Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ไอโฟน XS
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

ไอโฟน Xs คือรุ่น “S” ที่แม้ดีไซน์เดิม แต่อัพทุกอย่างอย่างสตรอง

ปีที่ผ่านมา iPhone X ถือเป็นก้าวกระโดดของสมาร์ทโฟน ทั้งในเรื่องของจอไร้ขอบ และเทคโนโลยีสแกนใบหน้า Face ID ที่แม้เวลาผ่านมากว่า 1 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นระบบที่แม่นยำสุดอยู่ในตอนนี้ มาในปีนี้แอปเปิลก็ได้มีการอัพเกรดความสามารถขึ้นไปอีกขั้นด้วย iPhone Xs ที่แม้จะใช้ดีไซน์เดิม แต่เพิ่มเติมคือความเร็ว แรง กล้องที่ทันสมัยขึ้น แต่จะคุ้มค่าสมกับเป็นรุ่น S ที่หลายคนชอบหรือไม่นั้น มาดูฟีเจอร์และสเปคกันดีกว่า

เริ่มจาก iPhone XS นั้น มากับสโลแกนสุดเท่ที่ว่า “ขอต้อนรับสู่โลกใหม่ของจอใหญ่” ซึ่งนั้นหมายถึงหน้าจอแบบ Super Retina แล้วยังมี Face ID ที่เร็วยิ่งขึ้น ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน พร้อมด้วยระบบกล้องคู่สุดล้ำ เรียกได้ว่า “ไอโฟน XS” คือขีดสุดของทุกอย่างที่คุณชอบเกี่ยวกับ iPhone ฉะนั้น กล่าวได้ว่ารุ่นนี้จะมากับฟีเจอร์และความทันสมัยด้วยกันหลายอย่าง ประกอบด้วย

จอภาพ Super Retina OLED ในสัดส่วนใหม่หมด ของความงาม : พบกับ Super Retina สองขนาด โดยหนึ่งในนั้นคือจอภาพที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone แล้วยังมี Face ID ที่เร็วยิ่งขึ้น ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟนพร้อมด้วยระบบกล้องคู่สุดล้ำ เรียกได้ว่า ไอโฟน XS คือขีดสุดของทุกอย่างที่คุณชอบเกี่ยวกับ iPhone และจอภาพ Super Retina ในแบบใหญ่และใหญ่ขึ้น OLED แบบเฉพาะบน ไอโฟน XS ถ่ายทอดสีสันได้แม่นยำที่สุดในอุตสาหกรรม ทั้งยังมาพร้อม HDR และสีดำที่ดำสนิทกริบทุกองศา วัสดุที่ใช้ประกอบก็ไม่ธรรมดา เป็นกระจกที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน สีทองใหม่สวยงามผ่านกระบวนการที่ลงลึกถึงระดับอะตอม พร้อมขอบสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรมซึ่งผ่านการตัดแต่งรูปทรงอย่างแม่นยำ และอีกระดับของความสามารถในการทนน้ำและฝุ่น ทั้งนี้ยังมีการพัฒนาฟีเจอร์อย่าง Face ID ที่สแกนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ เรียกได้ว่าใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน Face ID ที่ล้ำหน้า ส่งผลให้ความปลอดภัยกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน คุณสามารถปลดล็อค iPhone และล็อกอินเข้าสู่แอพหรือบัญชีต่างๆ และอีกมากมายได้เพียงแค่เหลือบมอง นี่แหละการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน และวันนี้ก็ยังทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี ชิพ A12 Bionic อันชาญฉลาด ซึ่งคือชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน พร้อมด้วย Neural Engine เจเนอเรชั่นถัดไป เพื่อประสบการณ์เทคโนโลยีความจริงเสริมอันน่าทึ่ง การควบคุมระยะชัดลึกที่ให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้สวยงามประทับใจ และความรวดเร็วลื่นไหลในทุกๆ อย่างที่คุณทำ บวกเข้ากับระบบกล้องคู่สุดล้ำ กล้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกนี้ คือนิยามของยุคใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วยเซ็นเซอร์สุดล้ำที่ทำงานร่วมกับ ISP และ Neural Engine เพื่อให้คุณสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ทั้งนี้ iPhone XS มาพร้อมกับ 4G LTE Advanced ที่ดาวน์โหลดได้เร็วสุดขั้ว และยังเป็น iPhone ที่มีความจุสูงสุดเท่าที่เคยสร้างมา ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีมากถึง 512GB ไม่มีโทรศัพท์ไหนเหมือน iPhone ทุกการตัดสินใจและการคิดทบทวน คือสิ่งที่ทำให้ iPhone แตกต่างจากโทรศัพท์อื่นๆ เริ่มตั้งแต่การผลิต การผสานความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเข้าด้วยกันตั้งแต่แรกเริ่ม ไปจนถึงวิธีอันล้ำสมัยที่ใช้ในการรีไซเคิลส่วนประกอบของเครื่อง จากภาพรวมทั้งหมด โดยสรุปเลย iPhone Xs ยังคงความเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความล้ำนำสมัยและพรีเมียมไว้ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ที่สวยหรู สีทองใหม่ที่เงาวับ และอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ มากมาย น่าจับจองมาเป็นเจ้าของ