Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
กล่องถนอมอาหาร
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

กล่องถนอมอาหาร (Food Storage & Preservation)

ของใช้ในครัวเรือนที่มีอยู่อย่างหลากหลายตามการใช้งานและวัตถุประสงค์นั้น มีไว้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆกัน กล่องถนอมอาหาร ก็จัดเป็นอีกหนึ่งที่ทำขึ้นมาเพื่อการจัดเก็บอาหารเพื่อยืดอายุการบูดเน่า ใช้เพื่อเป็นภาชนะพกพาสำหรับทานอาหารและยังสามารถใช้เป็นตัวจัดเก็บอาหารในช่องแช่แข็งตู้เย็นได้อีกด้วย นอกจากกล่องสำหรับใส่ถนอมอาหารแล้วยังกล่าวรวมถึงภาชนะแบบอื่น ทั้ง กระติกบรรจุน้ำแบบสูญญากาศ ชุดกล่องสำหรับถนอมอาหาร เครื่องสูญญกาศถนอมอาหารด้วย การเลือกใช้กล่องและภาชนะสำหรับถนอมอาหารควรเลือกประเภทวัสดุที่ดี ปลอดภัยต่อการใส่อาหาร ดูที่ปริมาตรสำหรับการบรรจุก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะนำมาใส่อาหาร ประเภทการใช้งานก็เป็นตัวตอบโจทย์สำหรับการใช้งาน วัสดุที่ใช้แบ่งได้เป็นพลาสติกกับแก้วที่เลือกได้ตามความต้องการ และที่สำคัญควรมีมาตรฐานทางการผลิตรับรองเพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจในมาตรฐาน

LOCK&LOCK กล่องถนอมอาหาร รุ่น KITTY LKT818 คงทนและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้
กล่องถนอมอาหาร LOCK&LOCK ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีมีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งสี และกลิ่นตกค้างให้รบกวนใจคุณวันนี้มาในลวดลายคิตตี้สุดน่ารัก LOCK&LOCK รุ่น KITTY LKT818 ใช้วัสดุชนิดใหม่ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจาก BPA เป็นรุ่นอัพเกรดของกล่องพลาสติกที่มีเทคโนโลยี Airtight ไม่มีอากาศเข้าด้วยตัวล็อคใส่ขนมขบเคี้ยว รุ่น Lock&Lock Classics มีความโปร่งใส หมดห่วงเรื่องสีติด หรือกลิ่นตกค้าง มีความทนทานสูงต่อแรงกระแทกและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างฉับพลัน โดยเป็นผลจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัท Lock&Lock เพื่อสามารถผลิตสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ วัสดุคงทนและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ชุดกล่องถนอมอาหาร Super Lock ไม่มีรั่วซึมพร้อมยับยั้งเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย
Super lock ชุดกล่องถนอมอาหาร ชิ้นรวมฝา เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับถนอมอาหารและกล่องอเนกประสงค์ระบบสูญญากาศ ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน และสามารถเก็บกลิ่นอาหารได้ 100% จึงหมดปัญหาเรื่องมดและแมลงเข้าไปภายในกล่องอาหารได้ เทคโนโลยีพิเศษล็อก 2 ชั้น ทำให้อากาศไม่สามารถผ่านเข้าออกได้ จึงถนอมอาหารได้ยาวนานกว่ากล่องทั่วไป สามารถเก็บอาหารประเภทน้ำ และของเหลวได้โดยไม่หก ไม่รั่ว ไม่ซึม ช่วยเก็บกลิ่นอาหารได้ ผลิตจากพลาสติกที่ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA Free) เทคโนโลยีไมโครแบน (Microban) ช่วยยับยั้งเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย ทนทานแม้อยู่ในอุณหภูมิร้อนและเย็น สูงสุด -20 และ 120 องศาเซลเซียส ใส่ได้ทั้งช่องแข็งและไมโครเวฟ

พกพากับคุณไปได้ทุกที่ LOCK&LOCK กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น EMOTION LHC4114
กระติกน้ำสุญญากาศ LOCK&LOCK รุ่น EMOTION LHC4114 เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหากระติกน้ำสุญญากาศคุณภาพ ทนทาน และทำความสะอาดง่าย พกพากับคุณไปได้ทุกที่ LOCK&LOCK รุ่น EMOTION LHC4114 สามารถเก็บได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น ใช้ได้ตลอดทั้งปี มี stopper ที่ควบคุมปริมาณน้ำที่จะดื่ม ที่กรองสแตนเลส สะดวกในการใช้งาน ความปลอดภัยเป็นเลิศด้วยแผ่นช่วยป้องกันการลื่นใต้ภาชนะ ผลิตจากวัสดุอย่างดีแข็งแรง ทนทานสามารถเก็บความร้อน-เย็นได้นานถึง 6-8 ชั่วโมงในความจุ 350 มล.

LACOR เครื่องสูญญกาศถนอมอาหาร รุ่น 69350 เพื่อการรักษาอาหารได้ยาวนาน
เครื่องสูญญกาศถนอมอาหาร ที่มาพร้อมกำลังไฟ 110 วัตต์ และแรงดูด 0.8 บาร์ หน้ากว้าง 30 ซม. แถบซีลกว้าง 3MM ช่วยถนอมอาหารได้ง่ายและสะดวก ซีลถุงที่บรรจุของเหลวได้ สามารถใส่ถุงแบบม้วนได้ ใช้กับอาหารที่มีน้ำได้ สินค้าผลิตได้มาตรฐาน มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แบบง่ายๆ ประเภท : เครื่องสูญญากาศถนอมอาหาร อื่นๆ : กำลังไฟ 110W แรงดูด 0.8บาร์หน้ากว้าง 30ซม. แถบซีลกว้าง 3MMช่วยถนอมอาหารได้ง่ายและสะดวกสามารถซีลถุงที่บรรจุของเหลวได้อีกด้วย