Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Microsoft Surface
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

Microsoft Surface (ไมโครซอฟท์ เซอร์เฟส)

สุดยอดแล็ปท็อป Microsoft Surface ในการทำงานและสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระ คุณจำเป็นต้องมีแล็ปท็อปล้ำสมัยที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งมอบสุดยอดแห่งความอเนกประสงค์ สมรรถนะ และดีไซน์ Surface ทุกรุ่นออกแบบโดยคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ จุดเริ่มต้นของ Surface Book นั้นมีเรื่องราวการเริ่มต้นคล้ายๆ เหมือนกับการเริ่มงานโครงการทางด้านเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ที่โดยปกติทั่วไปในเวลาทำงานความคิดความอ่านมักจะไม่แล่นเท่าที่ควร แต่พอเป็นช่วงกลางคืน ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา ไอเดียหรือความคิดก็เริ่มที่จะไหลมาเทมา และกับไอเดียของ Surface Book ที่ทาง Panay นั้นก็เช่นเดียวกัน โดยเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วนั้น Panay ได้แต่คิดเกี่ยวกับไอเดียของอุปกรณ์ต่างๆ ในซีรีส์ Surface 

Microsoft Surface เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ทำงานอันทันสมัย Surface Laptop สำหรับธุรกิจออกแบบและสร้างสรรค์อย่างสวยงามด้วยลายเส้นสะอาดตาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว สมรรถนะและความสะดวกในการพกพา ทำงานต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 7 และไม่ต้องพกพาสายไฟติดตัว ด้วยอายุแบตเตอรี่นานสูงสุด 14.5 ชั่วโมง1 Surface Laptop น้ำหนักเบาเป็นพิเศษและพร้อมสำหรับวันทำงาน ดีไซน์สวยสัมผัสความหรูหราของคีย์บอร์ดหุ้มผ้า Alcantara® และที่วางฝ่ามืออันเป็นเอกลักษณ์ ลำโพง Omnisonic ที่ซ่อนอย่างแนบเนียน พร้อมให้คุณภาพเสียงคมชัดสมจริง หน้าจออันน่าทึ่ง เพลิดเพลินไปกับระบบการนำทางอย่างเป็นธรรมชาติและการทำงานแบบมัลติทาสก์ที่ล้ำสมัยบนหน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ สัมผัสความละเอียดที่คมชัดเป็นพิเศษบนจอแสดงผล PixelSense™ สีสันสดใสขนาด 13.5 นิ้ว Windows และ Office และ Surface Laptop ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดด้วย Office และ Windows ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการดูแลลูกค้าระดับโลก สุดท้ายนี้มั่นใจได้เลยว่า Surface Laptop ปลอดภัยสำหรับธุรกิจไม่ว่าธุรกิจของคุณต้องการการรักษาความปลอดภัยในระดับใด Surface Laptop มอบคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรที่คุณกำลังมองหา ในปัจจุบัน Microsoft กับโน้ตบุ๊กทรงพลังอย่าง Surface Book โน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม ที่เน้นความบางเบาพกพาง่าย โดยสินค้าในกลุ่ม Surface นั้น เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 ซึ่งปัจจุบันทาง Microsoft Surface เกิดรุ่นใหม่อย่าง Surface Book 2 นั้นมีประสิทธิภาพการทำงานด้านกราฟิกที่ดีกว่าตัวก่อนถึง 5 เท่าเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ Microsoft ได้เปิดตัว Surface Book 2 พร้อมกันถึง 2 รุ่น คือรุ่นหน้าจอ 13.5 นิ้ว (ความละเอียด 3000x2000 พิกเซล) และ 15 นิ้ว (ความละเอียด 3240x2160 พิกเซล) โดยทั้ง 2 รุ่นเป็นจอทัชสกรีนที่รองรับการทำงานร่วมกับปากกา Surface Pen และ Surface Dial รวมถึง Windows Mixed Reality ซึ่งเป็นเทคโนโลยี VR และ AR จาก Microsoft 

สำหรับการใช้งาน Microsoft Surface Book 2 สามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น 4 โหมด
1) โหมดแล็ปท็อป (Laptop Mode) : สามารถใช้เป็นอุปกรณ์แบบพกพาชั้นยอด ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางมาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง รองรับการทำงานที่หลากหลาย ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง และง่ายขึ้นด้วยคีย์บอร์ดมาตรฐานกับแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่พิเศษ หรือจะใช้หน้าจอระบบสัมผัสก็เป็นเรื่องง่าย 
 2) โหมดแท็บเล็ต (Tablet Mode) : ด้วยจอภาพคมชัดพิเศษระบบ PixelSense ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ปรับเปลี่ยน Surface Book 2 ให้เป็นแท็บเล็ตที่บางเบาและทรงพลังที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ 
 3) โหมด Studio (Studio Mode) : สามารถพับหน้าจอ Surface Book 2 เพื่อการใช้งานในโหมด Studio สำหรับการวาดภาพและสเก็ตภาพ ด้วยตำแหน่งที่สอดรับกับการเขียนได้อย่างสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติ ยกระดับประสบการณ์ในการสร้างสรรค์งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น  
4) โหมดการรับชม (View Mode) : สามารถถอดแยกหน้าจอโดยการกดปุ่ม หันเปลี่ยนด้าน แล้วประกอบหน้าจอกลับเข้าที่เพื่อแบ่งปันเนื้อหาหรือนำเสนองาน เหมาะสำหรับการนำไปใช้เพื่อความบันเทิงเช่น ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมสุดโปรด ซึ่งถือได้ว่า Surface Book 2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการของโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม ให้ซอฟต์แวร์ในระดับมืออาชีพ ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว บางเบาแต่ทรงพลัง