22%

SONY กล้องมิลเลอร์เลส (24.3MP, สีดำ) รุ่น ILCE-6000L/BAP2

สินค้าหมด
Product Code
211227
ราคาพิเศษ ฿20,390 ฿25,990 ประหยัด ฿5,600
คะแนน:
80% of 100
1 

รายละเอียดสินค้า

 • ความละเอียด(ล้านพิกเซล) : 24.3
 • ความเร็วชัตเตอร์ : 1/4000 sec
 • ขนาดจอ(นิ้ว) : 3
 • ถ่ายภาพต่อเนื่อง(FPS) : 11

Sony กล้องมิลเลอร์เลส (24.3MP, สีดำ) รุ่น ILCE-6000L/BAP2

รายละเอียดสินค้า

 • ความละเอียด(ล้านพิกเซล) : 24.3
 • ความเร็วชัตเตอร์ : 1/4000 sec
 • ขนาดจอ(นิ้ว) : 3
 • ถ่ายภาพต่อเนื่อง(FPS) : 11
 • ชุดเลนส์ : LENS 16-50 mm.
 • ความไวแสง(ISO) : 100-25600
 • FlashSyncSpeed : 1/160 sec.

Sony Mirrorless  รุ่น ILCR-6000L โฟกัสอัตโนมัติเร็วกว่า DSLR ถ่ายได้ดีขึ้นด้วย α6000 ที่ให้สุดยอดคุณภาพ 24 MP, โฟกัสอัตโนมัติที่เร็ว และพกพาแสนสะดวก บวกกับ OLED Tru-Finder™, ระบบควบคุมด้วยตนเอง และกลุ่มเลนส์มากมาย เป็นตัวเลือกเหนือกว่ากล้อง DSLR ตัวเทอะทะ ถ่ายภาพใน 0.06 วินาที ด้วยโฟกัสอัตโนมัติความเร็วสูงพิเศษ เก็บช่วงเวลาสมบูรณ์แบบอย่างสมบูรณ์แบบ Fast Hybrid AF ของ α6000 แตกต่างจากคู่แข่งทั่วไป จากการรวมจุดแข็งของทั้งโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับระยะห่างและความเปรียบต่าง ด้วยจุดตรวจจับระยะห่างกว่า 179 จุด (ครอบคลุมเกือบทั้งภาพ) ระดับชั้นนำ และฟังก์ชันการตรวจจับความเปรียบต่างความเร็วสูง ไม่เพียงแต่โหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง 11 fps ที่น่าประทับใจ แต่ยังรวมถึงการติดตามการเคลื่อนไหวที่มีความแม่นยำสูงสำหรับทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

เซนเซอร์ภาพ APS-C 24.3 ล้านพิกเซล สร้างภาพที่สวยงามเกินความคาด

หมายด้วยเซนเซอร์ภาพ APS-C ที่มีพิเซลที่ใช้งานได้จริง 24.3 ล้านพิกเซล ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ของ Sony Mirrorless เซนเซอร์ที่ทันสมัยนี้มีขนาดเท่ากับเซนเซอร์ใน DSLR ส่วนมากซึ่งให้ความไวสูงในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย รวมทั้งทำให้ภาพเบื้องหน้าสะดุดตาชวนมองและพื้นหลังพร่ามัวได้อย่างน่าประทับใจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นในการรวมแสงของเลนส์แบบ Gapless on-chip สัญญาณรบกวนที่ต่ำมากเป็นพิเศษตลอดช่วงความไวแสงกว้างตั้งแต่ ISO 100 ถึง 25600 รวมถึงคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกมุมด้วยสีเหมือนจริง รายละเอียดระดับสูงสุด และการไล่ระดับโทนสีอันนุ่มนวลที่เผยให้เห็นทุกรายละเอียดในฉากของคุ

ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ อันทันสมัยของ Sony

ที่ทำงานรวดเร็วได้อย่างน่าอัศจรรย์จะสร้างพื้นผิวและรายละเอียดเสมือนดูด้วยตาเปล่าในแบบเรียลไทม์ ภาพที่ได้ออกมาจะมีความสมจริงอย่างน่าทึ่งด้วยการไล่ระดับโทนสีที่งดงามเป็นพิเศษและลักษณะแบบสามมิติที่เป็นธรรมชาติ การลดสัญญาณรบกวนเฉพาะพื้นที่ขั้นสูงทำให้แทบไม่มีสัญญาณรบกวน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือภาพยนตร์ เทคโนโลยีการสร้างรายละเอียดช่วยให้พื้นผิวมีรายละเอียดมากขึ้น ในขณะที่เทคโนโลยีลดการกระจายทำให้เลนส์ทุกรูปแบบที่คุณใช้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น รายละเอียดที่ชัดเจนขึ้นที่ค่ารูรับแสงแคบ


ภาพยนตร์แบบ Full HD กดปุ่ม MOVIE เพื่อเริ่มบันทึกภาพยนต์ที่งดงาม

โดดเด่นในด้านความคมชัดและไม่มี "สัญญาณรบกวน" ภาพ โดยคุณสามารถเลือกได้ระหว่าง 60p/50p, 60i/50i หรือ 24p/25p* Fast Hybrid AF ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ช่วยให้การโฟกัสอัตโนมัติและการติดตามมีความแม่นยำและรวดเร็วเป็นอย่างมากในขณะถ่ายภาพยนตร์ คุณยังสามารถใช้โหมด P/A/S/M เพื่อการควบคุมในระดับสูงสุดให้ได้รูปภาพดั่งใจต้องการ และการซูมที่มีความคมชัดพิเศษจาก Clear Image Zoom *NTSC/PAL

 

ประสิทธิภาพของ AF ที่เร็วที่สุดในโลก*
จับภาพทุกวัตถุอย่างชัดเจนด้วยความเร็วและความแม่นยำไร้ที่ติ ด้วย Fast Hybrid AF ขั้นสูงของ Sony Mirrorless ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการตรวจจับระยะห่างและการตรวจจับความเปรียบต่างอย่างมากมาย ด้วยการอ่านข้อมูลจากเซนเซอร์ภาพที่ทำได้ไวขึ้น การประมวลผลข้อมูล BIONZ X™ ที่รวดเร็วขึ้น อัลกอริธึม AF ที่ล้ำหน้ากว่าเดิม และการควบคุมตัวขับเลนส์ที่มีความสามารถสูงสุด ทำให้ประสิทธิภาพของระบบรวดเร็วขึ้นกว่าเดิมถึงประมาณ 35% *เทียบกับกล้องดิจิตอลเลนส์แบบเปลี่ยนได้ที่มีเซนเซอร์ภาพ APS-C จากการวิจัยของ Sony เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2014 ทำการวัดค่าโดยใช้วิธีการตรวจวัดภายในโดยติดตั้งเลนส์ E PZ 16-50 มม. F3.5-5.6 OSS ตามมาตรฐาน CIPA

 

จุด AF 179 จุดเกือบทั่วทั้งหน้าจอ
นอกเหนือจากจุด AF ตรวจจับความเปรียบต่างที่มีความแม่นยำและความเร็วสูงขึ้น (Fast Intelligent AF) อีก 25 จุดแล้ว ยังมีระบบ Fast Hybrid AF ที่มีจุด AF ตรวจจับระยะห่างที่มีความแม่นยำสูงสุด 179 จุดซึ่งครอบคลุมพื้นที่ได้เกือบทั้งภาพอีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้การติดตามวัตถุมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถจับภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้ทุกจุดบนหน้าจอ รวมถึงการจดจำฉากและการตรวจจับขนาดวัตถุที่พัฒนาขึ้นเช่นกัน

 

การถ่ายภาพต่อเนื่อง 11 fps โดยใช้การติดตาม AF
การถ่ายภาพต่อเนื่อง 11 fps พร้อมการติดตาม AF ที่ประสิทธิภาพเหนือกว่าทำให้คุณสามารถบันทึกทุกช่วงเวลาสำคัญแม้ภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็ว คุณสมบัตินี้ใช้ประโยชน์จากการติดตามประสิทธิภาพสูงที่เกิดจากจุด AF ตรวจจับระยะห่างพื้นที่กว้าง 179 จุดของ Sony Mirrorless ที่ติดตามวัตถุบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ

 

Eye AF
Eye AF ที่แม่นยำเป็นพิเศษช่วยให้โฟกัสบนใบหน้าคมชัดแม้วัตถุจะหันหน้าบางส่วนออกจากกล้องด้วยระยะชัดลึกที่ตื้น เฟรมสีเขียวจะปรากฏขึ้นบริเวณดวงตาที่สำคัญกว่า หลังจากทำการโฟกัสแล้ว

 

AF แบบ Lock-on ที่ได้รับการพัฒนา
แม่นยำกว่าที่เคยด้วยความก้าวล้ำของ AF ตรวจจับระยะห่าง AF แบบ Lock-on ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่ด้วยการปรับขนาดเฟรมเป้าหมายตามคุณลักษณะของวัตถุและเลือกใช้จุด AF ที่เหมาะสมตลอดเวลา

 

โหมด AF
การเลือกโหมดโฟกัสให้เข้ากับวัตถุจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่คมชัดที่สุด 6000 เป็นกล้อง Sony Mirrorless  E-Mount ตัวแรกที่มีโหมด AF-A และแสดงจุด AF ที่ทำงานอยู่แม้ในโหมด AF-C เพื่อให้คุณตรวจสอบได้อย่างง่ายดายว่ากำลังโฟกัสวัตถุที่ต้องการอยู่หรือไม่

 

OLED Tru-Finder™ ความละเอียดสูง
มองทุกฉากอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติในช่องมองภาพ OLED Tru-Finder™ ที่สว่างและแม่นยำ ซึ่งมีการครอบคลุมเฟรม 100% ระบบออปติคอลใหม่ที่มีเลนส์ Aspheric แบบสองด้านจำนวนสี่ชิ้นทำให้มุมมองกว้างประมาณ 33° และการมองเห็นชัดเจนจากมุมต่อมุม ดีไซน์ OLED ขั้นสูงที่ให้รายละเอียดที่ชัดเจน การไล่ระดับโทนสีที่งดงาม และความเปรียบต่างสูงในสภาพแวดล้อมทั้งมืดและสว่าง ทำให้สามารถแสดงตัวอย่างภาพแบบพร่ามัว ช่องรับแสง และเอฟเฟกต์อื่นๆ ได้อย่างสมจริง นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับโฟกัสแบบละเอียดได้โดยใช้ประโยชน์จาก MF Assit และฟังก์ชันจุดพีค รวมถึงการปรับความสว่างในห้าขั้นตอนตามสภาพแวดล้อมของการถ่ายได้ด้วย

 

การทำงานที่ไม่ซับซ้อนและคล่องตัว
ส่วนควบคุมได้รับการปรับปรุงเพื่อการทำงานในสไตล์ DSLR ที่ไม่ซับซ้อนในขณะที่มองฉากผ่านช่องมองภาพ แป้นหมุนปรับโหมดช่วยให้คุณเลือกโหมดถ่ายภาพด้วยนิ้วโป้งได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่แป้นหมุนควบคุมและวงล้อควบคุมช่วยให้การตั้งค่าพารามิเตอร์ต่างๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย

 

ปุ่มที่ปรับแต่งได้
การปรับแต่งปุ่มช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ดั่งใจเพื่อความรวดเร็วและความสะดวกที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณสามารถกำหนดฟังก์ชันใดก็ได้จาก 47 ฟังก์ชัน* ให้กับปุ่ม 7 ปุ่ม (ปุ่มที่กำหนดเองแบบเฉพาะจำนวน 2 ปุ่ม) และสามารถกำหนดฟังก์ชันให้กับปุ่ม Fn ได้สูงสุด 12 ฟังก์ชันเพื่อความเร็วในการใช้งาน *บางฟังก์ชันสามารถใช้ได้กับเฉพาะบางปุ่มเท่านั้น

 

Sony Mirrorless หน้าจอ LCD ปรับเอียงได้ขนาด 3 นิ้ว
หน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้วที่ปรับเอียงได้อย่างคล่องตัวช่วยเสริมสร้างความสะดวกในการถ่ายภาพในทุกมุมไม่ว่าจะเป็นมุมสูงหรือมุมต่ำ ความยืดหยุ่นในการปรับเอียงนี้ผสานกับความกะทัดรัดคล่องตัวของกล้องเพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับการถ่ายภาพได้อย่างมาก

 

UI ที่ปรับแต่งได้
อินเตอร์เฟซผู้ใช้จะนำเอาคุณสมบัติหลายๆ ข้อของกล้อง A-Mount มาใช้เพื่อการทำงานที่ราบรื่นในแบบของคุณ Quick Navi Pro จะแสดงตัวเลือกที่สำคัญทั้งหมดสำหรับการถ่ายภาพเพื่อการยืนยันและปรับแต่งที่รวดเร็ว นอกจากนี้ปุ่ม Fn ยังช่วยให้เข้าถึงคุณสมบัติที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

 

รีโมทแตะครั้งเดียวและการแบ่งปันแตะครั้งเดียว
รีโมทแตะครั้งเดียวให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นช่องมองภาพและรีโมทคอนโทรลสำหรับกล้องดิจิตอล และการแบ่งปันแตะครั้งเดียวให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องของคุณได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีใด ด้วยการติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ที่เปิดใช้งาน NFC คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากและสร้างการเชื่อมต่อไร้สายได้ง่ายๆ โดยแตะอุปกรณ์ของคุณกับกล้อง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะควบคุมกล้องของคุณจากสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพในตำแหน่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อน หรือเรื่องง่ายๆ อย่างการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการถ่ายภาพหมู่กับกลุ่มของคุณ รวมทั้งการถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนทันทีเพื่อแบ่งปันบน SNS ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้

 

Capture One Express (ของ Sony)
Capture One Express (สำหรับ Sony) เป็นหนึ่งในตัวแปลงไฟล์ RAW ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งแสดงสีที่แม่นยำและรายละเอียดอันน่าทึ่ง ประกอบด้วยเครื่องมือจัดการข้อมูลดิจิตอลที่ยืดหยุ่น เครื่องมือปรับแต่งที่จำเป็น และประสิทธิภาพที่รวดเร็วและตอบสนองได้ดีในโซลูชันเดียวที่ปรับแต่งได้และครบวงจร * โปรดติดต่อ Phase One เกี่ยวกับคำถามด้านการใช้งานและการสนับสนุน รวมถึงความเข้ากันได้ของฟังก์ชันของ Capture One Express (สำหรับ Sony)

 

คุณสมบัติของสินค้า 

 • ความละเอียด(ล้านพิกเซล) : 24.3
 • ความเร็วชัตเตอร์ : 1/4000 sec
 • ขนาดจอ(นิ้ว) : 3
 • ถ่ายภาพต่อเนื่อง(FPS) : 11
 • ประเภทการ์ด : SD,SDHC,SDXC,
 • ขนาดเครื่อง (ซม) : 12x6.69x4.51MEMORY STICK
 • ชุดเลนส์ : LENS 16-50 mm.
 • ความไวแสง(ISO) : 100-25600
 • FlashSyncSpeed : 1/160 sec.
 • ชนิดของSensor : APS HD CMOS
 • ขนาดSensor : 3/4 นิ้ว
 • Eye Point : มี
 • WhiteBalancePresets : AUTO,DAYLIGHT,SHADE,CLOUDY
 • FileFormat : AVCHD,60P/24P
 • FrameRate : 1080(60P/24P)
 • Microphone : มี
 • ลำโพง : มี
 • ช่องต่อ : WIFI,NFC
 • แบตเตอรี่ : INFOLITHIUM NP

Sony Mirrorless Camera (24.3MP, Black) ILCE-6000L/BAP2

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

ข้อมูลเพิ่มเติม
ความเร็วชัตเตอร์ 1/4000 sec
Eye Point มี
FrameRate 1080(60P/24P)
FlashSyncSpeed 1/160 sec.
WhiteBalancePresets AUTO,DAYLIGHT,SHADE,CLOUDY
ความละเอียด(ล้านพิกเซล) 24.3
FileFormat AVCHD,60P/24P
ชุดเลนส์ LENS 16-50 mm.
ถ่ายภาพต่อเนื่อง(FPS) 11
Microphone มี
Battery INFOLITHIUM N
ความไวแสง(IOS) 100-25600
SPEAKERS มี
ความละเอียดจอ(พิกเซล) 921000
ขนาด(ซม) 12x6.69x4.51MEMORY STICK
ชนิดของSensor APS HD CMOS
ขนาดSensor 3/4 นิ้ว
ประเภทการ์ด SD,SDHC,SDXC,
การเชื่อมต่อ WIFI,NFC

การจัดส่ง / การรับประกัน / การคืนเงิน

บริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ภายใน 3 - 14 วันทำการ ตามแต่ละประเภทสินค้า และพื้นที่ให้บริการ โดยบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าและได้รับ e-Mail หรือโทรศัพท์ยืนยันจากทีม เพาเวอร์บาย โดยมีเงื่อนไข ดังนี้ 


กรณีมีสินค้าพร้อมในคลังสินค้า

จัดส่งภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-5 วันทำการ

กรณีสินค้าหมดชั่วคราว

สินค้าที่หมดชั่วคราว จะใช้เวลาประสานงานสั่งสินค้าและจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล 3-5 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 7-14 วันทำการ

โดยทั้ง 2 กรณี สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่ง Kerry Express ซึ่งลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ ณ ตอนทำการชำระเงิน 

(จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 - 17:00 น. โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)

 

ทั้งนี้ทีมขนส่ง Kerry Express จะติดต่อเพื่อจัดส่งสินค้าเป็นจำนวน 5 ครั้ง หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งของคืนคลังและดำเนินการคืนเงินให้แก่ท่าน ดูหัวข้อ “นโยบายการคืนเงิน” ที่ด้านล่าง


ค่าบริการจัดส่งสินค้า

บริการส่งแบบธรรมดาหรือแบบจ่ายเงินปลายทาง

จัดส่งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป

เมื่อมียอดสั่งซื้อน้อยกว่า 499 บาท คิดค่าส่ง 79 บาท สำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) 99 บาท สำหรับต่างจังหวัด

 

บริการส่งด่วน

รายการสั่งซื้อที่ชำระเงินสำเร็จก่อนเวลา 12.00 น. จัดส่งในช่วงเวลา 15.00 - 20.00 น.ส่วนรายการที่ชำระเงินสำเร็จหลังจากเวลา 12.00 น. จะจัดส่งในวันถัดไป

โดยคิดค่าจัดส่ง 150 บาท **เฉพาะบางเขตพื้นที่ให้บริการในจังหวัดกรุงเทพฯ ดูพื้นที่ให้บริการ (คลิ๊กที่นี่)

 

บริการส่งแบบเลือกรับที่สาขา (Click & Collect และ Click & Reserve)

 • บริการส่งแบบไปรับเองที่สาขา ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ www.powerbuy.co.th จากนั้นลูกค้าสามารถเลือกระบุ สาขาที่จะไปรับสินค้าได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งสินค้าจะจัดส่งไปถึงสาขาภายใน 2-7 วันทำการ นับจากวันและเวลาที่ลูกค้าชำระเงินสำเร็จ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ลูกค้าจะต้องชำระเงิน ณ สาขาที่ระบุในขั้นตอนการสั่งซื้อเท่านั้น
 • ระบบจะส่งอีเมลให้ลูกค้ารับทราบเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการไปรับสินค้า โดยวันและเวลาทำการนี้จะกำหนดตามการบริการของแต่ละสาขาที่ลูกค้าระบุเลือกไปรับสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามเปลี่ยนสาขาที่เลือกรับสินค้าเมื่อสินค้าถึงที่สาขาแล้ว
 • ลูกค้าจะได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งเตือนเพื่อนำมายืนยันในการรับสินค้าที่สาขา ซึ่งลูกค้าต้องพิมพ์อีเมลหรือแสดงอีเมลหรือ SMS ผ่านทางมือถือกับเจ้าหน้าที่ของสาขาในการเข้ารับสินค้าเท่านั้น พร้อมทั้งต้องยืนยันตัวตนด้วยการแสดงบัตรประจำตัวที่ราชการออกให้ (ตัวจริงเท่านั้น) อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้ บัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง
 • สำหรับบริการ Click & Collect และ Click & Reserve ลูกค้ามีเวลาในการมารับสินค้าที่สาขาภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับอีเมลหรือ SMS แจ้งยืนยันการรับสินค้า(บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าคืนคลัง และยกเลิกรายการสั่งซื้อ หากเกินระยะเวลาที่กำหนด) หากสาขาดำเนินการตรวจสอบถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าที่จุดบริการ พร้อมให้ลูกค้าเซ็นรับในเอกสารฯ เพื่อใช้อ้างอิงต่อไป
 • สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
 • สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
 • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • สินค้าทุกรายการที่ "เลือกรับที่สาขา"  ไม่มีบริการติดตั้งทุกกรณี หากท่านมีความประสงค์รับสินค้าชิ้นนี้ พร้อมบริการติดตั้งตามมาตรฐานของเพาเวอร์บาย กรุณาติดต่อขอรับบริการติดตั้งเพิ่มเติม ได้จากพนักงานสาขาที่ท่านเข้ารับสินค้า  และชำระ ค่าบริการติดตั้งในภายหลัง
 • บริการแบบ “เลือกรับที่สาขา” บริการฟรี ไม่คิดค่าบริการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


บริการส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery)

 • สงวนสิทธิ์การรับเงินสด สำหรับสินค้าชิ้นละ 300 - 30,000 บาท สินค้าที่ราคาต่ำกว่า 300 บาท ไม่สามารถรับบริการชำระเงินปลายทางได้ จำกัดยอดสั่งซื้อสูงสุด 100,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการแบบชำระเงินปลายทาง สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด
 • จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ – อาทิตย์ (โดยขอสงวนสิทธิไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)
 • ลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนซื้อสินค้า
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • ลูกค้าต้องเตรียมเงินสดให้พอดีกับยอดชำระ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่รับชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการจ่ายเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ทั้งสิ้น
 • ลูกค้าต้องทำการจ่ายค่าสินค้าก่อนเปิดหีบห่อสินค้า และก่อนการติดตั้งทุกครั้ง
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ ) ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ

 • หากท่านซื้อสินค้าทั้ง 2 ประเภทร่วมกันคือสินค้าชิ้นเล็กและสินค้าที่ต้องติดตั้ง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เลือกการจัดส่งสินค้าโดยพนักงานจัดส่งสินค้าของทีมเพาเวอร์บาย ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งจะเป็นไปตามนัดหมายที่ท่านได้นัดกับพนักงาน เพาเวอร์บาย
 • ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
 • บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ )  ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
 • สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ
 • เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
 • การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


วิธีการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อหรือสถานะการส่งสินค้า คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าที่ 02-904-2000 ทางอีเมลล์ pwbonlineshop@powerbuy.co.th


การจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

ตอนนี้บริษัทฯ ยังไม่มี บริการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ


ทำไมการจัดส่งสินค้าถึงล่าช้า

 • ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
 • ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าไม่ถูกต้อง
 • ไม่สามารถติดต่อลูกค้าตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้
 • ไม่มีผู้รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมายเอาไว้
 • แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ตรงกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
 • ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
 • คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้าอันเนื่องมาจาก  การสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมากทำให้สินค้าในคลังของเราไม่เพียงพอต่อการจำหน่ายและการจัดส่ง
 • เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด เช่น ภัยธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น


นโยบายการรับเปลี่ยน/คืนสินค้า

บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการ หลังจากการสั่งซื้อโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตามกรณีดังต่อไปนี้

 • จัดส่งสินค้าผิดรุ่น,หรือขนาด ให้กับลูกค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจากการ กระบวนการผลิตสินค้าและการขนส่ง
 • ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าพร้อมแสดงหลักฐานในการสั่งซื้อสินค้าจากเพาเวอร์บาย หลักฐานภาพถ่าย และใบแจ้งเอกสารจากศูนย์ยืนยันว่าสินค้าเสียหาย
 • สำหรับสินค้าที่มีการติดตั้ง เช่น เครื่องปรับอากาศ , ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า ถ้ามีปัญหา ภายใน 7 วัน ทางเพาเวอร์บายจะส่งทีมช่างเข้าไปตรวจสอบและถ้าพบกว่าเกิดจากการผลิตถ้าเพาเวอร์บายจะดำเนินการเรื่องเคลมสินค้าตามขั้นตอนต่อไป
 • บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 7 วันทำการหากเกินจากวันดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการขอเปลี่ยนสินค้า จากการสั่งผิดรุ่นหรือไม่พอใจในตัวสินค้า
 • ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเปลี่ยนสินค้า เช่น เปลี่ยนสีหรือขนาดของสินค้าหรือ สินค้ามีปัญหา ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัทฯโดยที่สินค้าที่ต้องการเปลี่ยน/คืนจะต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งานสภาพสินค้าต้องไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ รวมถึงป้ายต่างๆ ยังคงอยู่และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทฯนำไปจัดส่งให้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

  

นโยบายการคืนเงิน

บริษัทฯ จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้

 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ ตัดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตที่ลูกค้าใช้ในการชำระเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 20 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center โดยที่จะขึ้นอยู่กับรอบการตัดบัตรเครดิตของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า
 • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, เอทีเอ็ม, เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เก็บเงินปลายทาง จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 30 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center และเพาเวอร์บายได้รับเอกสารจากทางลูกค้าครบถ้วน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


นโยบายการรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการซื้อสินค้ากับ www.powerbuy.co.th ทางบริษัทฯ มีนโยบายการรับประกันสินค้า ดังนี้

 • กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ของนโยบายและเงื่อนไขต่างๆก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า
 • เพาเวอร์บาย รับประกัน สินค้า โดยเปลี่ยนสินค้าใหม่ ภายใน 7 วัน หากตรวจสอบพบว่าปัญหาดังกล่าวมาจากการขนส่งและการผลิต โดยสามารถส่งอีเมลล์พร้อมหลักฐานและเอกสารการสั่งซื้อสินค้าจาก เพาเวอร์บาย มาที่ E-Mail: pwbonlineshop@powerbuy.co.th และ Contact Center 02-904-2000 ยกเว้นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต, กล้อง และ อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ/แก็ตเจ็ต ยี่ห้อ Apple และ Samsung ที่พบปัญหามาจากการผลิต สามารถเข้าศูนย์บริการ ICARE ของ Apple ตรวจสอบศูนย์บริการ ICARE คลิกที่นี่ และศูนย์บริการ Samsung ตรวจสอบศูนย์บริการ Samsung คลิกที่นี่
 • บริษัทฯ มีการรับประกันสินค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า โดยจะอยู่ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯ หรือตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้กำหนด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด

·         สำหรับบริการ Click & Reserve ท่านสามารถชำระโดยเงินสด บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต โดยท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นได้ที่สาขาที่ไปรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดร่วมรายการรูดเต็มลดเพิ่ม ทุกรายการ
·         สำหรับบริการ Click & Reserve บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมโปรโมชั่นใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกส่วนลด แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ นอกจากนี้สามารถใช้คะแนนเพื่อเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระได้
·         ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดร่วมรายการส่วนลดโดยใช้ Gift Card หรือ Gift Voucher (เงื่อนไขตามรายละเอียดของบัตรนั้นๆ)
·         บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการ Click & Reserve สำหรับสินค้าแบรนด์ Apple ทุกชนิด

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวกล้องมิลเลอร์เลส (24.3MP, สีดำ) รุ่น ILCE-6000L/BAP2
คะแนนของคุณ
คุณให้คะแนนน้อย มีปัญหาอะไรในการใช้งานหรือเปล่า? โปรดทิ้งอีเมลไว้ เราจะติดต่อกลับเพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้านี้
© 2017 Power Buy , Power Buy is the trading name of Power Buy Company Limited, a registered company of Thailand with a company number of 0105539004352 Power Buy, Power Buy Thailand and the Power Buy logo are trademarks of Power Buy Company Limited.