เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์เสริมมือถือและแท็บเล็ต
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

Phone & Tablet Accessories (อุปกรณ์เสริม มือถือ และ แท็บเล็ต)

การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่มีหลากหลายและมากขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนนั้น ก็เป็นผลทำให้อุปกรณ์เสริม มือถือ และ แท็บเล็ต ต่างขายดีและมียอดจำหน่ายมากขึ้นตามกัน ซึ่งนั่นก็ได้กลายเป็นผลดีแก่ผู้บริโภคหรือลูกค้าของโทรศัพท์มือถือเหล่านั้น เพราะว่าการที่มียอดขายของอุปกรณ์เสริมมากขึ้น ก็เท่ากับว่ามีตัวเลือกให้เราใช้ได้หลากหลายมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งทางเลือกของการใช้งานแต่ละวัสดุ อุปกรณ์เสริมนั้น หาใช่แค่การดูที่ราคาย่อมเยาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรพิจารณาปัจจัยอื่นเป็นส่วนประกอบหลักมากกว่าคือในเรื่องของคุณภาพ เพราะคนส่วนใหญ่บางทีอาจจะละเลยเพราะเห็นว่าการซื้อโทรศัพท์มาก็เสียเงินมากแล้ว จึงไม่อยากเสียเงินเพิ่มเพื่อให้ได้อุปกรณ์เสริม มือถือ และ แท็บเล็ตที่มีคุณภาพอีกนั้นเป็นสิ่งไม่ควร การเลือกซื้อหาควรมีการคิดและตัดสินใจที่เหมาะสมก่อนการซื้อ

อุปกรณ์เสริมไอโฟน  
สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือแบรนด์ไอโฟนที่เป็นที่นิยม มีสายการผลิตจำนวนมาก ซึ่งเมื่อก่อนอาจจะติดตรงที่ผู้ใช้ไอโฟนมีการเชื่อมต่อที่จำกัด แต่ปัจจุบันมีสายชาร์จประเภทไลท์นิ่งเข้ามาทำให้การงานง่ายขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็ได้มีแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์เสริมมารองรับกับไอโฟนมากมาย และนับไปถึงไอแพดด้วย ที่มีทั้งแผงด็อคที่เป็นตัวเสริมอำนวยความสะดวก สิ่งที่ควรคำนึงในการซื้อก็คือ ควรดูรุ่นโทรศัพท์ของเราว่าตรงกับอุปกรณ์เสริมที่เราจะใช้แล้วหรือไม่ และหากซื้อจากแบรนด์อื่นที่ไม่ใช้ของแอปเปิ้ล ก็ควรพิจารณาซื้อจากแบรนด์ที่ไว้ใจได้ มีการรับประกันที่เพียงพอ

อุปกรณ์เสริมมือถืออื่นๆ  
ในที่นี้รวมไปถึงเคส ซองกันน้ำ ฟิล์มกันกระแทก ฟิลม์นิรภัย ซึ่งสำหรับมือถือระบบอื่นๆก็ควรจะพิจารณาให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานด้วย เคสในบางรุ่นก็จำเป็นต้องดูวัสดุที่ใช้ผลิตด้วยซ้ำเพราะเคยเกิดกรณีการผลิตจากวัสดุที่เป็นสารเคมีอันตรายต่อการสัมผัสและใช้งาน การติดฟิล์มกันกระแทกแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะนิ่งนอนใจ ใช้งานมือถืออย่างสมบุกสมบันจนเกินไป ซองกันน้ำก็ตามถึงแม้จะกันน้ำได้แต่ขอให้พึงระลึกไว้เสมอว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ใช่สิ่งที่จะถูกสร้างมาให้มีการเกี่ยวข้องกับน้ำอยู่ดี ตัวอย่างแบรนด์ที่มีให้เลือกดังเช่น Anitech, Belkin, Commy, Focus รวมไปถึงแบรนด์มือถืออย่าง Samsung เองก็ลงมาผลิตอุปกรณ์เสริมของตัวเองอย่างเป็นจริงเป็นจังด้วย  

อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ต  
แท็บเล็ตที่มีการใช้งานจนเปรียบเสมือนจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์พกพาขนาดย่อมๆนั้น ก็มีความสำคัญในการเลือกอุปกรณ์เสริมที่เข้ากับเครื่องไม่แพ้กัน การใช้งานที่รองรับทั้งด้านความบันเทิงก็อาจจะตัดสินใจเป็นตัวเคสที่สามารถตั้งขึ้นเพื่อรับชมวิดีโอ หนังได้ หรือหากใช้งานทางด้านการทำงานก็มักจะนิยมต่อพ่วงกับคีย์บอร์ดพกพาหรือบางรุ่นอาจต่อเชื่อมข้อมูลสายยูเอสบีได้ด้วยซ้ำ การเลือกควรจะดูว่าอุปกรณ์เสริม มือถือ และ แท็บเล็ตเรานั้นต่อได้จริงหรือไม่ และเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานได้มากแค่ไหน  

เมมโมรี่การ์ดและรีดเดอร์  
การต่ออุปกรณ์เสริมทางด้านหน่วยความจำ เป็นสิ่งที่เป็นตัวเลือกดั้งเดิมมาเสมอ ตั้งแต่สมัยที่โทรศัพท์ยังไม่เป็นระบบสมาร์ทโฟนแพร่หลายขนาดนี้ ในช่วงนั้นโทรศัพท์ยังมีข้อจำกัดทั้งด้านกายภาพและคุณภาพภายใน แต่ในตอนหลังมานี้ ความจุของโทรศัพท์ในปัจจุบันนั้นก็สามารถรองรับความจุได้มากขึ้นมาก ซึ่งก็เป็นไปตามปัจจัยอื่นที่พัฒนาไปควบคู่กัน เช่น การที่สมัยปัจจุบันมีคุณภาพของสื่อ เนื้อหาคอนเทนต์ละเอียดทำให้ต้องอาศัยหน่วยความจำมากตามไปด้วย การพิจารณาการใช้งานการ์ดหน่วยความจำและตัวอ่านนั้น ควรดูที่ประเภทที่รองรับกับโทรศัพท์เรา ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการ์ดประเภท SD card ยี่ห้อที่ไว้ใจได้อย่างเช่น Apacer, Kingston, Sandisk ฯลฯ  

เพาเวอร์แบงค์  
สำหรับเพาเวอร์แบงค์ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทุกคนควรคำนึงมากกว่าจุดดึงดูดราคาที่ถูกจนน่าสนใจ เพื่อแลกกับปริมาณความจุไฟฟ้าที่ได้มาก ซึ่งในตามความเป็นจริงแล้ว เพาเวอร์แบงค์ที่มีความจุมิลลิแอมป์มาก ไม่ได้จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเสมอไป ดังที่จะเห็นได้จากการที่มีรายงานข่าวคราวและอุบัติเหตุจากการใช้แบตเตอรี่ที่ไม่ได้คุณภาพ อีกทั้งหลายสายการบินยังไม่อนุญาติให้พกพาติดตัวได้ด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงควรดูแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานที่รองรับทางการผลิตและตรารับรอง จึงจะถือว่าวางใจได้ และเพื่อให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณเป็นไปอย่างไร้กังวล