เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
Oppo
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

Oppo (ออปโป้)

ในมุมมองของคนไทยหลายคน หากพูดถึงแบรนด์ OPPO ผู้คนก็คงรู้จักกันดีในฐานะแบรนด์โทรศัพท์ที่กำลังมาแรง โดดเด่นในด้านดีไซน์และฟังค์ชั่นภายใน นับวันจะไต่ระดับทั้งยอดขายและความโด่งดัง คุณภาพการผลิตก็ระดับมาตรฐานสากลเป็นทียอมรับในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์ OPPO นั้นได้ถูกจดทะเบียนทั่วโลกเมื่อปี 2001 และก่อตั้งออปโป้ ในประเทศจีนเมื่อปี 2004 โดยสมัยแรกผลิตสินค้าจำพวกเครื่องเล่นดีวีดี และได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในวงการเครื่องเล่นเพลง MP3 และ MP4 ในราวปี 2005-2007 จากนั้นจึงเบนเข็มเข้าสู่ตลาดโทรศัพท์มือถือออปโป้ โดยที่ยังคงคุณสมบัติของเครื่องที่มีพลังเสียงที่ดี และขึ้นชื่อในเรื่องเพลงอยู่­­ ซึ่งผู้คนให้การตอบรับแบรนด์อย่างล้นหลาม จนมาถึงปี 2016 OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น F1 และ F1 Plus พร้อมเผยโฉมนวัตกรรมชาร์จเร็วขั้นสูง Super VOOC Flash Charge อีกด้วย ในปัจจุบัน ออปโป้ มีการพัฒนาและเพิ่มคุณสมบัติฟังค์ชั่นที่ดีที่จะทำให้คุณพิจารณา OPPO เป็นสมาร์ทโฟนของคุณสักเครื่อง ดังตัวอย่าง

A.I. Beauty
ระบบถ่ายรูปแบบ A.I. ของออปโป้มาจากการเก็บข้อมูลใบหน้าของผู้คนทั่วโลก เทคโนโลยีของกล้องอัจฉริยะนี้ จะจำแนกเพศ, อายุ, สีผิว และเชื้อชาติ จากนั้นจะปรับแต่งใบหน้าอย่างแม่นยำด้วยจุดโครงสร้างที่ระบบจะประมวลผลมากกว่า 200 จุด เพื่อเก็บภาพความสวยงามของแต่ละบุคคลได้อย่างไร้ที่ติ

Color OS
ระบบปฏิบัติการแห่งสีสัน และความสนุกในการใช้งาน ColorOS บนพื้นฐานแอนดรอยด์ ที่ถูกพัฒนาให้เข้าใจผู้ใช้มากขึ้น โดยนอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการแบ่งหน้าจอ ที่ให้คุณสนุกกับการใช้งาน 2 แอพพลิเคชั่นไปพร้อมๆ กัน สำหรับคอเกมส์ ยังช่วยจัดการทุกปัญหากวนใจ ให้คุณทำงานก็ได้ เล่นเพื่อความบันเทิงก็ดี

Super Full Screen  
หมดความจำเจในมุมมองการใช้จอแบบเดิมๆ กับหน้าจอในรุ่นสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ที่ใช้มาตรฐานความกว้างแบบ Full View Display และมีอัตราสัดส่วนภาพแบบ 19:9 พร้อมสัดส่วนพื้นที่จอแสดงผลในช่วง 88-98% ทำให้คุณสามารถทำอะไรได้เต็มที่มากขึ้น ผ่านมิติหน้าจอที่มากขึ้น

Facial Unlock  
เป็นมากกว่าการสแกนลายนิ้วมือ ด้วยอีกหนึ่งทางเลือกของการปลดล็อคหน้าจอ ที่ง่ายดายและแม่นยำกว่าที่เคย กับสุดยอดฟังก์ชั่นระดับเรือธงในการสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อค เพียงยกโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วมองไปที่หน้าจอ คุณก็สามารถปลดล็อคหน้าจอได้เร็วในพริบตา ซึ่งออปโป้มุ่งพัฒนานวัตกรรมในสมาร์ทโฟนอย่างล้ำหน้า มีการเปิดตัวหลากหลายรุ่นคุ้มค่า สเป็กสูง ครองตลาดระดับกลาง ดำรงตนในฐานะตัวจริงด้านเซลฟี่ และมาพร้อมเทคโนโลยีดังข้างต้น ซึ่งเราได้รวบรวมรุ่นที่น่าสนใจมาไว้รวมกันหลากหลายรุ่น

OPPO R15PRO มาแบบเหนือชั้น พร้อมคุณสมบัติขั้นยอดเยี่ยม  
OPPO R15PRO ดีไซน์พื้นผิวกระจกที่โดดเด่นและมีสไตล์พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพที่ OPPO จัดเต็มด้วยเซนเซอร์ IMX 529 รูรับแสงที่ใหญ่ขึ้นและระบบประมวลผลอันทรงพลัง รวมทั้งเทคโนโลยีปรับแต่งเอฟเฟกต์แสง 3D ที่มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ภาพที่โดดเด่น งดงาม มีชีวิตชีวาอย่างแน่นอน OPPO R15 Pro ฉีกกรอบ Full Screen แบบเดิมๆ กับหน้าจอกว้าง 6.28 นิ้ว อัตราสัดส่วน 19:9 พร้อมสัดส่วนพื้นที่จอแสดงผล 89% ทำให้คุณสามารถทำอะไรได้เต็มที่มากขึ้น

สมาร์โฟนราคาเบาที่มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ OPPO A83  
OPPO A83 จะปรับแต่งใบหน้าอย่างแม่นยำ ปรับสีผิวให้เนียนเรียบ แต่ภาพถ่ายยังคมชัด สดใส สมจริง A83 ประกอบด้วยกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ทั้งนี้โหมด “Ultra-HD” ยังสามารถเก็บภาพความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซลได้อีกด้วย 5.7’’ HD+ & Full screen ด้วยหน้าจอ Full Screen ขนาด 5.7 นิ้ว ที่มาพร้อมความละเอียด 1440 x720 พิกเซล ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด และดื่มด่ำกับความคมชัด ไม่ว่าจะดูวิดีโอ หรือเล่นเกมส์

OPPO F7 พลังเซลฟี่แบบ AI เพื่อจับภาพที่เป็นคุณอย่างแท้จริง  
เปิดประตูสู่ความสวยงามของตัวคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยระบบอัจฉริยะ AI ใน OPPO F7 ร่วมด้วยการทำงานของกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล จับภาพใบหน้า เทคโนโลยี AI Beauty และ Sensor HDR ทำให้การ selfies ที่ไม่เพียงแค่จะมีชีวิตชีวาขึ้น แต่แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดีที่สุด ได้ภาพไร้ที่ติของคุณ พร้อมหน้าจอ 6.23' FHD + Super Full Screen F7 ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบด้วยหน้าจอ FHD + ขนาด 6.23 นิ้วที่ครอบคลุมทุกอย่าง กระตุ้นความรู้สึกของคุณผ่านประสบการณ์สมาร์ทโฟน ด้วยหน้าจอกว้าง 88% และอัตราส่วนภาพ 19: 9 ทำให้ F7 ให้ภาพที่ดูใหญ่ขึ้น 16%