เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Ipad
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

IPad (ไอแพด)

อุปกรณ์ตัวช่วยที่ใครหลายคนใฝ่ฝันถึง ไม่ว่าจะเพื่อการใช้งาน การตอบสนองความต้องการ หรือเพื่อความบันเทิง iPad เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความนิยมแพร่หลาย โดยที่ตัวของไอแพดก็มีความพกพาได้ เกิดอรรถประโยชน์หลายประการทั้งการทำงาน ฟังเพลง ดูหนัง ไฟล์วิดีโอ บันทึกเสียง จัดการเอกสาร ตารางตัวเลขคำนวณ การค้นหาคำศัพท์ การใช้งานแบบจดโน้ต การเขียนไมน์แมพ การเล่นอินเตอร์เน็ตค้นหาข้อมูล ติดตามข่าวสาร การเข้าถึงธนาคาร โปรแกรมการสเก็ตช์ภาพ เป็นสื่อการเรียนการสอน นำเสนองานพรีเซนเทชั่น เป็นเข็มทิศนำทาง ดูแผนที่ การเล่นเกมส์เพื่อความพักผ่อนหย่อนใจ ติดต่อโซเชียลกับเพื่อน ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค และในบางรุ่นยังมีการรองรับสัญญาณเซลลูลาร์ที่โทรศัพท์หากันได้อีก ประโยชน์ข้างต้นนี้มีมากกว่านี้อีกมากหากคุณผู้อ่านรู้จักจุดประสงค์ และความต้องการของตนเองว่าเราจะนำไอแพดนั้นมาใช้ประโยชน์ด้านใดบ้าง ในจำนวนหลากหลายรุ่นของ iPad ที่มีมาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2012 มาจนถึงปัจจุบันนี้มีมากมาย เราได้ยกตัวอย่างรุ่นที่น่าสนใจและอัพเดทมารวบรวมให้ท่านได้ศึกษา


จัดการทุกอย่างอย่างมือโปรด้วย iPad Pro Wi-Fi + Cellular 
iPad Pro มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการios ที่ล้ำสมัยและจอภาพretina ถูกออกแบบมาสวยงามและนับว่าล้ำสมัยที่สุดในโลก ตอบสนองได้เหนือกว่าอะไรที่เคยมีมาด้วยเทคโนโลยี ProMotion ไม่ว่าจะท่องเน็ต ท่องเพจใน safari หรือดูภาพยนตร์และวิดีโอและเล่นเกมที่เน้น 3d ก็ราบรื่นอย่างน่าทึ่ง ซึ่งความสว่าง 600 นิต ที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ง่ายกว่าเดิม และเมื่อคุณใช้ Slide Over หรือ Split View ทั้งสองแอพที่คุณเปิดก็จะยังคงทำงานอยู่ตลอด ชิพ A10X Fusion ที่ใช้สถาปัตยกรรม 64 บิตและ 6 คอร์ นำขุมพลังอันน่าทึ่งมาไว้ในมือคุณ คุณจึงสามารถตัดต่อวิดีโอ 4K ขณะเดินทาง เรนเดอร์โมเดล 3D อีกด้วย แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวันและมากับกล้องที่ยอดเยี่ยมป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลสุดล้ำและรูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ทำให้การถ่ายภาพและวิดีโอดูน่าทึ่งยิ่งกว่าแม้ในสภาวะแสงน้อยและการบันทึกภาพถ่ายที่มีขอบเขตสีกว้างขึ้น ทั้งนี้มี Apple SIM ใน iPad คุณจึงยังคงสามารถเชื่อมต่อได้อยู่เสมอแม้จะอยู่นอกสัญญาณของฮอตสปอต Wi-Fi ก็ตาม 


APPLE iPad mini 4 รุ่น Wi-Fi Cellular สะดวกพกพา เข้าถึงการสื่อสารได้ง่าย  
ไอแพดมินิ แต่ความสามารถไม่มินิ รวบรวมเอาประสิทธิภาพและความสามารถอันไม่มีที่ติมาไว้ในรูปแบบเบาบางกว่าที่เคยเป็น แต่ก็ยังมีแหล่งขุมพลังแรงพอที่ช่วยพัฒนาไอเดียของคุณให้ก้าวกระโดดกว่าใครๆ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบายและง่ายดาย และการโทรFacetime กับเพื่อนๆทำงานก็ทำได้ทุกที่เช่นกัน กล้องใน iPad mini มาพร้อมกับระบบออปติกอันล้ำสมัย เซ็นเซอร์ได้รับการปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมด้วยการรับสัญญาณภาพที่ออกแบบโดย Apple พร้อมพาโนรามา วิดีโอไทม์แลปส์ สโลว์โมชั่น ไปถึงโหมดถ่ายภาพ ในขณะที่กล้อง FaceTime HD ยังได้รับการดีไซน์ขึ้นใหม่ ด้วยเซนเซอร์ที่ทำงานดีกว่าเดิมและพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ Wi-Fi และเซลลูลาร์อย่างรวดเร็ว แม้คุณจะไม่ได้อยู่ใกล้กับฮอตสปอต Wi-Fi เครื่องรุ่น Wi-Fi + Cellular ก็จะเชื่อมต่อเครือข่ายข้อมูลเซลลูลาร์แบบรวดเร็วทั่วโลกให้คุณในกว่า 180 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกได้โดยตรง  


รับมือหลายงาน พร้อมกันได้สบายด้วย Apple iPad 6  
พกพาสะดวกให้คุณหยิบติดตัวไปได้ทุกที่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะด้วยการสัมผัส คีย์บอร์ด หรือแม้แต่ดินสอแอปเปิ้ลเพ็น มาพร้อมชิพ A10 Fusion ออกแบบทางวิศวกรรม มาเพื่อประสิทธิภาพ ทั้งสถาปัตยกรรม 64 บิต ดีไซน์แบบ 4 คอร์ และทรานซิสเตอร์ กว่า 3.3 พันล้านตัว ให้ความเร็วอย่างน่าทึ่ง ให้คุณใช้งาน หลายๆ แอพพร้อมกันได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถ เขียนแผนธุรกิจไปพร้อมๆ กับหาข้อมูลบนเว็บ และในเวลาเดียวกับ เพื่อนร่วมงานได้อีกด้วย สัมผัสประสบการณ์AR คือเทคโนโลยีใหม่ที่ นำวัตถุเสมือนเข้ามาอยู่ในโลกจริง มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ก็ล้วนได้รับ การออกแบบมาเพื่อทำให้แอพ AR นั้นมหัศจรรย์ มากยิ่งกว่าที่เคย และยังรองรับ Apple Pencil สำหรับการจดโน้ตไอเดียอะไรขึ้นมา ก็จดลงมาได้เลย iPad คือวิธีเยี่ยมๆ ในการถ่ายทอดสิ่งที่คุณคิดลงบนหน้าจอมาโดยตลอด และตอนนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งวิธีใหม่ที่ให้คุณทำสิ่งเหล่านั้นได้ จะจดโน้ต ระบายสีน้ำ ทุกไอเดียก็เป็นจริงได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมไอแพดรุ่นอื่นๆได้อีก