Mobile & Camera Fair 2018 คุ้ม 2 ต่อ

MAG9 MAG9

1. รับคะแนน The 1 x5*

2. แลกรับส่วนลด x2** สูงสุด 2,500.-

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.powerbuy.co.th/th/monthly-promotion-november-2018

1 - 22 พ.ย. 61 ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และช้อปออนไลน์

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

**ช้อปออนไลน์งดร่วมรายการ


BIG DAY BIG THX เชื่อมต่อชีวิตกับเทคโนโลยี คุ้ม 3 ต่อตลอดทั้งเดือนตุลาคม

MAG9 MAG9

BIG DAY BIG THX เชื่อมต่อชีวิตกับเทคโนโลยี คุ้ม 3 ต่อตลอดทั้งเดือนตุลาคม! คลิกเลย http://bit.ly/2xNdXrX

1. ฟรีคูปองส่วนลด รวม 800.-*

2. ยิ่งแลกยิ่งคุ้มสูงสุด 17%*

3. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000.-*

 

1 - 31 ต.ค. 61 ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา ยกเว้นช้อปออนไลน์

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


เพาเวอร์บาย ยกขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอทีเพาเวอร์บาย เอ็กซ์โปร เยียร์เอ็นด์ 2017

2

จัดอีเว้นท์ใหญ่ส่งท้ายปี เชื่อมออนไลน์-ออฟไลน์ ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัด โดย Mr. Laurent Pauze, President of Power Buy พร้อมด้วยผู้บริหารเพาเวอร์บาย และองค์กรพันธมิตร ได้ร่วมเปิดตัวไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ฮอลล์ 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

เพาเวอร์บาย ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี 2017 เพื่อคนรักบ้านและมองหาเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที สมาร์ทโฟน และแกดเจ็ตอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ซึ่งเพาเวร์บาย ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณ ในมหกรรมเพาเวอร์บาย เอ็กซ์โปร เยียร์เอ็นด์ 2017 (Power Buy Expo Year End 2017) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย. – 5 ธ.ค. 2560

ยกทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีกวา 20,000 รายการ จากแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ มือถือ และแกดเจ็ตในราคาพิเศษ สุดคุ้มจัดเต็มทุกไอเทม ตอบโจทย์ชีวิตสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองและครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่หลากหลายและคุ้มค่า แบบซุปเปอร์เซอร์ไพรส์ให้เลือก อาทิ ช้อปครบ 10,000 บาท ได้รับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 10,000 บาท สามารถนำไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกได้ภายในงาน หรือจะเก็บไว้ใช้ต่อที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.powerbuy.co.thและแน่นอนว่าลูกค้าที่มาช้อในงานยังได้รับสิทธิ์ลกหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท กับแคมเปญช้อปช่วยชาติอีกด้วย

33

เพาเวอร์บาย เปิดตัวขาย iPhone8 และ iPhone X วันแรกในไทย ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Power Buy ให้คุณได้สัมผัสเจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone ก่อนใคร” ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้ลูกค้าต่อคิวรับสิทธิ์ซื้อ iPhone 8  โดยเมื่อวันที่ 3 พ.ย.60 จัดพื้นที่ต่อคิวให้ลูกค้าที่ระหว่าง Sky Walk ทางเชื่อม BTS กับประตูเข้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 6.00 น. และเปิดขายในเวลา 08.00 น. 

img_iphone02
ime_iphone

โดยเพาเวอร์บาย ได้มอบความเอ็กซ์คลูซีพ สิทธิพิเศษ ส่วนลดและของแถมมากมายให้กับลูกค้า อีกด้วย และในวันที่ 24 พ.ย.60 Power Buy ยังจัดกิจกรรมเปิดขาย iPhone X วันแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส iPhone X “สวัสดีอนาคต” (Hello Future) ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามที่ Power Buy สาขาเซ็นทรัลเวิลด์


เพาเวอร์บาย อัดกลยุทธ์ออมนิชาแนล เปิดตัว เชื่อมออนไลน์-ออฟไลน์ พร้อมปล่อย Big Campaign ส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ 21 พ.ย., เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศและบริการด้านตลาดออนไลน์ เปิดบ้านพาชมความคืบหน้าดำเนินธุรกิจระบบออมนิชาแนล (Omni-Channel) ตอกย้ำความเป็นผู้นำและหวังพัฒนาการให้บริการเพื่อครองใจผู้บริโภคในยุคดิจิทัลไลฟ์ด้วย Power Buy Click & Collect ซื้อออนไลน์ รับสินค้าฟรีได้ที่จุดให้บริการ พร้อมเปิดตัว Big Campaign ช้อปสุดชิล ฟินทุกเวลา ช้อปครบ 10,000 บาท           รับคูปองส่วนลดทั้งเพาเวอร์บายออนไลน์และออฟไลน์คืนรวมสูงสุด 10,000 บาท ตั้งเป้าดันยอดขายโค้งสุดท้ายช่วงเดือน พ.ย.-ธ.ค. ของปี 2017 เพิ่มอีก 300 ล้านบาท ขณะที่เพาเวอร์บายออนไลน์เติบโต มากกว่า 200% เมื่อเทียบกับปี 2016  หลังใช้กลยุทธ์ผนึกช่องทาง ออนไลน์ กับ ออฟไลน์ เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ  ย้ำชัด เพาเวอร์บาย ไม่ใช่เพียงร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกต่อไป พร้อมพัฒนาต่อไปสู่รูปแบบ Total Solution Services อย่างเต็มรูปแบบ 

img_pwb04 img_pwb04
img_pwb02

นายโลร็องต์ โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า “ตามที่เราได้วางเป้าหมายให้เพาเวอร์บายเป็นอันดับหนึ่งผู้นำตลาดออมนิชาแนล (Omni channel)  เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการนำกลยุทธ์ออมนิชาแนล (Omni channel) ผนึกช่องทาง ออนไลน์ กับ ออฟไลน์ เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อมาดำเนินงานในปี 2017 นั้น นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ภาพรวมตลาดของเพาเวอร์บายในช่วงครึ่งปีหลังโตขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งคาดว่าในปี 2017 นี้ จะทำยอดขายได้ถึง 17,081 ล้านบาท ซึ่งเติบโตมากขึ้น 8%  เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และสามารถทำให้เพาเวอร์บายในส่วนของ ออนไลน์ อีคอมเมิร์ซ เติบโตได้อีกกว่า 10% อีกทั้งเป็นการวางรากฐานเพื่อนำไปสู่การพัฒนาการตลาดในรูปแบบออมนิชาแนลให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในอนาคต”

นายโลร็องต์ กล่าวต่อไปว่า “จุดแข็งในการให้บริการของเพาเวอร์บาย ไม่ใช่แค่ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่เราพร้อมจะพัฒนาสู่รูปแบบ Total Solution Services เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจในบริการของเพาเวอร์บายทุกๆ ด้าน    สำหรับกลยุทธ์ในปี 2017 เรามุ่งเน้นการพัฒนาระบบออมนิชาแนล (Omni channel)

เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ซื้อขายอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการรวมช่องทาง (O2O) ออนไลน์ กับ ออฟไลน์ เข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อ ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเข้ามาใช้บริการกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปสินค้าที่สาขาของเพาเวอร์บาย หรือการช้อปออนไลน์ โดยพัฒนาระบบและการให้บริการต่างๆให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ดังนี้  (1) Online Kiosk เครื่องให้บริการอัตโนมัติในรูปแบบ Multi-function self-service ลูกค้าจะได้สนุกและสัมผัสประสบการณ์ดิจิตอลแพลทฟอร์มด้วยการค้นหามูลสินค้าได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะเปิดให้ลูกค้าได้ใช้งานมาแล้วกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ และวันนี้จะทดลองการสั่งซื้อให้สื่อมวลชนได้รับชม (2) Power Buy Click & Collect ภายใต้คอนเซปต์ Fast-Free-Easy Fastทันใจ ช้อปออนไลน์ รวดเร็วทันใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์เพาเวอร์บาย FREE – ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งรับสินค้าได้ที่สาขาและจุดรับบริการใกล้บ้าน EASY – เข้าถึงง่าย จุดบริการ Power Buy Click & Collect ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ สามารถเลือกรับสินค้าได้ตามจุดที่ลูกค้าสะดวก  ซึ่งอนาคตเราจะร่วมมือกับองค์กรธุรกิจอื่นๆ ที่จะเป็นจุดรับสินค้าของเรา   และ (3) Power Buy Digital Signage ร้านเพาเวอร์บายโฉมใหม่ในรูปแบบดิจิตอล แพลทฟอร์มเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการรับข้อมูลประชาสัมพันธ์ทั้งด้านโปรโมชั่น สินค้า และบริการ”

“ในปี 2017 ในโอกาสครบรอบ 70ปี Central และเพาเวอร์บายซึ่งเป็นส่วนของบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล เราจึงร่วมเฉลิมฉลองเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ในเดือน พ.ย.-ธ.ค.นี้ เพาเวอร์บาย จะจัดแคมเปญ Power Buy Big Campaign Super Surprise ช้อปสุดชิล ฟินทุกเวลา ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. – 5 ธ.ค.นี้ ซึ่งเป็นการเชื่อมการจับจ่ายของลูกค้าให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นแบบไร้รอยต่อ Seamless Omni Channel ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทั้งทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ พร้อมทั้งมอบส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็มให้ลูกค้าช้อปสุดชิลและคืนกำไรให้ลูกค้า ทุกๆ ยอดการช้อปกับเพาเวอร์บายทั้งออนไลน์และที่สาขา เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท รับคูปองส่วนลดไปช้อปเพิ่มอีก 10,000 บาททันที และลูกค้าที่เลือกรับสินค้าในรูปแบบ Power Buy Click & Collect จะได้รับคะแนน The1Card 5 เท่า ซึ่งเป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีของเพาเวอร์บายที่จะสร้างประสบการณ์ในแบบออมนิชาแนลให้ลูกค้าได้สัมผัส พร้อมทั้งกระตุ้นการใช้จ่ายในช่วงใกล้ปีใหม่นี้ เพาเวอร์บาย คาดหวังว่าการจัดโปรโมชั่น Big Campaign Super Surprise ประกอบกับแรงสนับสนุนจากโครงการ ช้อปช่วยชาติของรัฐบาล จะช่วยผลักดันยอดขายได้ถึง 300 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าผู้บริโภคจะมองหาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เช่น โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า แอร์ ตู้เย็น และสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป และสินค้าไอที จะได้ความสนใจเป็นพิเศษ และโปรโมชั่นพิเศษ Big คุ้มสามารถนำไปลดหย่อนภาษีในโครงการช้อปช่วยชาติได้อีกด้วย” นายโลร็องต์ กล่าวเพิ่มเติม

img_pwb03

ด้านภาพรวมตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในปี 2017  ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี และได้รับแรงหนุนจากโครงการช้อปช่วยชาติของรัฐบาล ซึ่ง สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าเทคโนโลยีจะได้รับการกระตุ้นจากนโยบายนี้ให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อเพื่อนำไปลดหย่อนภาษี นอกจากนี้ยังมีปัจจัยเกื้อหนุนให้เกิดอุปสงค์ของผู้บริโภค ได้แก่ การขยายตัวของที่อยู่อาศัยทำให้มียอดการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพิ่มขึ้น แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ และราคาที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย และพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยเปลี่ยนสู่ดิจิทัลไลฟ์สไตล์มากขึ้น มีความต้องการสินค้าที่มีดีไซน์ทันสมัยและมีเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ขณะเดียวกัน เพาเวอร์บายมีจุดแข็งที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาด นั่นคือ บริการหลังการขายของเพาเวอร์บาย ที่สร้างความเชื่อมั่นและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยมาตรฐานการจัดส่งและติดตั้งที่มีคุณภาพการให้บริการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งภายในวันเดียวกันหลังจากลูกค้าซื้อสินค้า หรือการจัดส่งและติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งเรารับประกันการติดตั้งนานถึง 180 วัน ซึ่งยาวนานกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ที่สำคัญลูกค้ายังเปลี่ยน และคืนสินค้า หรือส่งสินค้าซ่อมได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา โดยปัจจุบันเพาเวอร์บายมีสาขาทั้งหมด 88 สาขา ล่าสุดได้เปิดให้บริการที่เซ็นทรัลพลาซ่า โคราช เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา  และในวันที่ 23 พ.ย.นี้ จะเปิดสาขา เซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย ภายในเดือนธันวาคมจะเปิดเพิ่มอีก 2 สาขา คือ สาขาโรบินสัน กำแพงเพชร และท๊อป มาร์เก็ตวิลเลจ พิจิตร รวมทั้งหมด 92 สาขา พร้อมรองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มสูงขึ้น รวมถึงเพาเวอร์บายออนไลน์ www.powerbuy.co.th ที่สามารถค้นหาข้อมูลสินค้า หรือ เครื่องมือที่จะช่วยในการเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า ทั้งในแง่ราคาและคุณสมบัติที่นำไปสู่การตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น


เพาเวอร์บายเปิดตัว ซูปาร์บอย ลำโพงบลูทูธ-แกดเจ็ตสุดฮิตในยุโรป

img_xoopar
img_xoopar2

เพาเวอร์บายผนึกกำลังพันธมิตรในกลุ่มเซ็นทรัล ทั้งบีทูเอสและออฟฟิตเมท เป็นผู้แทนจำหน่าย Xoopar (ซูปาร์) แจดเจ็ตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จจากประเทศฝรั่งเศสและฮ่องกงอย่างเป็นทางการซึ่งได้รับความนิยมในประเทศแถบยุโรป อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เป็นต้น

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 เพาเวอร์บาย จัดงานเปิดตัว “Xoopar Boy Joy in technology” ที่เพาเวอร์บายสาขาเซ็นทรัลพระราม9 เปิดตัวซูปาร์บอยด้วยคาแร็กเตอร์สุดคูล ดีไซน์หุ่นยนต์ลำโพงบูลทูธสุดโดดเด่น โดนใจลูกค้าที่มาร่วมเล่นเกม “ตามหาซูปาร์บอย” ทายผลว่าแก๊งซูปาร์บอยกว่า 500 ตัว ตัวไหนที่เป็นตัวจริง ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างมากมาย 

พร้อมกันนี้ เพาร์เวอร์บายโดยคุณอดิศร อัศวนิเวศน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า ยังถือโอกาสเปิดบ้านต้อนรับ Mr. CemBakis, Xoopar Brand Manager ที่มาร่วมเปิดตัวแกดเจ็ตภายใต้แบรนด์ Xoopar ครั้งนี้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงบูลทูธทั้งสามรุ่น เพาเวอร์แบงค์และสายชาร์ต ให้กับสื่อมวลชลและบล็อคเกอร์สายไอทีได้สัมผัสกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นและกลุ่มนิวเจน (New Generation) ได้แล้ววันนี้ที่เพาเวอร์บาย

© 2017 Power Buy , Power Buy is the trading name of Power Buy Company Limited, a registered company of Thailand with a company number of 0105539004352 Power Buy, Power Buy Thailand and the Power Buy logo are trademarks of Power Buy Company Limited.