Power Buy
Smartphone ใครคิดว่าแค่โทรเข้าโทรออกได้ก็พอ ลองจินตนาการว่าถ้าคุณนั่งดินเนอร์กับสาวสวยแล้วควัก Smartphone มาถ่ายเซลฟี่กับเธอด้วยกล้องความละเอียดต่ำชนิดดูไม่ออกว่าใครเป็นใครคงน่าอายพิลึกเลยใช่ไหม ดังนั้นมาดูเทคโนโลยีที่มีใน Smartphone รุ่นใหม่ ๆ กันดีกว่า รับรองว่าความแตกต่างของประสิทธิภาพจะพาคุณสู่มิติโลกคู่ขนานในชีวิตอีกด้านที่คูลขึ้นจนคุณต้องร้องว้าววว เลยทีเดียว
1. การแสดงผลของหน้าจอ
อรรถรสของการดูวีดีโอ เล่นเกม หรือใช้งานในอีกหลาย ๆ ด้านบน Smartphone นั้น ปัจจัยสำคัญคงหนีไม่พ้นการได้สัมผัสถึงความสวยงาม คมชัด ของจอแสดงผลแน่นอน และผู้ผลิตก็เหมือนจะรู้ใจเพราะตลอดเวลาก็คอยสรรหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาให้อยู่เสมอ อย่างล่าสุดในการเปิดตัว Galaxy Note10 SAMSUNG ก็ได้นำเสนอหน้าจอ Dynamic AMOLED ที่สามารถปรับโทนภาพแบบอัตโนมัติ มีความสม่ำเสมอของแสงและสีแม่นยำถึง 98% พร้อมนวัตกรรมถนอมสายตาซึ่งไม่ลดทอนคุณภาพของภาพแต่อย่างใด
2. ประสิทธิภาพของกล้อง
ปัจจุบันกล้องถ่ายรูปบน Smartphone สร้างความประทับใจให้กับเราเป็นอย่างมาก และ HUAWEI คือชื่อแบรนด์แรก ๆ ที่นึกถึงในเรื่องความล้ำหน้าของกล้องบน Smartphone ยืนยันได้ด้วยรุ่นเรือธงอย่าง Mate 20 X ที่จัดกล้องหลังซึ่งพัฒนาร่วมกับแบรนด์ LEICA มาให้ถึง 3 ตัว ซูมภาพระยะไกลให้มาอยู่ใกล้แค่เอื้อม พร้อมโหมด AI สมองกลสามารถแยกแยะภาพถ่ายได้มากกว่า 1500 แบบพร้อมปรับแต่งให้คุณอย่างมืออาชีพ
3. ความจุและความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่
เมื่อกิจกรรมที่เราต้องทำบน Smartphone มีมากขึ้น แบตเตอรี่ที่สามารถจุพลังงานได้อย่างเพียงพอและการชาร์จไฟได้อย่างทันกับความต้องการถือก็เป็นการบ้านที่เจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ ต้องตีโจทย์ให้แตก และ OPPO ก็ทำสำเร็จด้วยการใส่เทคโนโลยี VOOC Flash Charge 3.0 มาใน OPPO F11 มีผลทำให้ชาร์จไวขึ้น 20% แบตเตอรี่เต็มภายใน 80 นาที ตลอดจนความจุก็ให้มาถึง 4020 mAh ไม่ต้องกังวลคอยหา Power Bank บ่อย ๆ อีกต่อไป
4. การป้องกันความเสียหายของตัวเครื่อง
Smartphone เป็นเหมือนลูกรักของหลาย ๆ คนเนื่องจากรวบรวมข้อมูลสำคัญมากมายในชีวิตประจำวันไว้และราคาก็ไม่ใช่ถูก ๆ แต่ก็มีบางคนต้องหัวใจสลายเมื่ออุปกรณ์สุดที่รักชิ้นนี้ต้องมาหมดอายุขัยเพราะว่าอุบัติเหตุต่าง ๆ โดยเฉพาะศัตรูตัวฉกาจอย่างน้ำนั่นเอง ดังนั้นควรมองหา Smartphone ที่เป็นทางออกให้ปัญหาเหล่านี้ อย่างเช่น OnePlus 6 ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น ได้ในระดับ IP54 รับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินท่ามกลางสายฝนได้อย่างสบาย ๆ 
Smartphone ยังคงต่อยอดความสามารถไปเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุด เชิญพบกับสินค้า Smartphone มากมายเพื่อคุณ เพียงคลิก   Power Buy ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่  facebook.com/PowerBuyThailand
Smartphone ยังคงต่อยอดความสามารถไปเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุด เชิญพบกับสินค้า Smartphone มากมายเพื่อคุณ เพียงคลิก   Power Buy ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่  facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___