เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ไอโฟน XR
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

Apple iPhone XR ดีกว่าแค่คำว่าพอใช้

สิ่งสำคัญที่ทำให้ไอโฟนเป็นที่สนใจและน่าจับตามองคือการเก็บรักษาความลับของสินค้า โดยในการพัฒนา iPhone นั้น ห้องทำงานต้องใช้บัตรผ่านถึงเข้าได้ และมีการสั่งห้ามจ้างพนักงานภายนอกบริษัทมาทำโครงการนี้ แอปเปิลจึงต้องใช้วิธีดึงคนจากทีมต่างๆ ภายในบริษัทเข้ามาทำงานแทน ซึ่งทำให้ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ จะได้รับความสนใจและนิยมอย่างท่วมท้น และยังส่งผลถึงในยุคปัจจุบัน ขอย้อนความกันนิดนึง Apple เปิดตัว iPhone XS, XS Max พร้อมทั้ง ไอโฟน XR ครั้งแรกในวันที่ 12 ก.ย. 2018 และเปิดให้สั่งจองออนไลน์ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อ 14 ก.ย. 2018 ซึ่งวันนี้ 21 ก.ย. 2018 เป็นวันแรกของการเปิดขาย iPhone XS และ XS Max ส่วนประเทศไทยนั้นวางขายทั้ง 3 รุ่นเลยในวันที่ 26 ต.ค. 2018 ถือว่าเร็วมาก โดยเฉพาะ ไอโฟน XR นั้นวางขายพร้อมกลุ่มประเทศแรกเลยทีเดียว

ไอโฟน XR เปิดพร้อมกับความเก่งรอบตัว สวยรอบด้าน ด้วยหน้าจอภาพ Liquid Retina แบบใหม่หมด ซึ่งเป็น LCD ที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม แล้วยังมี Face ID ที่เร็วยิ่งขึ้น ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน พร้อมด้วยระบบกล้องสุดล้ำ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหน iPhone XR ก็ยอดเยี่ยมไปหมดทุกมุม ซึ่งรุ่นนี้สิ่งที่จะขอแนะนำเลย คือจอภาพแบบ Liquid Retina เป็นจอภาพใหม่บน ไอโฟน XR เป็น LCD ที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม เพราะมาพร้อมการออกแบบแบ็คไลท์ สุดล้ำที่ทำให้หน้าจอขยายออกไปได้ จนสุดมุม จึงสามารถเห็นสีสันที่สวยงาม สมจริง เรียกว่าจากขอบจรดขอบเลยทีเดียว รวมถึง วัสดุที่ไม่ธรรมดา กระจกด้านหน้า ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน ขอบอะลูมิเนียม เกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศซึ่งผ่านการตัดแต่งรูปทรง อย่างแม่นยำ ความสามารถ ในการทนน้ำและฝุ่น และ 6 สีสันใหม่อันน่าทึ่ง

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่า ค้มราคาทุกบาทที่ลงทุนแน่นอน เริ่มกันที่ Face ID ที่ล้ำหน้า ก่อให้เกิดความปลอดภัยและเป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน คุณสามารถปลดล็อค iPhone, ล็อกอินเข้าสู่แอพหรือบัญชีต่างๆ และอีกมากมายได้เพียงแค่เหลือบมอง นี่แหละการยืนยันตัวตน ด้วยใบหน้าที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนและในวันนี้ก็ยังทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย รวมไปถึงสิ่งที่พลาดไม่ได้อย่างระบบกล้องสุดล้ำ กล่าวคือ รุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกนี้ คือนิยามของยุคใหม่แห่งการถ่ายภาพ ด้วยเซ็นเซอร์สุดล้ำที่ทำงานร่วมกับ ISP และ Neural Engine เพื่อให้คุณสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

อย่างไรก็ตาม ด้วยราคาที่ถูกลงกว่า 2 รุ่นที่ออกไปอย่าง iPhone XS และ XS Max ทำให้ iPhone XR นั้นมีข้อด้อยอยู่บ้าง เช่น เรื่องของหน้าจอ จริงอยู่ที่ว่า iPhone XR มาพร้อมกับหน้าจอใหม่ Liquid Retina HD แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพด้อยกว่า Super Retina HD ที่ถูกใช้ใน iPhone X, Xs, Xs Max โดยหลัก ๆ เลยก็คือ ไม่รองรับ HDR มีความละเอียดหน้าจอต่อพื้นที่เพียงแค่ 326 ppi (แบบเดียวกับ iPhone 8) ซึ่งเป็นเพียงหน้าจอ LCD IPS ธรรมดาไม่ใช่ OLED รวมถึงมีคอนทราสต์อยู่ที่ 1400:1 ถ้าจะเอาเรื่องความสวยงาม ไม่มีทางเทียบติดกับรุ่นพี่อยู่แล้ว ไม่เหมาะกับคนที่เอาไปเพื่อดูภาพยนตร์ หรือจะเป็นการกันน้ำที่ iPhone XR มีการป้องกันอยู่ที่ระดับ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529 (ความลึกไม่เกิน 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที) หรือก็คือเท่ากับไอโฟนรุ่นก่อน ๆ นั่นเอง ไม่เหมาะกับคนเน้นความทนทาน

แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นไม่มีโทรศัพท์ไหนเหมือน iPhone ทุกการตัดสินใจและการคิดทบทวน คือสิ่งที่ทำให้ iPhone แตกต่างจากโทรศัพท์อื่นๆ เริ่มตั้งแต่การผลิต การผสานความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเข้าด้วยกันตั้งแต่แรกเริ่มไปจนถึงวิธีอันล้ำสมัยที่เราใช้ในการรีไซเคิลส่วนประกอบของเครื่อง ทำให้ไอโฟนทุกรุ่นยังคงติดตลาดและขายดีอย่างต่อเนื่องเสมอมา