เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
แม่และเด็ก
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

แม่และเด็ก (Mom & Baby)

อุปกรณ์เลี้ยงลูก ตัวช่วยชั้นดีที่คุณแม่มือใหม่ต้องมีไว้ติดบ้าน

สำหรับอุปกรณ์แม่และเด็กนั้น สิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง? ว่าที่คุณแม่ โดยเฉพาะแม่มือใหม่คงจะมีคำถามนี้อยู่ในใจ วันนี้ทางเพาเวอร์บายเลยจะมาแนะนำอุปกรณ์แม่และเด็กที่จะเป็นตัวช่วยแม่มือใหม่ให้ชีวิตง่ายขึ้น ซึ่งบอกได้แลยว่าอุปกรณ์แม่และเด็กเหล่านี้ล้วนเป็นอุปกรณ์เลี้ยงลูกที่คุณแม่ควรมีไว้ติดบ้านไว้! ซึ่งตอนนี้มีการนำเข้าสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง Avent ที่ขึ้นชื่อเรื่องของอุปกรณ์แม่และเด็กที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ มาดูกันดีกว่าว่า มีอะไรบ้างที่น่าสนใจจาก Avent

เริ่มกันเลยกับเครื่องนึ่งและปั่นอาหารเด็ก (รุ่น SCF870/20) : โดยรุ่นนี้ใช้การนึ่งเป็นวิธีการปรุงอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อนี้จะให้ไอน้ำหมุนเวียนขึ้นจากด้านล่าง แน่ใจได้ว่าส่วนผสมทั้งหมดได้รับการปรุงอย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องต้ม คุณค่าทางอาหาร เนื้อสัมผัส และน้ำจากการปรุงจะได้รับการเก็บรักษาไว้สำหรับการปั่น รวมไปถึงรุ่นนี้ยังเป็นเครื่องทำอาหารทารกเพื่อสุขภาพแบบ 2-in-1 ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ และการใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำหรือล้างและจัดเก็บได้ง่ายมาก ๆ เนื่องจากมีส่วนประกอบเพียงไม่กี่ชิ้น อีกทั้งเครื่องนี้ยังมีรูปทรงที่เล็กจึงใช้พื้นที่จัดเก็บภายในครัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นภายในครัว บนโต๊ะ หรือเมื่อจัดเก็บในตู้ก็ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย อีกสิ่งที่สำคัญ คือ การแจ้งการแจ้งเตือนด้วยเสียงบี๊พ ไม่จำเป็นต้องรอหรือดูเลย เพราะเสียงบี๊พที่ชัดเจนจะบอกให้ทราบเมื่ออาหารสุกได้ที่ สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงพลิกโถ ปั่น แล้วเสิร์ฟหรือจะเก็บไว้ใช้ในภายหลังก็ได้

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมไอน้ำ 3 In 1 รุ่น SCF284_02 : เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมรุ่นนี้ ถูกดีไซน์แบบโมดูลาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ใส่ขวดนมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่นและจัดระเบียบได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกในการนำอุปกรณ์เข้าและออกจากเครื่อง นอกจากนี้ยังประหยัดพื้นภายในครัวอีกด้วย มีการนึ่งฆ่าเชื้ออย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ไอน้ำธรรมชาติในการฆ่าเชื้อขวดนมทารกและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอื่นๆ สามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.9% โดยไม่ใช้สารเคมี สมบูรณ์แบบสำหรับความไว้วางใจแน่นอนขวดนมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับลูกน้อยจะได้รับการฆ่าเชื้อโดยสมบูรณ์ รวมไปถึงเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมสามารถรักษาสภาพปลอดเชื้อสำหรับ - ขวดนมทารก เครื่องปั๊มน้ำนม ฯลฯ - ได้นานถึง 24 ชั่วโมงหากไม่มีการเปิดฝา สามารถบรรจุขวดนม Avent Classic และ Natural ขนาด 330 มล. / 11 ออนซ์ ได้สูงสุดถึง 6 ขวด

และสุดท้ายกับ เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก รุ่น SCF355_00 ซึ่งเหมาะสมมากสำหรับวันที่เร่งรีบ เครื่องอุ่นขวดนมไฟฟ้าของ Avent รุ่นนี้จะอุ่นน้ำนมของคุณอย่างรวดเร็วและทั่วถึงภายในเวลาเพียง 3 นาที (ขนาด 150 มล./ 5 ออนซ์) เครื่องอุ่นขวดนมนี้จะอุ่นนมได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยการหมุนเวียนนมอย่างต่อเนื่องในขณะทำการอุ่น เพื่อป้องกันไม่ให้ร้อนเฉพาะจุด ตัวเครื่องง่ายต่อการใช้งาน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับการตั้งค่าละลายน้ำแข็งแสนสะดวก มีความปลอดภัยกว่าการละลายน้ำแข็งด้วยไมโครเวฟและสะดวกกว่าการใช้น้ำ เพียงเลือกการตั้งค่าเป็นการละลายน้ำนมหรืออาหารสำหรับทารกแช่แข็งเป็นของเหลว ใช้งานง่ายพร้อมคำแนะนำในการอุ่นอาหารที่มีประโยชน์ใช้งานง่ายพร้อมคำแนะนำในการอุ่นอาหารที่มีประโยชน์ เพียงหมุนปุ่มควบคุมเพื่อเปิดเครื่องอุ่นขวดนมเด็กบนและเลือกการตั้งค่าอุ่น เครื่องอุ่นขวดนมมาพร้อมกับตารางอ้างอิงสำหรับการอุ่นมีประโยชน์ เพื่อที่คุณจะสามารถกำหนดระยะเวลาในการอุ่นอาหารได้อย่างง่ายดาย