เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องดูดฝุ่น (Cannister Vacuum Cleaner)

เครื่องมือที่ใช้ในการจัดการ การทำความสะอาดบ้านอย่างเครื่องดูดฝุ่น จัดเป็นเครื่องมือที่ช่วยทุ่นแรงเราทุกคนในทุกหลังคาเรือนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้การปัดกวาดเช็ดถูพื้นหรือแม้แต่ในชั้นวางต่างๆเป็นเรื่องง่ายขึ้นจริง แต่หาใช่ว่าทุกแบรนด์และทุกแบบเครื่องดูดฝุ่นจะเหมือนกัน เราควรเลือกให้ตรงกับประเภท ลักษณะการใช้งาน และวัตถุประสงค์ที่จะนำมาใช้ โดยการเลือกในแต่ละเครื่องนั้นควรดูขนาดเครื่องว่าเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ซึ่งจะเป็นตัวส่งผลต่อแรงดูดฝุ่นและระดับการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังควรดูความจุถังใส่ฝุ่นที่จะมีผลต่อปริมาณการทำความสะอาดต่อรอบ การใช้พลังงานไฟฟ้าก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันกับความสัมพันธ์ในเรื่องราคาและค่าการบริโภคไฟฟ้าต่อเดือน ซึ่งจะสร้างความประหยัดให้เราได้ รวมทั้งขณะใช้ก็ต้องมีความปลอดภัย โดยดูจากมาตรฐานรับรองทางการผลิต การรับประกันอายุสินค้าว่ามีช่วงระยะเวลาเป็นเท่าใด ซึ่งในหลากหลายประเภทของเครื่องดูดมีสิ่งที่เป็นข้อแตกต่างและน่าสนใจหลายอย่าง

เครื่องช่วยดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ความทันสมัยของการทำความสะอาด
เมื่อการใช้งานอุปกรณ์ดูดฝุ่นในยุคสมัยใหม่ มีตอบสนองในความหลากหลายกับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ และที่อยู่อาศัยมีขนาดที่จำกัดหรือเล็กลงตามคอนโดมิเนียม เมื่อผนวกกับเทคโนโลยีแบบสมัยใหม่ที่เราไม่ต้องควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าเอง แต่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าควบคุมการใช้งานของตัวเองอีกที จึงเกิดเป็นเครื่องดูดประเภทหุ่นยนต์ขึ้น ที่มีความสมาร์ทในทางปฏิบัติและฟังค์ชั่นที่มีรองรับหลากหลาย ในบางรุ่น มีการคำนวณพื้นที่และความเหมาะสมของระดับการทำความสะอาดได้เองด้วย ซึ่งจัดได้ว่าทำให้เราได้สะดวกอย่างสุดๆทีเดียว ตัวอย่างรุ่นประเภทหุ่นยนต์ที่น่าสนใจ เช่น IROBOT อุปกรณ์ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ รุ่น ROOMBA 980, ELECTROLUX หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น PI91-5SSM, SAMSUNG หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น VR10M7030WG/ST เป็นต้น

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ เพื่อการใช้งานที่จับและควบคุมได้ถนัดมือ
ลักษณะพิเศษของเครื่องดูดทำความสะอาดประเภทนี้คือมีด้ามจับที่เป็นจุดเด่น เพื่อการใช้งานในลักษณะที่ยาว แคบ หรือการถือด้วยมือเดียวได้โดยไม่ต้องก้มมาก มีถังดูดฝุ่นอยู่ที่ปลายด้ามตรงที่จัยบหรือบริเวณที่ใกล้คียงกัน เป็นการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ที่ทำให้การดูดฝุ่นง่ายกว่าที่เคย ตัวอย่างรุ่นที่น่าสนใจเช่น BOSCH อุปกรณ์ดูดฝุ่นแบบด้ามจับ รุ่น BCH65PET, HOMIE อุปกรณ์ดูดฝุ่นแบบด้าม รุ่น Cyclone Power (Premium), DIRT DEVIL เครื่องสำหรับดูดฝุ่นแบบด้าม รุ่น DQC-DVB-THA

อุปกรณ์ดูดฝุ่นมือถือ รองรับการใช้งานทำความสะอาดที่เบาแรงได้มาก
การควบคุมด้วยเครื่องดูดแบบมือถือ นับได้ว่าเหมาะกับการทำความสะอาดในบริเวณที่สูงหรือการยกทำความสะดวกด้วยมือเดียว ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งในการทำความสะอาดได้หลากหลายและสะดวก มีเทคโนโลยีที่จัดว่าล้ำหน้า เพราะต้องรวมการทำความสะอาดให้อยู่ในขนาดที่กะทัดรัด พอเหมาะ ภายใต้การใช้งานน้ำหนักเบา ในบางรุ่นมีเทคโนโลยี ดูดฝุ่นแบบไร้สาย หรือเทคโนโลยีเฉพาะตัวต่างๆ มีการดูดไรฝุ่น หรือใช้พลังงานจากความร้อนฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย รุ่นที่น่าสนใจ เช่น DYSON เครื่องสำหรับดูดฝุ่นไซโคลนไร้สายแบบมือจับ รุ่น HH08 MATTRESS, ELECTROLUX อุปกรณ์ดูดฝุ่นแบบมือจับ รุ่น ZB6106WD, PHILIPS เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น FC6230/01

อุปกรณ์เสริมเครื่องดูดฝุ่น สิ่งสร้างเสริมและอำนวยความสะดวกแก่การทำความสะอาด
นอกเหนือจากการเลือกเครื่องดูดทำความสะอาดแล้ว อุปกรณ์เสริมของเครื่องดูดฝุ่น ก็จัดเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้การใช้งานเครื่องดูดนั้นเต็มประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์รอบด้านได้สูงสุด สิ่งที่สามารถปรับแต่ง ปรับเปลี่ยนหรือซื้อเพิ่มเติมได้ เช่น ถุงสำหรับใส่ฝุ่น ถุงดูด สายต่อ ก้านดูด และหัวดูดฝุ่น ฯลฯ ซึ่งการใช้งานเพิ่มเติมเราก็สามารถดูได้จากการใช้งานจริง โดยมีตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่น BOSCH ถุงดูดฝุ่น รุ่น BBZ41FK, LACOR ถุงสูญญากาศ รุ่น 69046