี โดยเครื่องฉีดน้ำอเนกประสงค์ Karcher รุ่น K2.420 Aircon กำลัง 100 บาร์ เหมาะกับการฉีดล้าง เฟอร์นิเจอร์ในสวนไปจนถึงรดน้ำให้พื้นหญ้าเขียวชอุ่ม และอย่าลืมเพิ่มความสะดวกในการปิกนิกด้วยเครื่องดักยุง MAMARU รุ่น MR-Q416 ขนาดพกพา ไม่ใช้สารเคมีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
___ProductSliderWidget___
นี่คือวิธียกระดับความสุขในบ้านด้วยนวัตกรรมที่เราคัดสรรมา ยังมีอีกมากมายให้คุณเลือกสรรที่บูท Powerbuy ในงาน Baan & Beyond Expo 2019 ไบเทคบางนา 22 ก.พ. – 3 มี.ค. 2562 นี้ สนใจข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับสินค้าเพื่อทุกคนครอบครัวติดตามเราที่ facebook.com/PowerBuyThailand หรือช้อปออนไลน์แค่คลิก www.powerbuy.co.th
ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มเติมความสุขภายในครอบครัวอีก ทาง Officemate ได้รวบรวมสินค้ามากมายมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ กระดาษถนอมสายตา ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ราคาสุดคุ้มค่า แถมแฮปปี้กันถ้วนหน้า  คลิกเลยที่ Healthy Office