เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว (Kitchen Appliances)

ในระหว่างการใช้ห้องครัวนั้น เราต่างต้องการเครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวก ขณะใช้งานประกอบอาหารในห้องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ก็เป็นส่วนในสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น มีการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ในทุกขั้นตอนการประกอบอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมัยปัจจุบันที่ชีวิตมีความเร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านนั้นจัดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย โดยประโยชน์ที่เกิดขึ้นมีทั้งด้านการเตรียมอาหาร การปรุง ตัวให้ความร้อน ตัวจัดเก็บอาหารโดยความเย็น ตัวจัดเก็บล้างภาชนะ เป็นต้น แต่ทว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวมีความสำคัญและการเรียงลำดับการใช้งานที่แตกต่างกัน ควรพิจารณาไตร่ตรองก่อนว่าอุปกรณ์ชนิดไหนที่จำเป็นจะต้องใช้จริงๆ ถ้าอุปกรณ์ชนิดไหนยังไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ทันทีหรือไม่คุ้มค่าต่อการซื้อหา ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งในตัวเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย มีหลายรุ่นที่น่าสนใจ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า SMART HOME รุ่น WPD-2001 ปรุงอาหารด้วยวิถีสมาร์ท
สนุกกับมื้ออาหารสุดพิเศษด้วย เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น WPD-2001 จาก SMARTHOME พร้อมให้คุณอร่อยกับทุกเมนู เตาแม่เหล็กที่มีคุณภาพ ทนทาน ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด มาพร้อมกำลังไฟปรับได้ 120-2200 วัตต์ หน้าเตาทำจากเซรามิค ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายถึง 8 โปรแกรมให้คุณได้เลือกสรร ออกแบบสวยงาม ใช้งานง่ายด้วยปุ่มที่เขียนโปรแกรมการใช้งานชัดเจน คุณจะสะดวกสบายในการประกอบอาหารอย่างถึงที่สุด

PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9220 สร้างสรรค์เมนูแบบใช้ลมร้อน ขจัดไขมันส่วนเกินทิ้งไป

PHILIPS รุ่น HD9220 มาพร้อมการใช้พลังงาน 1,400 วัตต์ ในความจุ 2.2 ลิตร ใช้เทคโนโลยี Rapid Air อันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ทอดอาหารได้ด้วยอากาศ อาหารจะกรอบนอกนุ่มใน โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อย หรือแทบไม่ใช้เลยเพื่อให้เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบและรสชาติอร่อย Airfryer ช่วยให้คุณทอด อบ คั่ว และย่าง ของว่างและอาหารที่มีไขมันน้อยกว่าการทอดแบบดั้งเดิม กลิ่นขณะทอดอาหารยังน้อยกว่าอีกด้วย ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ปลอดภัย และประหยัดสำหรับการใช้งานประจำวัน ตัวจับเวลาที่ติดตั้งในตัว HD9220 ช่วยให้ตั้งเวลาทำอาหารล่วงหน้าได้ถึง 30 นาที ฟังก์ชันตัดไฟอัตโนมัติมีสัญาณเสียง "พร้อมใช้" การควบคุมอุณหภูมิที่สามารถปรับได้สมบูรณ์แบบทำให้คุณตั้งค่าอุณหภูมิการทำอาหารที่ดีที่สุดล่วงหน้าได้ถึง 200 องศา ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารทอดเหลืองกรอบ ของขบเคี้ยว ไก่ เนื้อ และอื่นๆ อีกมาก โดยที่ทั้งหมดนี้จะถูกจัดเตรียมในเวลาและอุณหภูมิที่ถูกต้องเพื่อให้ได้อาหารที่ดีที่สุด

เพิ่มตัวช่วยสุดอเนกประสงค์ให้กับคุณ ELECTROLUX เครื่องปั่น รุ่น EMB3025
ELECTROLUX EMB3025 มาพร้อมกับโถปั่นสุดเพอร์เฟ็กต์ที่พร้อมอยู่คู่ครัวของคุณที่มาพร้อมความทนทานและสะดวกในการทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา ดับกระหาย แถมยังได้ประโยชน์จากผักและผลไม้ ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพาไปได้ทุกที่ เพราะโถปั่นสามารถถอดออกเป็นกระบอกน้ำได้ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ดูดซับสีและกลิ่น Tritan BPA Free ยังถอดล้างทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

TEFAL หม้อหุงข้าว รุ่น RK7405 หุงข้าวได้ง่าย สบายกว่าทุกรุ่น
การกินข้าวอย่างมีความสุขหนึ่งในสิ่งสำคัญก็คือความสุกของข้าวสวยที่สุกกำลังพอดี จึงขอแนะนำหม้อหุงข้าวไฟฟ้าดิจิตอลจากแบรนด์ TEFAL รุ่น RK7405 ที่ตัวหม้อมีความจุ 1.5 ลิตร 750 วัตต์  ที่จะมาหุงข้าวได้หอมอร่อย เม็ดนุ่ม กำลังไฟฟ้า 750 วัตต์ มีโปรแกรมปรุงอาหาร 9 โปรแกรม เหมาะมากๆสำหรับแม่บ้านหุงข้าวที่บ้านด้วยระบบการทำงานที่ง่าย ให้ครอบครัวคุณได้รับประทานอาหารอย่างมีความสุข

คั้นน้ำผลไม้แบบครบทุกคุณค่าสารอาหาร DELIZI เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น LF-6205
DELIZI รุ่น LF-6205 เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกาก นวัตกรรมใหม่ในการสกัดน้ำผลไม้ด้วยการใช้เกลียวคั้น (Auger) หมุนที่รอบต่ำเพียง 43 รอบต่อนาที ป้องกันการทำลายเอ็นไซม์และสารอาหารในน้ำผลไม้ที่อาจตายไปจากการสกัดด้วยเครื่องแบบเก่า ช่วยคงคุณค่าของสารอาหารให้เข้มข้นและรักษารสชาติที่เป็นธรรมชาติของผลไม้ น้ำผลไม้ที่สกัดออกมาจะไม่มีกาก ทำให้ดื่มง่ายและร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้เร็วขึ้น เกลียวคั้นและตัวกรองละเอียดทำจากวัสดุ มีตัวกรองให้ 3 อัน ตัวกรองละเอียด ตัวกรองหยาบ ตัวกรองสมูทตี้ ที่สำคัญยังทำงานด้วยความเงียบอีกด้วย