เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เตาอบไฟฟ้า
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เตาอบไฟฟ้า (Electric oven)

การใช้งานเตาอบในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในการทำเบเกอรี่หรือเมนูยากๆ แค่นั้น การทำอาหารที่หลากหลายด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะทุกวันนี้ทุกคนสามารถเข้าถึงสูตรทำอาหารต่างๆ ส่งผลให้การเรียนรู้ที่จะใช้เตาอบด้วยตัวเอง สามารถทำได้ง่ายดายขึ้น โดยอาจเริ่มจากเตาอบขนาดเล็กที่เหมาะกับการอบอาหารสูตรง่ายๆ ไม่ซับซ้อน หรือเมื่อผ่านไปต้องการพัฒนาการทำอาหารจึงค่อยซื้อหาเตาอบขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อที่จะทำขนมและอาหารได้หลากหลาย ซึ่งในการเลือกซื้อเตาอบไฟฟ้า ก็ควรมีหลักในการพิจารณาก่อนเลือกซื้อ เพื่อช่วยให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานให้ได้มากที่สุด เตาอบไฟฟ้ามีราคาที่หลากหลาย ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรพิจารณาตามความเหมาะสมในหลายปัจจัย

ขนาดความจุของเตาอบที่สัมพันธ์กับการใช้จริง

เนื่องจากมีทั้งขนาดที่หลากหลาย ตั้งแต่สิบลิตรไปจนถึง 60-70 ลิตร ควรคำนวณดูว่าต้องการทำในปริมาณมากเท่าใดต่อครั้ง ถ้าไม่ได้เปิดร้านเพื่อทำขายเป็นจำนวนมากๆต่อวัน การใช้แค่เตาอบขนาดเล็กก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

ฟังค์ชั่นการทำงานภายในและวิธีการใช้ที่เหมาะสม

ควรดูฟังค์ชั่นและวิธีการใช้งาน ที่มีกรรมวิธีเหมาะสมกับที่ตนเองใช้งาน เช่น เลือกโหมดเปิดไฟบนอย่างเดียว ไฟล่างอย่างเดียว เปิดไฟบนกับไฟล่างพร้อมกันได้ ตั้งเวลาได้ การควบคุมอุณหภูมิที่ต้องการ เป็นต้น สิ่งสำคัญ คือ ต้องมีตัวควบคุมอุณหภูมิความร้อน เพราะเวลา เปิด/ปิดจะเป็นการส่งผลกระทบต่ออุณหภูมิภายใน

การป้องกันอันตรายและการรับประกันในการใช้งาน

ควรเลือกเตาอบที่มีโหมดติดตั้งป้องกันอันตราย และที่สำคัญในเรื่องของการรับประกัน ควรดูเงื่อนไขระยะเวลาการรับประกันในส่วนของตัวเครื่องและตัวทำความร้อนจะมีระยะเวลาที่เท่ากันหรือไม่อย่างไร และได้มาตรฐานการผลิตทางอุตสาหกรรมหรือเปล่า

ราคาที่เหมาะสมและจำนวนปริมาณการกินไฟ

เมื่อการใช้งานมีความจำเป็นที่จะติดตั้งเตาอบ เราก็ควรจะตั้งงบประมาณไว้เบื้องต้นด้วยเพื่อเป็นหลักในการเลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม ปริมาณการใช้ไฟก็ต้องเหมาะสมกับคุณภาพด้วย จึงจะถือว่าประสบความสำเร็จในการซื้อเตตาอบ ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจมีหลากหลายให้เลือกพิจารณา

เตา 5-in-1 ครบทุกฟังค์ชั่นด้วย ELECTROLUX รุ่น EMS3482SR
ELECTROLUX เตาอบไฟฟ้า รุ่น EMS3482SR มาพร้อมเทคโนโลยี IQ TOUCH ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมพัส ปุ่มQUICK START เริ่มทำงานอย่างรวดเร็ว ตั้งเวลาการปรุงอาหารได้สูงสุด 95 นาที เตาอบไมโครเวฟสีโรสโกลด์ 5-in-1 แบบตั้งโต๊ะ พร้อมฟังก์ชั่นอบ ไอน้ำ NutriTaste Steam ขนาด 34 ลิตรฟังก์ชั่นอบไอน้ำ สามารถอบอาหารด้วยไอน้ำได้หลากหลาย ด้วยพลังงานอบไอน้ำสูงถึง 1,500 วัตต์ ใช้เวลาทำอาหารได้รวดเร็ว คงคุณค่าทางโภชนาการ และเพื่อสุขภาพที่ดี ปรุงอาหารได้อเนกประสงค์ ช่วยคงคุณค่าทางโภชนาการ และเพื่อสุขภาพที่ดี ล็อคปุ่ม มีฟังก์ชั่น Child Lock ป้องกันอันตรายจากการใช้งานของเด็ก ขณะที่เตาอบไมโครเวฟกำลังทำงาน

ANITECH S101 เตาอบ 2 ชั้น เพื่อการใช้งานแบบพอเหมาะ
เตาอบ 2 ชั้น ANITECH รุ่น S101 ดีไซน์พิเศษกว้าง อบอาหารได้มากขึ้น พร้อมถาดรองอบ อบได้ถึง 2 ชั้น ใช้งานง่าย ตั้งเวลาทำอาหารได้พร้อมทั้งทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของคาวของหวาน ผลิตมาจากแสตนเลสคุณภาพพรีเมี่ยม ขนาดรวม แพค กว้าง28.5 cm. ยาว 28.5 cm. สูง36 cm เหมาะกับการใช้งานอย่างกะทัดรัด ในพื้นที่ห้องครัวที่มีขนาดเล็กได้อย่างดี

ทำความร้อนแบบประหยัดด้วย MAMARU ฝาอบลมร้อน รุ่น MR-1606D
ฝาอบลมร้อน ทำจากแก้วใสแบบหนา  MAMARU รุ่น MR-1606D ทนทาน ให้ความร้อนด้วยระบบทำงานปุ่มควบคุมแบบบดิจิตอล มีจอแสดงผลอุณหภูมิและตั้งเวลา ฝาอบลมร้อนแบบโถแก้ว ตัวช่วยในการทำอาหาร และอุ่นอาหาร ดีไซน์รูปทรงสวย ขนาดกะทัดรัด ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 60-250 องศาเซลเซียส ด้วยความจุ 12 ลิตร สามารถตั้งเวลาสูงสุดได้ 60 นาที สามารถทำอาหารได้หลากหลาย อบ ปิ้งย่างและอุ่น โถแก้วผลิตจากคุณภาพดีมองเห็นอาหารขณะทำงานปุ่มควบคุมแบบบดิจิตอล มีจอแสดงผลอุณหภูมิและเวลา ปลอดภัยต่อสุขภาพลดการใช้น้ำมันในการปรุงอาหารได้ โดยตัวเลือกที่หลากหลายนี้คุณสามารถตัดสินใจเพิ่มเติมได้