เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ต
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ต (Tablet Accessories)

การใช้งานแท็บเล็ตในปัจจุบัน มีความแพร่หลาในการใช้งานที่หลากหลายและมีการตอบสนองกับการใช้งานมากขึ้น ด้วยความสามรถโดยรวมที่ทำได้จนราวกับว่าเป็นเสมือนคอมพิวเตอร์ที่สามารถพกพาได้ขนาดย่อมๆนั้น ก็มีความสำคัญในการเลือกอุปกรณ์เสริมที่เข้ากับเครื่องไม่แพ้โทรศัพท์มือถือเช่นกัน ซึ่งถ้าในกรณีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานที่เน้นรองรับทางด้านความบันเทิงก็อาจจะพิจารณาเป็นตัวเคสที่สามารถตั้งขึ้นเพื่อรับชมวิดีโอ หนัง หรือไฟล์ภาพยนตร์จากแท็บเล็ตได้ หรือถ้าหากเน้นการใช้งานทางด้านการทำงานแบบพิมพ์งานสำนักงาน ก็มักจะนิยมต่อพ่วงกับคีย์บอร์ดพกพาหรือบางรุ่นอาจสามารถต่อเชื่อมข้อมูลสายยูเอสบีได้โดยตรงประหนึ่งเหมือนเครื่องพีซีที่รองรับการเสียบต่อสายที่หากหลาย การเลือกควรจะดูว่าอุปกรณ์เสริม แท็บเล็ตเรานั้นต่อเชื่อมฟังค์ชั่นที่เราต้องการนั้นๆ ได้จริงหรือไม่ และเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานได้มากแค่ไหน 

ปกป้องอย่างสง่างามกับ SAMSUNG เคสสำหรับรุ่น Galaxy Tab-S รุ่น EF-BT700BSEGWW 
เคสที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแกดเจ็ตของคุณจะยังคงรักษารูปทรงที่บางเฉียบ การออกแบบที่ทันสมัยและสะดุดตาของฝาครอบเน้นความรู้สึกสง่างามของ Galaxy Tab S Unbeatable Protection ฝาครอบ Galaxy Tab S ถูกออกแบบมาเพื่อการปกป้องการป้องกันที่เหนือชั้นจากรอยขีดข่วนกระแทกและการสึกหรอและการฉีกขาดในชีวิตประจำวัน Automatic Screen On / Off Functions ฝาครอบ Galaxy Tab S ช่วยให้ใช้งานอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น เพียงเปิดฝาครอบและหน้าจอจะเปิดขึ้นและปิดฝาครอบจะปิดโดยอัตโนมัติซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานแบตเตอรี่ของคุณ 

พิมพ์งานได้มือโปรราวกับใช้พีซีด้วย SURFACE คีย์บอร์ดเคส รุ่น QC7-00067 
คีย์บอร์ด Type cover ที่จะช่วยยกระดับการพิมพ์ให้สัมผัสการพิมพ์เหมือนแป้นพิมแบบดั้งเดิม Type Cover นี้เป็นรุ่นใหม่ที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อ Surface Pro 4 พร้อมมอบประสบการณ์การพิมพ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในขณะใช้งาน Surface Type Cover จะทำให้การทำงานเหมือนแป้นพิมพ์แล็ปท็อปแบบดั้งเดิม แต่มีขนาดเพรียวบาง พร้อมด้วยความสามารถในการเป็นแป้นแบบขยับถอดเข้าออกได้ ใช้เพื่อให้ได้ความรวดเร็วและความรู้สึกเหมือนการใช้งานแบบคลาสสิก และเปลี่ยนจากแท็บเล็ตเป็นแล็ปท็อปได้ทุกเมื่อ 

FOCUS ฟิล์มกันรอยชนิดด้าน สำหรับ SAMSUNG GALAXY TAB S2 รุ่น AG G. TAB S2 8 
ฟิล์มกันรอยโฟกัส (Focus Screen Protector) สำหรับจอ แท็บเล็ต เน็ตบุ๊ค โน้ตบุ๊คและจอคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมอุปกรณ์เกือบทุกรุ่น ทั้ง iPhone, iPad, Samsung, Nokia, Oppo, Acer, Asus, HTC, i-mobile และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวฟิล์มเป็นฟิล์มแบบพื้นผิวด้านที่ช่วยในเรื่องมุมมองขณะใช้งาน ไม่มีแสงสะท้อน และยังช่วยทำให้ไม่มีรอยนิ้วมือขณะจับใช้งาน ด้วยฟิล์มกันรอยคุณภาพและความคุ้มค่าอันดับ 1 ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า อุปกรณ์เสริม แท็บเล็ตของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด เมื่อติดฟิล์มกันรอยโฟกัส  

APPLE เคสสำหรับ iPad Mini 1/2/3 รุ่น Smart Cover เคสสุดสมาร์ทเพื่อไอแพดสุดรักของคุณ  
Smart Cover สำหรับ iPad mini ทำขึ้นจากโพลียูรีเทนเพื่อปกป้องหน้าจออุปกรณ์ของคุณ โดย Smart Cover รุ่นนี้ สามารถปลุก iPad เมื่อเปิดปกออก และสามารถพักการทำงานเมื่อปิดปกได้โดยอัตโนมัติ ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถพับ Smart Cover ได้อย่างสะดวกง่ายดายหลายรูปแบบเพื่อทำเป็นขาตั้งสำหรับการอ่านเอกสาร ดูรูปภาพ พิมพ์งาน หรือแม้แต่พูดคุยผ่าน FaceTime แถมยังถอดออกได้ง่ายๆ คุณจึงสามารถติดเคสเข้ากับเครื่องและดึงออกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ จากอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้แท็บเล็ตในด้านต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นอรรถประโยชน์ที่เกิดขึ้นทั้งนั้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็จะขึ้นอยู่กับคุณเท่านั้นที่จะทราบว่าสิ่งไหนจะตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด