เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
หม้อทอดไร้น้ำมัน
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

หม้อทอดไฟฟ้า (Fryer)

เครื่องครัวที่ผ่านมาในแต่ละยุคสมัย ต่างตอบสนองความต้องการในแต่ละสิ่งที่แตกต่างกัน ยิ่งผ่านนานวัน ยิ่งเกิดการพัฒนาคุณสมบัติเด่น เกิดเป็นเครื่องมือและคุณสมบัติใหม่เพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น หม้อทอดไฟฟ้า ก็จัดเป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใช้ทอดให้สะดวก ได้ปริมาณมากๆขึ้น ในบางรุ่นมีการใช้ลมร้อนเพื่อลดการใช้น้ำมัน เพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้นด้วย หม้อทอดไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมสูง เพราะว่ามีความสะดวกสบายในการปรับใช้ ไม่ยุ่งยาก เหมือนการใช้กระทะ ตะหลิวแบบปกติ จัดเก็บสะดวกด้วยความกะทัดรัด ไม่ต้องมีเตา ถังแก๊ส ให้ยุ่งยากเหมือนการทอดทั่วไป นอกจากนี้ฟังค์ชั่นการทำงานยังมีหลากหลายและมีรายละเอียดมาก ทำให้เป็นเครื่องมือที่อำนวยสะดวกสำหรับการใช้งานในสังคมเมืองที่เร่งรีบอย่างในปัจจุบันได้ดี เราจึงเห็นคนรุ่นใหม่จำนวนมากนิยมซื้อหม้อทอดไฟฟ้าเป็นหลัก ซึ่งในตลาดบ้านเราก็มีหลากหลายยี่ห้อ

PHILIPS หม้อทอดดิจิตอล รุ่น HD9641/41 หม้อทอดไฟฟ้าสะดวกที่มาพร้อมสุขภาพดี
หม้อทอด Philips รุ่น HD9641/41 เหมาะกับคนที่ชอบการย่างและทอดที่ใช้น้ำมันน้อย เพื่อสุขภาพของคุณที่ดีขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Philips TurboStar อาหารทั้งหมดจะได้รับความร้อนที่ไหลเวียนสม่ำเสมอและได้รับการปรุงอย่างทั่วถึงไปพร้อมกัน ซึ่งให้ผลลัพธ์ถึงอาหารที่ปรุงสุกอย่างทั่วถึงโดยไม่จำเป็นต้องพลิกอาหารแม้ว่าอาหารจะซ้อนทับกัน นอกจากลมร้อนที่ไหลเวียนนี้แล้ว ยังมีความร้อจนโดยตรงที่ทรงพลังจากด้านบนจะช่วยให้อาหารกรอบได้อย่างรวดเร็ว ด้วยตะกร้า Airfryer QuickClean ของ Philips มาพร้อมตะแกรงที่เคลือบสารกันติดถอดล้างออกได้ง่ายดาย ใช้กับเครื่องล้างจานได้เพื่อความสะดวก พร้อมแป้นหมุน QuickControl พร้อมหน้าจอดิจิตอล คุณจะเพลิดเพลินกับความสะดวกจากโปรแกรมที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าสำหรับมันฝรั่งแท่ง เนื้อ ปลา และน่องไก่แช่แข็ง  ความจุสูง 0.8 กก. Airfryer ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับห้องครัวของคุณ

เทคโนโลยีลมร้อนแบบคุ้มราคาด้วย ORBIT หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น CICADA
สามารถเนรมิตมื้ออาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย สามารถใช้ลมร้อนคู่กับการย่าง จึงไม่ต้องใช้น้ำมันสาว ๆ ที่รักสุขภาพต้องกลัวกับไขมันส่วนเกิน หากการเข้าครัวเคยเป็นหนึ่งในความกังวลของคุณ รับประกันสินค้า 1 ปี มาพร้อมความจุ 3.2 ลิตร ให้ Orbit หม้อทอดไร้น้ำมัน CICADA ช่วยให้การเข้าครัวไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป              

TEFAL เครื่องทำอาหาร รุ่น FE800 การจัดการหลากเมนูจะเป็นเรื่องง่ายในพริบตา
ให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายกับเครื่องทำอาหารจาก TEFAL ให้คุณทำอาหารจานที่คุณชอบได้อย่างง่ายดาย เครื่องทำอาหาร (4.5 ลิตร) รุ่น FE800 โปรแกรมทำอาหารอัตโนมัติ 6 ประเภท (เมนูซอส , เมนูซุป, เมนูตุ๋น, เมนูนึ่ง, เมนูขนมอบ และเมนูขนมหวาน) พร้อมระบบสับบดผสมอาหารและทำความร้อนอัตโนมัติ มาพร้อมด้วยก้านคนและอุปกรณ์ทำอาหารถึง 5 ชนิดเพื่อให้คุณรังสรรค์อาหารนับล้านเมนู สามารถปรับอุณหภูมิเครื่องได่ตั้งแต่ 30 ถึง 130 องศา เพื่อให้คุณสามารเตรียมและปรุงอาหารได้ในเวลาเดียวกัน 

หม้อทนทาน ใช้งานยาวนานคุ้มค่า LACOR หม้อทอดอัตโนมัติอเนกประสงค์ รุ่น 69129
LACOR รุ่น 69129 จะทำให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูในแบบที่คุณต้องการ เพื่อการรับประทานอาหารที่แสนอร่อยในโอกาสพิเศษต่างๆ ที่บ้านคุณ หรือใช้สำหรับผู้ที่มีอาชีพเป็นแม่ค้า ใช้สำหรับทำอาหารในโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารทั่วไปกับเมนูสุดแสนอร่อยด้วย หม้อทอดอัตโนมัติอเนกประสงค์ รุ่น 69129 ใช้กำลังไฟ 1,500 วัตต์ สินค้าผลิตได้มาตรฐาน มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมการทำความสะอาดที่สะดวกง่ายดาย ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แบบง่ายๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับอาหารจานสำคัญในทุกๆ วันของคุณ นอกจากนี้ ด้วยขนาดที่กระทัดรัด จึงสามารถเก็บได้ง่ายหลังใช้งาน

MAMARU หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น MR-AF1611B เครื่องครัวที่ใส่ใจสุขภาพขั้นสุดยอด
MAMARU รุ่น MR-AF1611B จะมาช่วยคุณดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ใช้กำลังไฟ 1,500 วัตต์ สามารถประกอบอาหารได้โดยปราศจากน้ำมัน ช่วยลดความอ้วนเพราะลดการใช้น้ำมันได้ 80% ของการประกอบอาหาร นอกจากนี้ยังปราศจากกลิ่น ทำความสะอาดง่ายดาย และสามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ เพื่อให้คุณสร้างสรรค์เมนูอาหารได้ตามต้องการ