Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อื่นๆ
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

มือถือแอนดรอยด์อื่นๆ (Other Android Phone)

สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นๆ ที่นอกจากผู้ครองตลาดอย่างซัมซุงหรือแอปเปิลแล้ว อีกแบรนด์ที่อดจะกล่าวถึงไม่ได้เลยคือ Sony โดย Sony ค่อนข้างเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นที่รู้จักอยู่พอสมควร ซึ่งในปัจจุบันได้มีมุมมองอื่นๆ และแปลกใหม่ เกี่ยวกับการพัฒนาสมาร์ทโฟน คาซูโอะ ฮิราอิ ซีอีโอของ Sony ได้กล่าวว่า มิได้ยึดติดกับการพัฒนาสมาร์ทโฟนเป็นสำคัญ แต่จะยังคงจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อยังคงส่วนของการอุปกรณ์สื่อสารเอาไว้ ซึ่งทำให้บริษัทสามารถมองภาพรวมของอุตสาหกรรมว่าจะไปในทิศทางใด คาซูโอะ ฮิราอิ ก็กล่าวอย่างมั่นใจว่า เป็นการรอ “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” ที่กำลังจะเกิดขึ้น “วันนี้เราไม่ได้ให้ความสำคัญด้านสมาร์ทโฟนมากที่สุด เรามองไปไกลกว่านั้น และมองถึงสิ่งที่เรากำลังจะพัฒนาในอนาคต เพื่อให้ได้เป็นผู้นำ ไม่ใช่ในธุรกิจสมาร์ทโฟน แต่เป็นธุรกิจการสื่อสาร”

เรียกว่าเป็นการโฟกัสไปที่ธุรกิจที่กำลังรุ่งอยากวีดีโอเกมที่ทาง Sony ได้ประกาศความสำเร็จกับยอดขายมากกว่า 79 ล้านเครื่อง ทำให้มีการประกาศสร้างเกมใหม่และอื่นๆ ออกมาอีกแน่ รวมถึงพัฒนาธุรกิจสมาร์ทโฟนและล่าสุดกับการออกใหม่สำหรับ Sony Xperia XA2 Ultra และ Xperia L2 แต่ก่อนหน้านั้นยังมีรุ่นอื่นๆ จาก Sony ที่น่าสนใจอีก เช่น Xperia XZ2 สมาร์ทโฟนที่นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงแก่ผู้ใช้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Entertainment to the Extreme” , Xperia™ XZ Premium สมาร์ทโฟนที่มอบนิยามแห่งความพรีเมี่ยมด้วยจอแสดงผล 4K HDR ขนาด 5.5 นิ้ว, Xperia XA2 Ultra โดดเด่นด้วยกล้องหน้าเซลฟี่เลนส์คู่ “Dual Pro Selfie” ที่มอบคุณภาพภาพถ่ายที่ดีเยี่ยมในทุกมุมมอง, Xperia™ XA1 Ultra สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่าและคุณภาพกล้องถ่ายรูปไม่แพ้รุ่นแฟล็กชิพในราคาที่ย่อมเยาว์ และล่าสุดกับ Xperia XA2 Ultra และ Xperia L2 โดย Xperia XA2 Ultra าพร้อม เลนส์ 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS (Optical Image Stabilization) และ เลนส์ 8 ล้านพิกเซล มุมมองแบบ super wide-angle 120° ติดตั้งไฟแฟลชกล้องหน้า ให้คุณได้ภาพเซลฟี่ที่สว่างสดใสในทุกสภาพแสง แถมเก็บภาพเพื่อนได้ยกแก๊งและวิวด้านหลังแบบเต็มซีน สำหรับกล้องหลังใช้ ความละเอียด 23 ล้านพิกเซล โดยเป็นเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่แบบ 1/2.3 Exmor RSTM for Mobile และค่าความไวแสง ISO 12800 เพื่อการถ่ายภาพในที่แสงน้อย พร้อมโหมดการอัดวีดีโอความละเอียดระดับ 4K และฟังก์ชั่นถ่ายวีดีโอสโลว์โมชั่น 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อการรักษาช่วงเวลาประทับใจและปรับเปลี่ยนสู่มุมมองใหม่ที่แจ่มชัดในทุกจังหวะ ขุมพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 630 การันตีได้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะลื่นไหลและทำงานแบบ Multitasking ไม่มีสะดุด และที่ขาดไม่ได้คือเทคโนโลยี Quick Charging ที่ช่วยให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว

Xperia XA2 Ultra ใช้เทคโนโลยีจอสมาร์ทโฟนขนาด 6 นิ้วแบบ Full HD ที่ให้สีสันสดใสที่สุดของโซนี่ โดยยังคงให้เฉดสีที่เที่ยงตรงและครอบคลุมสเปกตรัมสี ปิดทับด้วยกระจก Corning® Gorilla® ที่แข็งแรงทนทาน รวมยังมีความสามารถอื่นๆ อย่างปลดล็อคได้อย่างรวดเร็วด้วยเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องที่ออกแบบสไตล์ “Loop Surface” และใช้อลูมิเนียมเคลือบผิวพิเศษด้านข้าง ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามกลมกลืนจากการตัดขอบแบบ Diamond-cut ทั้งด้านบนและด้านล่างและแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,580 mAh

ในส่วนของ Xperia L2 มาในคอนเซป จอใหญ่ แบตเตอรี่อึด และกล้องหน้าเซลฟี่ขั้นสุดยอด สามารถรับชมภาพ วีดีโอ ท่องเว็บไซต์ และเล่นโซเชียลมีเดียกับเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มตาครบทุกความบันเทิงในทุกที่กับจอสกรีนระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว มีพลังแบตเตอรี่ถึง 3,300 mAh อีกทั้ง ความสามารถอื่นๆ กับเทคโนโลยีการชาร์จไฟอันล้ำหน้าของโซนี่ที่ติดตั้งในตระกูล Xperia ทุกรุ่น ฟังก์ชั่นกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมมุมมอง super wide-angle กว้างถึง 120° เพื่อการเซลฟี่ที่สะดวกสบาย และ กล้องหลัง13 ล้านพิกเซล มาพร้อมค่ารูรับแสง F2.0 ทำให้คุณได้ภาพที่สวยสดใสและคมชัดในทุกสภาพแสง