Power Buy
4 ไอเท็มเด็ด รับหน้าฝนแบบฉ่ำ ฉ่ำ...
เข้าฤดูฝนอย่างเต็มตัวกันแล้ว หลายๆ คนมักบ่นเสมอว่าไม่ชอบเลยกับฤดูนี้ เนื่องจากปัญหาต่างๆ อย่างการเดินทางที่ไปไหนก็ลำบากแถมการจราจากก็ ตากผ้าก็แห้งไม่สนิท ทรงผมที่เซ็ทมาอย่างดี ก็พันกันยุ่งเหยิง ฉะนั้น ทางเราจึงอยากแนะนำ 4 ไอเทมเด็ด ที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือกับหน้าฝนกันแบบฉ่ำ ฉ่ำ!
1. เครื่องอบผ้า
ปัญหากวนใจสำหรับหน้าฝนจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกเสียจากการตากผ้าแล้ว ..ผ้าไม่แห้ง! ด้วยความชื้นที่ผ่านมาตามอากาศ และนั้นเองเป็นสาเหตุที่ทำให้กองผ้าของเราที่ซักไว้เกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อโรค ดังนั้น เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องราวเหล่านี้ เครื่องอบผ้าจากแบรนด์ดังอย่าง ELECTROLUX รุ่น EDV705HQWA ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ด้วยนวัตกรรมอย่างเซ็นเซอร์อัจฉริยะปรับระยะเวลาการอบผ้าให้เหมาะสม จึงทำให้รักษาคุณภาพของผ้าให้ดีอยู่เสมอ
2. ลำโพงไร้สาย
แก็ดเจ็ตรับหน้าฝน ที่เป็นมากกว่าเพื่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเดินทาง ที่ทำให้ทริปของคุณสนุกยิ่งกว่าทริปไหนๆ หรือเพื่อนฟังเพลงที่ทำให้คุณเพลิดเพลินมากกว่า คึกคักมากขึ้น ด้วยลำโพงไร้สายรุ่นนี้เลย JBL Charge 3 มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่คมชัด ดีไซน์ที่ลงตัว การป้องกันจากฝุ่นและละอองน้ำที่สุดยอด
3. เครื่องฟอกอากาศ
หน้าฝนทำให้การกระจายตัวของความชื้นในอากาศมีมากขึ้น ในด้านของสุขภาพอาจจะส่งผลทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัว ร้อนอบอ้าว เหงื่อออกง่าย รวมไปถึงความชื้นยังทำให้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เกิดการสะสมของเชื้อราแล้ะเป็นแหล่งเชื้อโรคอีกด้วย  เครื่องฟอกอากาศจึงเป็นทางเลือกที่ควรค่าแก่การจับจ่าย โดยเฉพาะเครื่องฟอกจาก BLUEAIR รุ่น 680i ที่สามารถตรวจดูคุณภาพอากาศในภายในห้องของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
4. ไดร์เป่าผม
ปัญหาหนักใจของทุกคนเมื่อเจอฝนที่ตกลงมาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ทรงผมที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากที่บ้านพังลง ยุ่งเหยิงจนไม่เป็นทรง ไดร์เป่าผมคือคำตอบที่คุณตามหา เพื่อให้คุณดูดีตลอดทั้งวัน ลองไดร์เป่าผมของ Lesasha รุ่น Airmax LS1200 มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก กระจายลมทั่วศีรษะ 
รู้แบบนี้กันแล้ว อย่าลืมไปเช็คและหาไอเทมเด็ดๆ เหล่านี้มาติดตัว ติดบ้านเอาไว้กันด้วย สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด อย่าลืมเข้ามาเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมกับโปรดีๆ อย่าง Rainy fair ลดสูงสุดถึง 22% เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายในชีวิตยิ่งขึ้นกับ Power Buy
___ProductSliderWidget___