เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
มือถือ / แท็บเล็ต
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

มือถือ / แท็บเล็ต (Phone/ Tablet)

เทคโนโลยีที่มีในปัจจุบันนั้นก้าวไกลล้ำหน้า สิ่งที่โดดเด่นและเป็นนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่งมาตลอด คือ มือถือ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีความสำคัญในทุกห้วงของช่วงชีวิตประจำวัน มีการพัฒนาความสามารถที่รวมเอาเกือบจะแทบทุกอุปกรณ์มาอยู่ในโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว และยังได้มีการกระจายรูปแบบมาเป็นแท็บเล็ต ที่มีความสำคัญและเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ย่อมๆที่พกพาได้เลยทีเดียว ปัจจัยที่ทุกคนควรดูในโทรศัพท์และแท็บเล็ต คือคุณสมบัติต่างๆ ที่ต้องศึกษาเพราะการใช้งานของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน

หน้าจอและความละเอียด

การแสดงผลของอุปกรณ์โทรศัพท์นั้นสำคัญกับเรามากเพราะยิ่งทุกวันนี้เราใช้งานอยู่ทุกวันแทบจะตลอดเวลา ซึ่งมีผลต่อทั้งสายตาและความคมชัดยังมีผลทางความคิดเราอีกด้วย ในขณะนี้หน้าจอไม่ได้มีการออกแบบธรรมดา แต่ยังมีการแสดงผลที่ดีขึ้น มีมุมมองกว้างและออกแบบจอได้กว้างโค้ง มีมุมโค้ง 3 มิติ และยังมีการเพิ่มคุณสมบัติเช่น กันกระแทก กันแตกแบบจอกอริลล่า จอนิรภัย เป็นต้น ความละเอียดหน้าจอก็มีผลกับขนาดของจอที่ใช้ ซึ่งขั้นต่ำจอควรอยู่ที่ 4.5 นิ้ว เพื่อความสบายตาและคมชัด

หน่วยประมวลผลกลางและแรม

หรือที่เรียกว่า ซีพียู นั้นเป็นตัวขับเคลื่อนหลักในสมาร์ทโฟน โดยซีพียูทุกวันนี้มีการใช้งานที่ 4 หัว (Quad-core), 8 หัว (Octa-core) เป็นอย่างต่ำ แต่ว่าในด้านการใช้งงานจริงนัน้เราจะไม่รู้สึกถึงความเร็วที่ต่างกันมากนัก จะมีผลในเรื่องการประมวลผลร่วมกับเกม และการ์ดจอ การใช้งานที่ลื่น ไม่รวนมากกว่า และอีกส่วนที่มีผลต่อความเร็วเครื่องคือ แรม ที่เปรียบเสมือนทางเชื่อมการสื่อสารภายในของระบบวงจรสมาร์ทโฟนที่แนะนำว่า ควรดูขั้นต่ำที่ 1 Gb สำหรับการใช้งานไม่เน้นโซเชียล 2 Gb สำหรับเน็ตทั่วไป 3-4 Gb เพื่อรองรับเกมและคอนเทนต์สำหรับการใช้งานระยะยาว

ระบบเครือข่าย

ทุกวันนี้นั้นเราอยู่ในยุค 4G ที่หมายถึงความเร็วในการรับส่งข้อมูลทำได้เร็วถึง 100 Mpbs ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือ หรือ แท็บเล็ต ของคุณได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ดูสตรีมมิ่งออนไลน์แบบคมชัดและไม่กระตุก การสื่อสารวิดีโอคอลล์ข้ามทวีป หรือจะเป็นการประชุมออนไลน์ก็ทำได้ง่ายขึ้น ในขณะที่มีค่าใช้จ่ายน้อยลงอีกด้วย ส่วนผู้ให้บริการเครือข่ายนั้น การที่แต่ละท่านเลือกโทรศัพท์ควรศึกษาด้วยว่าเครื่องรองรับกับความถี่ที่ตรงกับเครือข่ายเราหรือไม่ เพราะในบางครั้งมีการออกแบบรุ่นที่รองรับต่างกัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปเพราะทางผู้ผลิตจะแจ้งไว้อย่างชัดเจนในกรณีนี้

กล้องหน้า-กล้องหลัง

กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับฟังค์ชั่นกล้องถ่ายภาพที่รองรับความละเอียดพิกเซลและรูรับแสงที่มากขึ้น ปัจจุบันทำได้ดีกว่ากล้องถ่ายรูปดิจิตอลบางรุ่นด้วยซ้ำ ทำให้เกิดการแพร่หลายของเทคโนโลยีทางภาพที่มากขึ้นมาก อีกทั้งตัวช่วยทางซอฟท์แวร์ที่หลากหลาย จนกระทั่งปัจจุบันมีเทคโนโลยี AI เซลฟี่ที่วิเคราะห์ผลหน้าตาเราออกมาแบบอัจฉริยะเลยทีเดียว ส่วนความรู้สึกและการใช้กล้องนั้นต้องอยู่ที่การใช้งานจริงเพราะในบางครั้งกล้องบางแบรนด์จะมีจุดเด่น จุดด้อยที่ต่างกัน บางรุ่นอาจสร้างภาพที่เนียน ในขณะที่บางรุ่นอาจเน้นภาพที่คม ด้วยเหตุนี้จึงแนะนำว่าควรมีการไปทดลองใช้งานเครื่องจริงได้ที่ศูนย์บริการชั้นนำทั่วไป

ความจุหน่วยความจำ

มีผลในเรื่องขนาดของการรองรับสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ เสียงเพลง ภาพเคลื่อนไหว และแอพพลิเคชั่นโปรแกรมประยุกต่างๆที่ลงเพิ่มในภายหลัง เป็นปัจจัยที่ถือว่ามีผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคอย่างมีนัยสำคัญ ความจุส่วนใหญ่ที่ผลิตออกมาในโทรศัพท์มือถือ และแท็บเบล็ต แต่ละรุ่นทุกวันนี้มีการรองรับความจุที่มาก ควรพิจารณาที่ขั้นต่ำ 16 Gb หรือ 32 Gb Gb เพื่อการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ยังมีการรองรับหน่วยความจำภายนอกที่จำกัดในแต่ละรุ่น ซึ่งผู้ใช้ควรศึกษาเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าต่อการใช้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนรุ่นบ่อย Power Buy มีความปรารถนาที่จะเห็นทุกคนได้รับอรรถประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี มีตัวเลือกหลายให้คุณเสมอ