เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก (Small Appliances)

เพื่อตอบโจทย์เทคโนโลยีและนวัฒตกรรมใหม่ๆ ที่ถูกสร้างสรรค์และออกแบบให้ชีวิตง่ายขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและคอนโดก็เช่นเดียวกัน สำหรับมนุษย์คอนโดมือใหม่หลายๆ คน คงกำลังครุ่นคิดอยู่ว่า ห้องคอนโดของตัวเองควรต้องประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรบ้าง แล้วแบบไหนถึงจะเหมาะสม ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย สวยงาม และที่สำคัญต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง วันนี้ทางเพาเวอร์บายออนไลน์จะขอนำเสนอวิธีเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ และเหมาะสมกับสถานที่กัน  

พอกันทีกับเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิมๆ เครื่องดูดฝุ่นนับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ค่อนข้างจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน เช่น ในวันหยุดหลังจากทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย แทนที่จะได้ปาร์ตี้กับเพื่อน หรือ นอนดูหนัง ฟังเพลง ใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่กับ ถ้าไม่มีเครื่องดูดฝุ่นอาจจะต้องมาเสียเวลาทำความสะอาดพื้นภายในห้อง ก้ม ๆ เงย ๆ และทำเท่าไรก็รู้สึกไม่สะอาดสักที ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากคุณได้รู้จักกับเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจิ๋วขนาดเล็ก ที่คอยทำงานแทนคุณเหมือนแม่บ้านมาเอง ด้วยขนาดกระทันรัดทำให้มันเหมาะสมกับพื้นที่คอนโดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ดูรกหูรกตาให้เสียบรรยากาศแม้แต่น้อย นอกจากความจิ๋วกระทัดรัดแล้ว หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยังมีเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด สามารถออกแบบการทำความสะอาดให้คุณได้อีกด้วย เพราะมีเซ็นเซอร์ในการตรวจจับฝุ่นละออง ทำงานได้รวดเร็ว สามารถตั้งเวลาการทำความสะอาดได้ เช่นให้ทำความสะอาดทุกเช้า หรือ ให้ทำความสะอาดในช่วงที่คุณไม่อยู่ห้องได้อย่างสะดวกสบาย และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จะทำการวิ่งกลับมาชาร์จตัวเองทันที คราวนี่พื้นภายในห้องของคุณ ก็จะดูสะอาดอยู่ตลอดเวลา รุ่นของเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจ คือ LG VR65710LVMP หุ่นยนต์ทำความสะอาดคุณภาพดี ทำความสะอาดพื้นได้สะอาดหมดจด ใช้งานง่าย หุ่นยนต์ทำความสะอาด LG รุ่น VR65710LVM มาพร้อมงานดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ตัวอุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน มีขนาดกะทัดรัด ใช้ มอเตอร์ SMART INVERTER ทนทานรับประกัน 10 ปี, DUAL EYE 2.0 กล้อง 2 ตัว ช่วยจดจำพื้นที่ที่ทำความสะอาด นอกจากนี้ยัง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในที่มืดหัวแปรงพิเศษ รวมถึงยังอยู่ในราคาที่สามารถจับต้องได้อีกด้วย  

ลำดับต่อมา ขาดไม่ได้เลยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับการทำอาหาร ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดนั้นเล็ก ที่เหมาะสคือ ไมโครเวฟ แต่ไมโครเวฟทั่วไปอาจจะไม่ตอบโจทย์ของชีวิตประจำวันในยุคนี้อีกต่อไปแล้ว ไมโครเวฟในยุคนี้ต้องทำได้มากกว่าอุ่นอาหาร เนื่องจากด้วยพื้นที่จำกัดและต้องการความสะดวกรวดเร็ว อาทิ ผู้คนที่อาศัยคอนโดที่มีความหลงไหลในการทำอาหารแล้ว การเลือกซื้อไมโครเวฟเพียงอย่างเดียวก็คงจะยังไม่ตอบโจทย์สักเท่าไร แต่จะให้ซื้ออุปกรณ์ทำอาหารอื่นๆ ก็จะเป็นการเปลืองพื้นที่ไปเปล่า ๆ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จึงได้มีการออกแบบไมโครเวฟที่สามารถทำงานได้หลายรูปแบบในเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนชอบทำอาหารภายในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ความสามารถของไมโครเวฟรุ่นใหม่ ๆ ทำได้มากกว่าแค่การอุ่นอาหาร แต่ยังสามารถ อบขนม หรือ ทำพิซซ่า ย่างเนื้อสเต็ค หรือแม้แต่การทอดแบบไม่ใช้น้ำมันได้อีกด้วย โดยไมโครเวฟที่ทำได้มากกว่าอุ่นอาหารมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ เช่น แบรนด์ MIDEA รุ่น MMO-20J91 ประกอบด้วยคุณสมบัติของเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กขั้นพื้นฐานที่ครบถ้วน และฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ เช่น ฟังก์ชั่นอุ่นอาหารอย่างรวดเร็ว โปรแกรมละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาได้ 30 นาที จึงเหมาะกับการสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายคู่ครัวของคุณ, ไมโครเวฟ ELECTROLUX รุ่น EMM2023MW ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่คุ้นเคย ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เเละทำให้การทำอาหารของคุณไม่ว่าจะเป็นการอบหรืออุ่น เป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น สำหรับไมโครเวฟขนาด 20 ลิตร จะเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ ยังมีนาฬิกาที่สามารถตั้งเวลาการทำอาหารสูงสุดถึง 30 นาที สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับ พร้อมโปรแกรมละลายอาหารแช่แข็ง เเละยังมีลูกบิดหมุน ที่จะช่วยให้คุณง่ายต่อการควบคุมการทำงานอีกด้วย