Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องดูดฝุ่นมือถือ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ (Handheld Vacuum Cleaner)

เครื่องดูดฝุ่นนั้น เป็นสิ่งประดิษฐ์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยไม่เพียงแค่ให้ประสิทธิภาพที่ดีในการทำความสะอาดพื้นเท่านั้น แต่ยังทำให้อากาศสะอาด และยังลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการภูมิแพ้อีกด้วย แต่เครื่องดูดฝุ่นก็มีการออกรุ่นใหม่ๆ มาทุกปี จะรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด ดังนั้นวันนี้ทางเพาเวอร์บายออนไลน์ จึงอยากขอนำเสนอเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ

อุปกรณ์ดูดฝุ่นชนิดมือถือ นั้นมีขนาดที่เบาและไม่ต้องมีถุงในการเก็บฝุ่น ซึ่งมันมีประโยชน์มากกับการทำความสะอาดพื้นที่เล็กๆ ประจำวัน ซึ่งสามารถพบเจอได้ในออฟฟิสต่างๆ โดยเครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้เหมาะสำหรับงานในห้องเล็กๆ เช่น ห้องอ่านหนังสือ และมันไม่เหมาะสำหรับนำมาแทนที่เครื่องดูดฝุ่นชนิดใหญ่ อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายในขณะที่คุณทำการดูดฝุ่น ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถใช้ไปได้ในทั่วๆห้องและบันได้อีกด้วย ปกติแล้วเครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้จะมีน้ำหนักที่เบามาก และมีขนาดเล็กจึงทำให้เก็บรักษาได้ง่าย เหมาะสำหรับคนทุกวัย ดังนั้น ทางเพาเวอร์บายออนไลน์มีเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่น่าสนใจ ใช้งานง่าย ได้มาตราฐานเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับประเทศ อีกทั้งยังมียี่ห้อการันตีความมั่นใจ รวมไปถึงราคาที่จับต้องได้

SHARP เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น EC-HX100T-S พลาสม่าคลัสเตอร์ ใช้สำหรับกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน หมอน เบาะที่นั่ง เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีมากกว่าที่เคย เป่าลมร้อนอุณหภูมิประมาณ 40 องศาเซลเซียสไปที่ตัวไรฝุ่นบนที่นอนเพื่อให้ตัวไรฝุ่นปล่อยขาที่ยึดเกาะออกจากที่นอน ใช้เทคโนโลยีพลังไซโคลนในการดูดตัวไรฝุ่นออกจากที่นอน หมอน หรือ เบาะที่นั่ง ทำลายตัวไรฝุ่นด้วยแรงเหวี่ยงที่มีความแรงสูงพร้อมทั้งบีบอัดในกล่องเก็บฝุ่น ระบบชาร์ปพลาสม่าคลัสเตอร์ ปล่อยประจุบวกและลบทำให้สามารถสลายกลิ่นไม่พึ่งประสงค์บนหมอนและที่นอน ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอย มีน้ำหนักเบา ซึ่งง่ายต่อการขนย้ายและสะดวกสบายในการทำความสะอาดที่นอน ดูแลรักษาง่าย

เครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับ Bosch รุ่น BHN14090 มาพร้อมงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย ตัวอุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน หยิบใช้งานได้สะดวก โดยเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ ใช้ระบบกรองฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น เป็นระบบดูดแห้ง ความจุถังขนาด 0.3 ลิตร เป็นกล่องพลาสติก เครื่องดูดฝุ่นมือถือใช้แบตเตอรี่ NIMH ให้พลังงานสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ตัวกรองฝุ่นยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ช่วยคงประสิทธิภาพได้อย่างยาวนาน โดยมาพร้อมหัวดูดฝุ่นมุมห้องเพื่อทำความสะอาดพื้นที่เข้าถึงยาก

Electrolux เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น ZB6106WD ที่จะช่วยให้การกำจัดฝุ่นละอองบนเตียงนอน หรือตามซอกหลืบต่างๆ เป็นเรื่องง่าย เพื่อให้ครอบครัวของคุณมีสุขอนามัยที่ดี และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ซึ่งเป็นระบบการเก็บฝุ่น มีกล่องเก็บฝุ่นระบบ Cyclonic สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งพื้นแห้งและเปียก และสัญญาณบอกปริมาณฝุ่น ดูจากกล่องเก็บฝุ่น นอกจากนี้ยังมีความจุกล่องเก็บฝุ่นถึง 0.5 ลิตร

เทคนิคการเลือกเครื่องดูดฝุ่นอื่นๆ เทคนิดแรกที่สำคัญคือต้องคำนึงเสมอว่าเราต้องการใช้งานในประเภทไหน เนื่องจากในปัจจุบันมีเครื่องดูดฝุ่นมากมายหลายยี่ห้อและหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคทุกวัย ทั้งนี้ เทคนิคต่อมาเลยคือ อย่าลืมที่จะทดสอบเครื่องดูดฝุ่นในร้านก่อนซื้อ หากเป็นไปได้ทดสอบด้วยการยกตัวเครื่องขึ้นมาดูน้ำหนักและลองใช้งานจริงก่อน โดยคุณต้องตรวจสอบด้วยว่ามีอุปกรณ์อะไรที่ให้มากับเครื่องดูดฝุ่นบ้าง และอย่าลืมที่จะฟังเสียงว่ามันมีเสียงดังรบกวนแค่ไหน และมันสามารถตอบโจทย์กับความต้องการในการใช้งานของคุณได้หรือเปล่า ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจซื้อ