เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Galaxy Tab
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

Galaxy Tab (กาแลคซี่ แท็บ)

การใช้งานแท็บเล็ตในปัจจุบันมีความแพร่หลายและใช้งานได้แบบกว้างขวางมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่ถูกพัฒนาให้เพิ่มคุณสมบัติและรองรับได้แทบจะทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน เปรียบเป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถพกพาติดตัวได้เลยทีเดียว ในส่วนของความบันเทิงก็มีการใช้งานและพัฒนาให้เพลิดเพลินและสวยงามมากขึ้นเช่นกัน ทำให้ทุกวันนี้มีหลากหลายยแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับทางด้านเทคโนโลยี เข้ามาร่วมออกแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ กาแลคซี่ แท้บ ของแบรนด์ซัมซุง ที่ขึ้นชื่อมาช้านานผ่านการผลิตและพัฒนาจากรุ่นต่อรุ่น จนปัจจุบันมีการต่อยอดออกมาเป็นดังเช่นที่เห็นในปัจจุบันตามโชว์รูมซัมซุงชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งในการนี้หากใครหลายคนยังไม่ทราบที่จะเลือกใช้งานรุ่นใด ทางเราได้ยกตัวอย่างรุ่นที่น่าสนใจมาไว้ณที่นี้  

โฉบเฉี่ยว ให้คุณจัดการทุกอย่างได้ง่ายขึ้นด้วย SAMSUNG Galaxy Tab A With S Pen 8.0  
รูปลักษณ์ล้ำเลิศของ Samsung รุ่น Galaxy Tab A มาในหน้าจอขนาด 8 นิ้ว มาพร้อมระบบ Multi Window เปิดใช้งานพร้อมกันหลายแอพพลิเคชั่นได้ ถ่ายภาพได้คมชัดมากขึ้นด้วยกล้องหลังขนาด 5 ล้านพิกเซล และที่ขาดไม่ได้ S Pen กับฟังก์ชัน Air Command เขียนได้เหมือนจริง เพียงกดปุ่มบนปากกาเท่านั้นก็สามารถเข้าสู่เมนูต่างๆได้ รองรับการแสดงผลอย่างเหมาะสม ยกระดับประสบการณ์การท่องเว็บและอ่านข้อความ ด้วยอัตราส่วนจอ 4:3 เหมาอย่างยิ่งสำหรับการอ่านหนังสือ นิตยสารออนไลน์ รวมถึงการท่องเน็ต ภาพถ่ายคมชัดด้วยโฟกัสอัตโนมัติ 5 MP ใน Galaxy Tab A มอบทางเลือกที่โดดเด่นสำหรับการถ่ายภาพ ฟีเจอร์โฟกัสอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกในการถ่ายภาพและวิดีโออย่างคมชัด ใช้ฟังก์ชั่นนี้เพื่อสแกนโค้ด QR และบาร์โค้ดอย่างง่ายดาย ให้คุณโต้ตอบผ่านช่องทางต่างๆ ได้มากขึ้น กาแลคซี่ แท็บ A มีโปรเซสเซอร์สี่คอร์ ความเร็ว 1.2 GHz พร้อม RAM ขนาด 2 GB มอบสมรรถนะที่ทรงพลัง พร้อมด้วย UI ที่เรียบง่าย ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับอัตราส่วนหน้าจอใหม่  

SAMSUNG Galaxy Tab S3 S-Pen 9.7 การใช้งานแบบมัลติทาสกิ้งของจริง
ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใช้งานด้านมัลติมีเดีย และการทำงานอื่นๆไปพร้อมๆกันแบบMultitaskingอย่างลื่นไหล ด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ Snapdragon 820 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับ CPU และ GPU สมรรถนะสูงพร้อมทั้งกราฟิก Vulkan ช่วยยกระดับการเล่นเกมสุดยอดยิ่งกว่าเดิมด้วยสนับสนุนวิดิโอในรูปแบบ HDR ทำให้ภาพสวยสมจริง ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับของ CPU และ GPU สมรรถนะสูงพร้อมทั้งกราฟิก Vulkan ช่วยยกระดับการเล่นเกมสุดยอดยิ่งกว่าเดิมด้วยสนับสนุนวิดิโอในรูปแบบ HDR ทำให้ภาพสวยสมจริงมีชีวิตเพิ่มอรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใช้งานใหม่ในการใช้แท็บเล็ตและเพลิดเพลินทุกการใช้งานกาแลคซี่ แท็บได้อย่างแท้จริง  

ใช้งานเต็มประสิทธิภาพ พกพาสะดวก Samsung Galaxy Tab A 7.0"  
Samsung รุ่น Galaxy Tab A 7" (SM-T285NZWATHL) มาพร้อมหน้าจอ ขนาด 7 นิ้ว แบตอึด ดูหนังต่อเนื่องสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง และยังรองรับการเชื่อมต่อ 4G มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและทันสมัยรอบด้าน น้ำหนักเบาเพียง 289 กรัมนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลภายนอก (microSD Card) ได้สูงสุดถึง 200GB กับแบตเตอรี่ 4000 mAh โฉบเฉี่ยวและทันสมัยอย่างรอบด้านดีไซน์โค้งมน พร้อมลวดลายสุดพิเศษที่ด้านหลัง ช่วยให้จับกระชับมือ กาแลคซี่ แท็บ A 7" มีรูปทรงเพรียวบางพกพาสะดวก ถ่ายรูปทุกช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยกล้องหลัง 5 MP ออโต้โฟกัส มีโหมดพาโนรามา ทั้งแนวตั้งและแนวนอน หรือแม้กระทั่งสร้างภาพ GIF แบบเคลื่อนไหว เพิ่มเวลาและพื้นที่สำหรับความบันเทิง โดยแบตอยู่ได้ยาวนาน จึงชาร์จไฟน้อยครั้งกว่าในแต่ละวัน และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเหลือเฟือ เพราะสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ด้วย Micro SD Card สูงสุด 200GB อีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างจากหนึ่งในหลายรุ่นของแท็บเล็ตที่พร้อมเป็นตัวเลือกให้คุณ