เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หม้อหุงข้าว
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หม้อหุงข้าว (Rice Cooker)

เป็นสิ่งที่ทุกครัวเรือนชาวเอเชียและชาวไทย แทบจะขาดไปไม่ได้ในทุกหลัง เปรียบเสมือนสิ่งที่สำคัญประจำห้องครัวเลยทีเดียว เพราะเป็นตัวช่วยหลักในการหุงต้ม อีกทั้งในปัจจุบันนี้หม้อหุงข้าวยังสามารถนำมาประกอบอาหารในเมนูต่างๆ ที่มากกว่าแค่การหุงข้าว ซึ่งทำได้ทั้งการตุ๋น การนึ่ง การอบแบบเบื้องต้น รวมทั้งยังสามารถทำขนมหวานอย่างเค้กอีกได้ด้วย การใช้ห้องครัวอย่างในสมัยปัจจุบัน ไม่ได้เน้นการทำอาหารมากมาย หม้อหุงข้าวยิ่งต้องตอบโจทย์การใช้งานแบบรวดเร็ว และเทคโนโลยีครบครัน ซึ่งการใช้งานให้เป็นประโยชน์และเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด นั้นควรมีหลักขั้นตอนการพิจารณาก่อนการเลือกซื้ออยู่เช่นกัน

เลือกจากจำนวนสมาชิกในบ้าน
ในขั้นตอนแรกเราต้องคำนวณขนาดหม้อพอเหมาะพอดีกับจำนวนคนทั้งครัวเรือน เช่นหากอยู่คนเดียวหรือแค่ 2 คน ก็ไม่จำเป็นต้องใช้หม้อหุงขนาดใหญ่มากนัก จะทำให้สิ้นเปลืองทั้งราคาหม้อและการกินไฟโดยเปล่าประโยชน์ และหากมีจำนวนเยอะ ครอบครัวใหญ่ก็ควรเลือกขนาดลิตรที่เยอะขึ้น

เลือกประเภทของหม้อหุงข้าว
หม้อที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความสะดวก หม้อหุงแบบธรรมดา เป็นหม้อแบบพื้นฐานที่ราคาย่อมเยา ใช้ในการหุงข้าวแบบเร็ว ใช้เวลาน้อย คุณภาพกับราคาก็ถือว่าเป็นที่รับได้ แต่การใช้งานและฟังค์ชั่นจะไม่ซับซ้อน หุงอุ่นซ้ำไม่ได้ ลักษณะหม้อจะเป็นฝาแยกออกจากตัวหม้อ หม้อหุงพร้อมอุ่นอัตโนมัติ แบบนี้เป็นที่นิยม เพราะสามารถหุงและอุ่นข้าวได้ในหม้อเดียว และหม้อหุงแบบดิจิทัล ซึ่งมีระบบจัดการเป็นดิจิตอล มีเมนูควบคุมหลากหลาย ลักษณะก็สวยงามขึ้น ว่ากันว่ารสชาติข้าวที่ได้จากหม้อหุงประเภทนี้จะอร่อยกว่าประเภทอื่น ๆ ข้าวจะนุ่มละมุนลิ้น หอมกว่ามาก อีกทั้งยังสามารถทำทั้งนึ่ง ตุ๋น ข้าวต้ม ข้าวเหนียว หรือเค้กได้ มีฟังก์ชั่นใช้งาน เช่น ตั้งเวลาได้ โปรแกรมหุงข้าวด่วนภายใน 10 นาที ซึ่งราคาก็สูงขึ้นตามคุณภาพ มีราคาอยู่ในหลักพันแต่นับว่าคุ้มค่า

เลือกจากแบรนด์และการรับประกัน
การเลือกแบรนด์ บางท่านอาจเลือกจากประสบการณ์ส่วนตัว หรือตามคำบอกเล่า ปกติเวลาซื้อสินค้าประเภทนี้ต้องมีการรับประกันสินค้าเป็นที่แน่นอน ซึ่งการเลือกซื้อหม้อหุงส่วนใหญ่ต้องดูที่การรับประกัน 1 ปีขึ้นไป ซึ่งหากเกิดปัญหาที่ต้องเคลมประกัน เราสามารถนำเอกสารสำคัญจากการซื้อไปใช้ประกอบการเคลมรับประกันได้

หม้อหุงข้าว BEKO รุ่น RCM67023R หุงข้าวไม่ติดหม้อ กระจายความร้อนได้ทั่วถึง
หม้อหุงที่ให้ความร้อนจากแม่เหล็กไฟฟ้า ระบบดิจิตอล ฝาอุ่นหนาพิเศษ มีโปรมแกรมปรุงอัตโนมัติ ตั้งเวลาล่างหน้าและอุ่นต่อเนื่องได้ 24 ชม. มีหูหิ้ว เคลื่อนย้ายสะดวก 1.8 ลิตร เคลือบหม้อด้านในด้วย สแตนเลสสตีลหนา 2.5มม. เกรด 925 ทำความร้อน 360 องศา เทคโนโลยีทำความร้อนแบบ 3D, โปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติ,อุ่นได้ 24ชม.พร้อมจอแสดงผลLED อุปกรณ์ถาดนึ่งแบบสแตนเลสสตีล,ทัพพีตักข้าว,ทัพพีตักซุปและถ้วยตวง

ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ทุกครัวเรือน PANASONIC รุ่น SR-JN185SSN
ขนาดความจุ 1.8 ลิตร หม้อชั้นในเคลือบสารแบล็คโพลีฟลอน ทำให้ข้าวไม่ติดก้นหม้อด้านนอกเคลือบแบล็คก้นหม้อบุรังผึ้งหนา 1.5 มม. ช่วยในการนำความร้อนได้ดี มีเมจิกโดมซึ่งเป็นช่องระบายน้ำ ป้องกันการเดือดล้น และคืนวิตามินในข้าวให้คงอยู่ นอกจากนี้ยังมีแผ่นความร้อนผิวเรียบขนาดใหญ่ พร้อมตัวทำความร้อนด้านข้างให้ ข้าวสุกเร็วขึ้น และอุ่นข้าวให้ร้อนสม่ำเสมอ ด้วยระบบไมโครสวิตซ์จะช่วยตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมีอุณภูมิสูงผิดปกติ มีสัญญาณไฟแสดงการทำงานตั้งแต่เริ่มหุงข้าวจนข้าวสุก

SMART HOME หม้อหุง รุ่น SRC-1003 ตัวช่วยคู่ใจในครัวเรือนของเหล่าแม่บ้าน
SRC-1003 มาพร้อมซึ่งนึ่งที่จะช่วยให้คุณเสิร์ฟข้าวร้อนๆ ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่แสนพิเศษ หุงข้าวได้รวดเร็วทันใจกับกำลังไฟฟ้า 400 วัตต์และปริมาณความจุทีมากถึง 1 ลิตร กระจายความร้อนได้ดี ทำให้ได้ข้าวสวยหอมอร่อยในเวลาไม่นาน สะดวกสบายกับซึ้งที่มาพร้อมกัน นอกจากจะหุงข้าวยังสามารถอุ่นนึ่งอาหารได้อีกด้วย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย SMARTHOME รุ่น SRC-1003 หม้อหุงข้าวที่ครบครันเพื่อความสุขในทุกมื้อ