Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องชั่งน้ำหนัก
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องชั่งน้ำหนัก (Weight Scale)

การใช้งานเครื่องชั่งน้ำหนักในปัจจุบันมีการแพร่หลาย ใช้งานเป็นส่วนตัวตามบ้านเรือนมากขึ้น ซึ่งการเลือกซื้อและนำมาใช้งานก่อนอื่นก็ควรมีหลักพิจารณาว่าจะนำมาใช้วัดน้ำหนักสิ่งของ หรือน้ำหนักคน สเกลการชั่งน้ำหนักควรรองรับได้มากแค่ไหน การเลือกใช้เครื่องชั่งน้ำหนักในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภท คือ เครื่องชั่งแบบเข็ม และแบบดิจิตอล ซึ่งแบบดิจิตอลจะทำให้เราเห็นรายละเอียดที่แม่นยำมากกกว่าและใช้งานได้หลากหลายกว่า การพิจารณาเลือกซื้อเครื่องชั่งมีปัจจัยประกอบด้วยกันหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นที่มาหรือแบรนด์ที่เลือกใช้ ซึ่งเป็นปัจจัยอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลเช่นกัน ในเรื่องของมาตรฐานการผลิต ควรศึกษาว่าเป็นของบริษัททางฝั่งยุโรป เอเชีย เพราะถ้าเป็นของจีนก็จะมีหลายเกรด ฟังค์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงฟังค์ชั่นเพิ่มเติมที่นอกเหนือจาก การชั่งน้ำหนัก เช่น การตรวจไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า การวัดแคลอรี อัตราการเผาผลาญ การวัดชีพจร เป็นต้น

ตัวองค์ประกอบและโครงสร้างของเครื่องชั่งก็มีผล เพื่อการนำมาใช้ให้ตรงกับวัตถุประสงค์ ถ้ายิ่งน้ำมารองรับน้ำหนักเยอะๆ หรือชั่งน้ำหนักคน ควรใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทานทุกการใช้งานและปลอดภัย ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับปัจจัยข้อสุดท้ายที่ควรพิจารณา คือ มาตรฐานและการรับประกันที่จะเป็นตัวรับรองด้านความปลอดภัยอย่างแท้จริงว่าเครื่องชั่งนั้นผลิตได้มาตรฐานทางอุตสาหกรรมหรือไม่ มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือไม่ ซึ่งถ้ามีก็จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้อุ่นใจและปลอดภัยได้ในขณะใช้งาน

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล และมวลร่างกาย 9 ค่าที่แม่นยำ IHEALTH รุ่น HS6
เครื่องสำหรับชั่งวัดน้ำหนักแบบดิจิตอล มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ บอกค่ามวลร่างกาย 9 ค่า ทั้งไขมันในร่างกาย ไขมันในช่องท้อง น้ำในร่างกาย ค่า BMI มวลกล้ามเนื้อ มวลโครงสร้างในร่างกาย มวลกระดูก หรือแม้แต่แคลลอรี่ที่ควรได้รับต่อวัน เพื่อให้คุณได้ดูแลสุขภาพของตนเองได้อย่างครบถ้วน ช่วยคำนวณค่า BMI ในร่างกายได้ดี สามารถเก็บค่า และทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น iHealth Myvitals สามารถใช่ได้ทั้งระบบ ios และ Android

SHAPER เครื่องชั่งน้ำหนัก รุ่น HA-2017MICKEY ทนทานทุกการใช้งาน
ชั่งน้ำหนักได้ตรงสุดยอด ระบุตัวเลขได้แม่นยำ ใช้วัสดุคงทนกับคุณภาพที่คุณไว้ใจได้ด้วย เครื่องสำหรับชั่งน้ำหนักSHAPER รุ่น HA-2017MICKEY ชั่งน้ำหนักมันได้ทุกวัน รู้ทันก่อนเกิดโรค ด้วยเครื่องชั่งน้ำสุดน่ารักรุ่น HA-2017MICKEY แบรนด์SHAPER สามารถบอกน้ำหนักได้อย่างแม่นยำ รองรับน้ำหนักได้ถึง 130 กิโลกรัม มาพร้อมดีไซน์สุดน่ารัก

เครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita รุ่น BC-730 ตัวช่วยดีๆทางสุขภาพของคุณ
สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่งกับเครื่องสำหรับชั่งน้ำหนักที่เที่ยงตรง ระบุตัวเลขได้แม่นยำวัสดุคงทนกับคุณภาพที่คุณไว้ใจได้ด้วยเครื่องชั่ง Tanita BC-730 เครื่องชั่งวัดน้ำหนักที่เป็นตัวช่วยในการตรวจสอบน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายของคุณ โดยสามารถอ่านผลได้ง่ายและชัดเจน ด้วยหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 21.3 มิลลิเมตร ฐานเครื่องชั่งทำจากพลาสติกอย่างดี สีสันสดใส ขนาดเล็กกระทัดรัด และน้ำหนักเบา สุขภาพที่ดีสามารถวัดได้ด้วยเครื่องสำหรับชั่งน้ำหนัก TANITA สามารถชั่งน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้สะดวก และชั่งน้ำหนักได้อย่างแม่นยำ เชื่อถือได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

TANITA รุ่น HA-394 เครื่องชั่งที่แม่นยำและมาพร้อมความคุ้มค่าสุดยอด
ชั่งน้ำหนักได้เที่ยงตรง ระบุตัวเลขได้แม่นยำวัสดุคงทนกับคุณภาพที่คุณไว้ใจได้ด้วยเครื่องสำหรับเครื่องชั่งน้ำหนักTANITA รุ่น HA-394 ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง150กิโลกรัม ชั่งน้ำหนักมันได้ทุกวัน รู้ทันก่อนเกิดโรค ด้วยเครื่องชั่งวัดน้ำหนักดิจิตอล รุ่น HA-394 แบรนด์ TANITA ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจากประเทศญี่ปุ่น สามารถบอกน้ำหนักเป็นดิจิตอลได้อย่างแม่นยำ แสดงผลผ่านหน้าจอ LCD ให้คุณอ่านค่าอย่างง่ายดาย รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบเรียบหรู บอกตัวเลขให้คุณรู้ได้แบบทันใจ