Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริม Apple watch
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริม Apple watch (Apple watch accessories)

สำหรับผู้ที่ใช้ Apple watch คงเคยมีความรู้สึกอยากเปลี่ยนสายนาฬิกาที่ใช้อยู่บ้างแน่นอน ด้วยความที่ Apple watch นั้น สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ ทำให้คุณไม่เบื่อหน่ายกับสายนาฬิกาแบบเดิมๆ อีกต่อไป ซึ่งก็มีสายนาฬิกาหลากหลายมากมาย รวมไปถึงสายชาร์จแบบแม่เหล็กสำหรับ Apple watch ซึ่งเราจะพาไปดูรายละเอียดของแต่ละอุปกรณ์เสริม Apple watch กัน

เริ่มจากสายนาฬิกาแบบ Sport Loop ซึ่งจะเป็นสายไนลอนถัก เนื้อนุ่ม โดยชั้นไนลอนถักสองชั้นจะมีห่วงที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นตรงด้านที่ติดกับผิวเพื่อการโอบรับที่นุ่มนวล แต่ในขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ และระบายอากาศได้ดี ส่วนอีกด้านหนึ่งก็มีห่วงคล้องช่วยยึดไว้อย่างปลอดภัย เพื่อความมั่นคงเป็นพิเศษ น้ำหนักเบา พร้อมแถบหนามเตยที่ปรับให้กระชับได้ง่ายๆ และนอกจากนี้ยังมีให้คุณเลือกมากมายสำหรับสายนาฬิกาแบบ Sport Loop นี้ ได้แก่ สีชมพูฮ็อตพิงค์, สีเหลืองนีออนอ่อน, สีทาโฮบลู, สีขาวเปลือกหอย, สีชมพูพิงค์แซนด์ และสีดำ

ต่อมาเป็นสาย Nike Sport Loop ที่ให้ความนุ่ม และระบายอากาศและระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี โดยมีไนลอนถักสองชั้นเช่นเดียวกับแบบ Sport Loop นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะ ตัวสายมาพร้อมแถบหนามเตยที่ปรับให้กระชับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และรุ่นนี้ก็สามารถจับคู่กับตัวเรือน Apple Watch รุ่นใดก็ได้ที่มีขนาดเท่ากันอีกด้วยเช่นเดียวกัน มีสีให้เลือกดังนี้ คือ สี Pearl Pink, สี Cargo Khaki, สี Bright Crimson/Black และสี Black/Pure Platinum

ถัดมาเป็นสายแบบ Sport Band ซึ่งผลิตจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูงที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่มอยู่ด้วย ทำให้คุณสวมใส่สบาย ส่วนการล็อคสายนั้นก็ใช้วิธีการเสียบหมุดแล้วสอดสาย เพื่อการสวมใส่ที่พอดีเรียบง่ายบนข้อมือของคุณ ซึ่งรุ่นนี้มีสีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ได้แก่ สีพีช, สีสกายบลู, สีน้ำเงินเดนิม, สีแดงราสเบอร์รี่, สีเหลืองเลมอน, สีขาวครีม, สีเทา, สีเทาหมอก, สีชมพูพิงค์แซนด์, สีมิดไนท์บลู, สีดำ, สีขาว, รุ่น (PRODUCT)RED, สีส้มสไปซี่, สีน้ำเงินอมเขียวเข้ม และสีฟ้าหมอก

ถัดมาก็คือสายหนัง ซึ่งจะประกอบไปด้วยสายแบบ Classic Buckle ซึ่งจะมีสีเหลืองสปริงเยลโลว์, สีอิเล็คทริคบลู, สีชมพูอ่อน, สีน้ำตาลอมเทา, สีน้ำตาลอานม้า, สีดำ และสีแดงทับทิม ซึ่งผลิตจากหนังลูกวัว มีสีที่สวยคลาสิกตามกาลเวลา ต่อมาจะเป็นสายหนังแบบ Leather Loop ซึ่งมีเพียง 3 สี คือ สีเทาชาร์โคล สีคอสมอสบลู และสีมิดไนท์บลู โดยเป็นหนัง Venezia มีการปั่นฟอกที่ละเอียดอ่อนจะช่วยให้เกิดลวดลายที่สวยงามบนแผ่นหนัง และมาถึงสายหนังแบบ Modern Buckle ประกอบไปด้วย 4 สี คือ สีชมพูอ่อน สีน้ำตาล สีมิดไนท์บลู และสีดำ เป็นหนัง Granada โดยผิว Top-grain จะถูกปั่นฟอกเบาๆ เพื่อให้ลายหนังปรากฏขึ้น และหัวล็อคเป็นตัวล็อคแบบแม่เหล็กสองชิ้นที่จะประกบเข้าด้วยกันเพื่อปิดล็อคสายได้อย่างง่ายดาย

สุดท้ายคือสายสแตนเลสสตีล โดยมีสายแบบ Milanese Loop เป็นแม่เหล็กทั้งเส้น สามารถปรับได้อย่างละเอียดเพื่อการสวมใส่ที่พอดีที่สุด และสายแบบ Link Bracelet ซึ่งมีชิ้นส่วนมากกว่า 100 ชิ้นที่ผลิตจากโลหะผสมสแตนเลสสตีล 316L ชนิดเดียวกับตัวเรือน มีตัวล็อคแบบปีกผีเสื้อที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะพับติดอยู่กับตัวสายอย่างประณีตบรรจง ทั้ง 2 แบบ จะมี 2 สีเหมือนกัน คือ สีเงิน และสีดำสเปซแบล็ค ซึ่งมีการเพิ่มชั้นคาร์บอนคล้ายเพชรหรือ Diamond-like Carbon (DLC) เพื่อให้รุ่นสแตนเลสสตีล สีดำสเปซแบล็คของทั้ง 2 แบบ ดูสวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม Apple watch ที่เป็นสาย Nike Sport Band ที่เป็นสายนาฬิกาที่ผลิตจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูง และสายแบบ Woven Nylon ที่เป็นสายนาฬิกาที่ผลิตจากเส้นใยกว่า 500 เส้นที่ถักทอเข้าด้วยกันให้มีสีสัน และไม่เหมือนใคร อีกทั้งอุปกรณ์เสริม Apple watch อีกหนึงอย่างคือ สายชาร์จแบบแม่เหล็กสำหรับ Apple watch คือเป็นการผสมผสานเทคโนโลยี MagSafe เข้ากับการชาร์จแบบเหนี่ยวนำ เพียงเท่านี้ก็ให้คุณชาร์จ Apple watch ได้แล้ว