Power Buy
พูดถึงภาพยนตร์หลายคนคงนึกถึงมนต์สเน่ห์ที่พาผู้ชมวาร์ปไปสู่ความตื่นเต้นแปลกใหม่ลืมโลกความเป็นจริงไปได้ชั่วคราวใช่ไหม และการดูภาพยนตร์คงเป็นกิจกรรมยอดฮิตซึ่งหลายคนชอบทำที่บ้านในเวลาว่างแน่ ๆ  

การจะเข้าถึงอรรถรสในการชมภาพยนตร์นั้นฟังก์ชั่นของ TV ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เราขออาสาทำหน้าที่จับคู่ TV รุ่นยอดนิยมกับแนวภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบให้ รับรองว่าถูกใจแน่นอน!

1. แนว Action
ผู้ชื่นชอบความเร้าใจ หลงไหลในเสียงปืน ตื่นเต้นกับการต่อสู้ ภาพยนตร์แนว Action คงจะฝังอยู่ในสายเลือดแน่ ๆ ซึ่งจุดเด่นของภาพยนตร์แนวนี้ก็คือการเคลื่อนไหวที่โฉบเฉี่ยวรวดเร็วของนักแสดงตลอดจนยานพาหนะต่าง ๆ ดังนั้น TV ที่มีค่า Response Time ซึ่งมีหน่วยเป็น ms (millisecond) ต่ำจะทำให้ภาพที่เคลื่อนไหวเร็ว ๆ ดูสมูท อย่างเช่น SONY TV UHD LED (49", 4K, Android) รุ่น KD-49X8500G ที่มีค่า RESPONSETIME เพียง 1 MS เท่านั้น รับรองมันส์สะใจภาพไม่เบลอ
2. แนว Drama 
ความเข้มข้นของบทและการแสดงที่ยอดเยี่ยมถือเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์แนว Drama เลยทีเดียว TV ซึ่งเหมาะกับภาพยนตร์แนวนี้ต้องถ่ายทอดความรู้สึกจากนักแสดงผ่าน สีหน้า,แววตา,คำพูด ถึงผู้ชมให้มากที่สุด SAMSUNG TV UHD QLED (55", 4K, Smart) รุ่น QA55Q80RAKXXT ตอบโจทย์นี้อย่างเต็มที่ด้วย Intelligent Mode ช่วยปรับองค์ประกอบภาพตามสภาพแวดล้อมพร้อมเพิ่มเสียงพูดให้ชัดเจนทุกถ้อยคำแม้มีแอมเบี้ยนรบกวน เตรียมทิชชู่ไว้กันน้ำตาท่วมจอให้ดีนะครับ
3. แนว Animation
ภาพยนตร์แนว Animation คือตัวแทนความสนุกสนานพร้อมด้วยข้อคิดดี ๆ ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว และยิ่งเทคโนโลยีของโลกมายาได้ก้าวหน้าไปแบบติดจรวดก็ทำให้งานด้านภาพของภาพยนตร์ Animation จาก Studio ระดับโลกเช่น Pixar หรือ DreamWorks ดูสวยงามสะกดใจผู้ชมมากยิ่งขึ้น TV รุ่นใหม่ ๆ จึงได้พัฒนาการส่งต่อจินตนาการออกมาให้ดีที่สุด LG TV UHD LED (60", 4K, Smart) รุ่น 60UK6200PTA.ATM ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะฟังก์ชั่น Active HDR ช่วยให้คอนทราสต์ของภาพกว้างกว่าเดิมมาก เพลิดเพลินไปกับสีที่คมชัดเป็นธรรมชาติเหมือนชมอยู่ในโรงภาพยนตร์
4. แนว Horror
ความระทึกขวัญจากภาพยนตร์แนว Horror ยังคงเย้ายวนให้เราได้รวมกลุ่มกันนั่งหน้าจอรอเวลาสะดุ้งเมื่อมีฉาก Jump Scare โผล่ขึ้นมา และระบบเสียงก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ของภาพยนตร์แนวนี้ เพราะยิ่งวังเวงเท่าไหร่ก็จะสร้างบรรยากาศน่ากลัวได้อีก 50% เลยทีเดียว เราขอแนะนำ TOSHIBA TV FHD LED (43", Smart) รุ่น 43L5650VT ที่มีระบบเสียงแบบ Pro Theatre มาพร้อมระบบลำโพงขนาด 10W + 10W กระหึ่มด้วยไดนามิค พร้อมกระตุกขวัญคุณให้ร้องหวีดเสียงดังกว่าเคย
เชิญพบกับสินค้า TV มากมายเพื่อคุณ เพียงคลิก   Power Buy  ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่ facebook.com/PowerBuyThailand
เชิญพบกับสินค้า TV มากมายเพื่อคุณ เพียงคลิก    Power Buy ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าเทคโนโลยีที่  facebook.com/PowerBuyThailand
___ProductSliderWidget___