เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
สุขภาพและความงาม
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

สุขภาพ และความงาม (Health & Beauty)

การมีสุขภาพ และ ความงามดีนั้น เราทุกคนก็มีเป็นพื้นฐานของชีวิตมาตั้งแต่เล็กจนกระทั่งเติบโต เพราะฉะนั้น การรักษาสุขภาพ และความงาม ให้ดีอยู่เสมอเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การลงทุน แต่การพึ่งพาอุปกรณ์เพียงสิ่งเดียวก็คงจะไม่พอ ต้องมีการมั่นเช็คสุขภาพ และ ความงามด้วยตนเองอีกด้วย เช่น การพักผ่อนให้เพียงพอ ร่างกายคนเราต้องการช่วงเวลาพักผ่อนยาวนาน 7-8 ชั่วโมงต่อวัน อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อไรที่นอนไม่เต็มอิ่ม พักผ่อนไม่ครบตามที่ร่างกายต้องการ กระบวนการทำงานในร่างกายก็ย่อมเกิดการรวนขึ้น และการนอนหลับที่ดีที่สุดเพื่อให้อวัยวะต่างๆ สามารถดูดซึมสารอาหารไปหล่อเลี้ยงและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ก็คือช่วงเวลากลางคืนนั่นเอง จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า 

เมื่อไรที่อดหลับอดนอนหรือนอนดึก ตื่นเช้าแล้วรู้สึกอ่อนเพลียคล้ายพักผ่อนไม่เต็มอิ่ม เมื่อนั้น จะสังเกตพบได้ทันทีว่าผิวพรรณหน้าตาหม่นหมอง ไม่สดใสเหมือนเก่า นั่นเพราะการนอนหลับสนิทมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถซ่อมแซมตัวเอง เป็นการปรับสมดุลร่างกายให้มีสุขภาพดีและช่วยเสริมสร้างด้านความสวยงามให้ลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุด หรือจะเป็นเรื่องของการดื่มน้ำ น้ำถือได้ว่าเป็นดั่งเครื่องดื่มวิเศษที่ช่วยผลัดเปลี่ยนของเสียในร่างกายให้หลุดออกมา คนไหนที่มีไขมันสะสมในร่างกาย น้ำก็ยังสามารถช่วยขับล้างไขมันดังกล่าวให้หายได้ หรือเมื่อร่างกายขาดน้ำจนก่อให้เกิดอาการเจ็บปวดตามข้อต่างๆ หรือสมองเกิดอาการรวน วิงเวียนศรีษะ และอีกหลายสาเหตุอันเป็นที่มาของการมีสุขภาพไม่ดีตามมานั้น น้ำนี่แหละเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญต่อร่างกายของมนุษย์ เพราะร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำมากถึง 70% เมื่อดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน กระบวนการทำงานต่างๆ ก็จะไม่เกิดภาวะขัดข้อง ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ เกิดขึ้นตามมา และที่สำคัญควรอยู่ให้ห่างไกลจากความเครียด เนื่องจากความเครียดนั้น ถือว่าเป็นตัวการสำคัญไม่น้อย ที่ทำให้สุขภาพ และ ความงามเสื่อมก่อนวัยอันควร เมื่อมีความเครียดเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ขอให้เตรียมใจไว้เลยว่าผิว สุขภาพ และ ความงามก็จะเครียดตามไปด้วย ฉะนั้นวิธีแก้ง่ายๆ คือ เริ่มจากตัวเราเอง ด้วยการฝึกจิตให้สงบ ทำสมาธิ หรือจะใช้วิธีออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายด้วยการเล่นโยคะสร้างสมาธิ จะช่วยให้กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ช่วยส่งผ่านออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกาย ลดความเครียดได้อีกทาง

ทั้งนี้ ในส่วนของอุปกรณ์สำหรับสุขภาพ และ ความงามแล้ว มีด้วยกันหลายประเภท อาทิ สปาผิวหน้าอย่างง่ายดายใน 6 นาที ด้วยเครื่องอบไอน้ำสำหรับผิวหน้า PANASONIC รุ่น  EHSA31 สรรพคุณเพื่อเติมความชุ่มชื่ม นุ่มนวลให้ใบหน้า ในเวลาสั้น ๆ ด้วยเพียงปุ่มกดเดียว เครื่องจะปล่อยไอน้ำร้อนอิออนขนาดนาโนออกมาใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนนาน แต่งหน้าเนียนสวย และใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรก, KURON แปรงทำความสะอาดผิว รุ่น MINI KU0087 ช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าสะดวกและดียิ่งขึ้น ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้หัวแปรงหมุนได้ 360 องศา สามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับ ถนอมและดูแลผิวหน้าได้เป็นอย่างดี, เครื่องวัดน้ำตาลในเลือดอัจฉริยะแบบไร้สาย IHEALTH รุ่น BG5 สามารถวัดน้ำตาลในเลือดได้อย่างแม่นยำ และเชื่อถือได้ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูง ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการอ่านค่าที่ถูกต้องที่สุดแม้อยู่ที่บ้าน ซึ่งสามารถแบ่งปันข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย ค่ามาตรฐานชาร์จแบต USB ในส่วนของการวัดค่า สามารถวัดค่าน้ำตาลในเลือด 20-600MG/DL ใช้ได้ทั้งในระบบ IOS และ ANDROID เก็บค่า APP IGLUCO เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ SOCIAL หรือ MICRO OFFICE แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ให้กับแพทย์ได้ทันที