Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องครัว
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์ทำครัว (Cookware & Utensils)

บรรดาหลากหลายอุปกรณ์ในการใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ทำครัว ก็จัดว่ามีความสำคัญในระดับต้นๆเลยทีเดียว เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนในการดำรงชีวิตของทุกครัวเรือน อุปกรณ์ภายในครัวโดยพื้นฐานเป็นฟังค์ชั่นง่ายๆในการประกอบอาหารเบื้องต้น ด้วยเป็นการอำนวยความสะดวกในวิธีการผัด ทอด หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่งอาหาร ซึ่งมีอยู่หลากหลายภาชนะนั้น ควรเลือกพิจารณาก่อนการใช้และซื้อหาเพื่อให้เกิดความคุ้มค่า ควรพิจารณาจากทั้งขนาด ปริมาณและความจุที่เหมาะสมต่อจำนวนสมาชิกในบ้าน การใช้งานภาชนะควรใช้ให้ตรงประเภทวัตถุประสงค์ ควรมีการรับประกันความปลอดภัยและการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อการใช้งานที่ไว้ใจได้ และที่สำคัญควรเลือกจากตัวเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดกับการใช้งานจริงในครัวเรือนของเรา

Tefal มีดหั่น รุ่น K0250114 คมเฉียบทุกงานหั่น ประสิทธิภาพพร้อมวัสดุชั้นเลิศ
มีดหั่น รุ่น K0250114 จาก Tefal ขนาด 8 นิ้ว จะมาเป็นตัวช่วยในการเตรียมอาหารของคุณพ่อบ้านแม่บ้าน เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ Tefal ได้ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้ามจับที่ตรงตามสรีระของมือ ทำให้ใช้งานอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างถนัด ส่วนกั้นนิ้วเชื่อมด้วยสเตนเลสสตีล ตรงด้ามจับผลิตจาก ABS มาพร้อมใบมีดสเตนเลส 3CR13 ที่คำนึงถึงการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะตัดหรือหั่นอะไรก็ทำให้คุณได้วัตถุดิบอาหารที่ประทับใจ

ผัดและทอดได้สะดวกทั้งทนทานต่อรอยขีดข่วน LACOR กระทะเคลือบหินแกรนิต รุ่น 24128
กระทะเคลือบหินแกรนิต รุ่น 24128 ขนาด 28 ซม. ผลิตจากสเปน LACOR 24128 กระทะเคลือบหินแกรนิต ขนาด 28 ซม. ให้คุณทำอาหารผัดและทอดได้อย่างสะดวกมีความทนทานต่อรอยขีดข่วน อาหารไม่ติดกระทะ วัสดุเคลือบด้วยหินแกรนิต มีความแข็งแรงและทนทาน ช่วยให้อุณหภูมิที่เหมาะสมในการปรุงอาหาร ให้รสชาติอาหารอร่อย น่ารับประทาน และทำความสะอาดได้ง่าย อุปกรณ์ทำครัวจะปลอดภัยด้วยวัสดุจากธรรมชาติ กระจายความร้อนได้เร็ว สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิดเช่น เตาแก๊ส เตาไฟฟ้าเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นต้น

MAMARU หม้อหู 2 ฝั่ง รุ่น MR-P161 เพื่อการใช้งานอเนกประสงค์แบบคุณภาพดี
หม้อ Mamaru รุ่น MR-P161 เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหม้อคุณภาพดี ทนทาน เพื่อทำชาบูหรือการต้มแบบสองฝั่งได้ เพื่อรองรับการรังสรรเมนูสุดโปรดของคุณ Mamaru รุ่น MR-P161 หม้อชาบู Mamaru ที่พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยครบทุกเมนู ด้วยกับหม้อชาบูขนาด 28 ซม. ให้คุณได้รับประทานอย่างจุใจ สามารถใส่อาหารทั้งเนื้อและผักได้มากในคราวเดียว ตัวหม็อผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย มันวาว น่าใช้งาน ก้นลึก จุได้มาก มาพร้อมฝาแก้วเข้าชุดกัน และหูจับที่ใช้งานได้ง่าย และจะเป็นอุปกรณ์ทำครัวที่คงทนแข็งแรง

ร้อนเร็วและกระจายความร้อนได้ดีด้วย LACOR หม้อตุ๋นแรงดันสแตนเลส รุ่น 71874
หม้อตุ๋นแรงดันสแตนเลส LACOR รุ่น 71874 ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ประหยัดเวลาในการทำอาหาร กระจายความร้อนได้ดี ช่วยให้อาหารสุกได้ทั่วถึง LACOR รุ่น 71874 ให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วย หม้อตุ๋นแรงดันสแตนเลส ขนาดความจุ 4 ลิตร ตัวหม้อทำจากสแตนเลสอย่างดี แข็งแรง หนา ทนทาน ตรงด้านใต้หม้อมีแผ่นทำความร้อน ทำให้ร้อนเร็วและกระจายความร้อนได้ดี อาหารไม่ติดและไม่ไหม้ สามารถรับแรงดันได้ 0.8 บาร์ ช่วยให้สามารถประกอบอาหารที่ต้องการรวดเร็ว และต้องการให้อาหารนุ่ม สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ต้ม ตุ๋น ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ประหยัด และสะดวกยิ่งขึ้น

Tefal ชุดกระทะ 9 ชิ้น รุ่น Easy Care A762S944 ความคุ้มค่าที่มาพร้อมกันยกเซ็ต
ชุดกระทะ Tefal รุ่น Easy Care A762S944 จะให้การทำอาหารไม่ติดกระทะ ให้ความร้อนทั่วถึงทั้งใบ กระทะผลิตจากประเทศฝรั่งเศส มาตรฐานยุโรป ยอดขายอันดับ 1 ทั่วโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องครัวผิวเคลือบกันติด ผู้ผลิตกระทะผิวเคลือบกันติด ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Tefal รายแรกของโลก พ.ศ. 2499 ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ชุดกระทะคุณภาพเพื่อการทำอาหารได้อย่างหลากหลายในแบบที่คุณต้องการ ด้วยชุดกระทะและหม้อ 9 ชิ้น ซึ่งประกอบด้วย กระทะทอดไข่ 12 ซม., กระทะแบน 20 ซม. และ 24 ซม., หม้อด้าม 14 ซม., หม้อด้ามพร้อมฝาแก้ว 16 ซม. และ 18 ซม. และตะหลิว 3 ชิ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีเทอร์โมสปอตบอกอุณหภูมิที่พอเหมาะสำหรับการทำอาหาร สินค้ามีการผิวคลือบกันอาหารเกาะติด ซึ่งมีความหนา 5 ชั้น ก้นกระทะกระจายความร้อนดีเยี่ยม ให้คุณรังสรรเมนูแสนอร่อยได้แบบง่ายๆ