เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
แกตเจ็ด & สมาร์ท
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ต (Smart Toy & Gadget)

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ตยุคใหม่มักเพิ่มฟีเจอร์ด้านระบบโต้ตอบอัจฉริยะลงไปในตัวของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ตกันจนเป็นเรื่องปกติธรรมดา ยกตัวอย่างเช่น ไดโนเสาร์สีเขียว “Cognitoys” จากค่าย Element Path ที่มาพร้อมแพลตฟอร์ม “วัตสัน” (Watson) ปัญญาประดิษฐ์จากค่ายไอบีเอ็ม (IBM) มันจึงสามารถวิเคราะห์คำพูด และโต้ตอบกับเด็กๆ ได้แบบปัจเจกบุคคล แถมไอเดียของบริษัทผู้ผลิตเจ้าหุ่นตัวนี้ยังมองว่า หุ่นยนต์ไม่ควรจะไม่มีชื่อเรียกเฉพาะ เพื่อให้เด็กๆ ได้มีอิสระที่จะตั้งชื่อได้ตามใจชอบ และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ติดตั้งมาในตัวจะทำให้หุ่นยนต์เรียนรู้ที่จะโต้ตอบกับเด็กแต่ละคนแตกต่างกัน เช่น หากเด็กถามว่า ดวงจันทร์อยู่ไกลจากโลกแค่ไหน คำตอบที่หุ่นตอบเด็ก 5 ขวบกับเด็ก 8 ขวบก็จะไม่เหมือนกันด้วย เช่นเดียวกันกับของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ตภายในเว็บไซต์ของเพาเวอร์บายออนไลน์ ก็ได้ทำการนำเข้านวัตกรรมและอัพเดตสิ่งใหม่ ๆ เหล่านี้ตลอดเวลา โดยวันนี้ทางเพาเวอร์อยากจะนำเสนอของเล่นอัจฉริยะ & แกดเจ็ตที่น่าสนใจ ที่ควรมีไว้ เนื่องด้วยราคาและคุณภาพสมเหตุสมผล รวมไปถึงยังมีบางสินค้าที่เป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษอีกด้วย

โดรน รุ่น Karma + Hero 6 QKWXX-601-EC โดย GoPro Karma นั้นง่ายต่อการบังคับ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยบังคับโดรนมาก่อน คนที่หัดบังคับจะมีความมั่นใจในประสิทธิภาพและถ้าผู้ที่เคยเล่นโดรนมาก่อนแล้วจะสนุกเพลิดเพลินกับโดรน Karma ตัวนี้แน่นอน ไม่ใช่เพียงเท่านี้ ยังมาพร้อมกับกล้อง GoPro Hero 6 อีกด้วย ซึ่งเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมกะทัดรัด มีโลโก้ตัวจิ๋วบอกชื่อรุ่นบนตัวบอดี้อีกด้วย โดยได้รับการออกแบบให้มีความกระชับและทนทาน มากด้วยประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ และเพิ่มความสามารถในการลงน้ำได้ลึกถึง 33 ฟุต หรือ 10 เมตร โดยไม่ต้องใส่เคสกันน้ำอีกด้วย และเมื่อใส่เคสกันน้ำจะดำน้ำได้ลึก 60 เมตร ด้านหลังตัวกล้องมีหน้าจอสัมผัส 2 นิ้ว ไว้สำหรับดูภาพนิ่งและวิดีโอ มาพร้อมกรอบพลาสติกแข็งแรงทนทาน

SPHERO โดรน รุ่น BB-8 Special Edition R001SRW โดรนหุ่นยนต์สุดน่ารักขวัญใจของใครหลายคนอย่าง BB-8 จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตะมุตะมิ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามใจชอบ แถมยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ส่วนความเจ๋งของเจ้าหุ่น BB-8 มีมากมายนับไม่ถ้วน อาทิเช่น สามารถตอบโต้และฟังคำสั่งจากคุณได้ผ่านเสียง หรือว่าจะควบคุมให้เคลื่อนที่ด้วยสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ (รองรับทั้งระบบ iOS, Android และ Window) ก็ทำได้ไม่ยาก

THE ONE คีย์บอร์ด รุ่น TOK1B คีย์บอร์ดอัจฉริยะจาก The One ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น แท็บเล็ต เพื่อลดขั้นตอนการเรียนรู้เปียโนจากเดือนให้ย่อเป็นนาทีได้แบบง่ายๆ ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้ใช้งาน และที่สำคัญคือราคาไม่แพง โดยที่คุณสามารถใช้งานได้ในเวลาว่างตามต้องการ เพิ่มความเป็นอิสระในการใช้งานและการเรียนรู้ควบคู่ความบันเทิงจากเสียงเพลงและเกมในแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย โดยผู้ใช้งานสามารถเริ่มฝึกเล่นได้ทันทีภายในไม่กี่นาที นอกจากนั้นแล้วยังมีแอปฟรีให้บริการสำหรับเป็นทางเลือกในการเรียนรู้อีกด้วย เช่น มีเพลงมากมาย มีบทเรียนวิดีโอสอน รวมไปถึงเกมสนุกๆ ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

และสุดท้ายกับ Sphero หุ่นยนต์บังคับ รุ่น 2.0 V2 S003RW1 มีทรงกลมดีไซน์ล้ำสมัย รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน มีไฟ LED ด้วยในตัว มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความสนุกและการเรียนรู้ได้มากมาย ควบคุมง่ายโดยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านบลูทูธในระยะประมาณ 100 ฟุต ซึ่งรองรับการใช้งานทั้งในระบบ iOS, Android และ Window ที่สำคัญ มีแอพพลิเคชั่นเกมที่รองรับการใช้งานกับเจ้าลูกบอล Sphero 2.0 มากกว่า 30 แอพฯ เลยทีเดียว