Power Buy
การเริ่มต้นด้วยความก้าวหน้า เป็นเรื่องที่น่ายินดี โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยีกับอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั้งนาฬิกา ที่ไม่ใช่แค่บอกเวลาอีกต่อไป ซึ่งเจ้านาฬิกานี้ เรียกสมาร์ทวอทช์ ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ดังคุณสมบัติต่อไปนี้
ดีไซน์และรูปแบบ : มีความหลากหลายรองรับทุกเพศ ทุกวัย (Unisex) หรือใช้งานได้อรรถประโยชน์ทั้งเท่ทั้งลุย/ (Cross-over) ยุคนี้มีหลายแบรนด์ที่เน้นเรื่องดีไซน์ แต่ที่เพาเวอร์บายอยากแนะนำคือ Gen4-Q Explorist HR จากแบรนด์ Fossil มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบได้อย่างคลาสสิกเรียบหรูและทันสมัย นอกจากนั้นยังมีแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนสายนาฬิกาให้เหมาะกันการแต่งตัวประจำวัน อย่าง Apple Watch Serie 4 ที่เปลี่ยนสายได้ตามใจคุณอีกด้วย
ความทนทานด้านตัวเครื่อง: เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ สภาพแวดล้อม ทั้งบนบก ในน้ำ รวมไปถึงการกันกระแทก ปัจจุบันสมาร์ทวอชท์ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ เราจึงอดไม่ได้ที่จะพูดถึง Garmin Fenix 5X Plus เนื่องจากด้วยการออกแบบให้ทนทานเหมาะสมกับการใช้งานในทุกๆ สภาพแวดล้อมและทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าหนาวหรือร้อนจัด บนความกดอากาศสูงอย่างใต้น้ำหรือความกดอากาศต่ำอย่างเขาสูง ก็ไม่หวั่น
ความแม่นยำของ GPS: ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าการบอกตำแหน่งและระยะทางมีการคำนวนที่แม่นยำและมีความชัดเจนมากขึ้น เหมาะกับทั้งสาย Adventure + Metro activity จะเดินป่าหรือวิ่งในส่วนกลางเมือง
แบตเตอรี่ทนทาน : สามารถอยู่ได้อย่างยาวนาน ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับชีวิตเร่งด่วน บางรุ่นก็สามารถชาร์จแบบไวร์เลสได้อีกด้วย ด้วย หรือบางรุ่นก็อยู่สแตนบายได้เป็นเดือนๆ ก็มีหรือบางรุ่นก็อยู่สแตนบายได้เป็นเดือนๆก็มี
โทรเข้า-ออกได้ : สมาร์ทวอทช์บางรุ่นสามารถใช้โทรเข้าออกได้ อย่างที่เห็นกันบ่อยๆก็พวก Apple Watch Series ใหม่ๆ ที่เป็นทั้งโทรศัพท์และยังโหลดแอพลิเคชั่นเพื่อการใช้งานที่หลากหลายได้อีกด้วย
ราคาจับต้องได้ : แต่ละช่วงราคาจะมีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายรุ่น โดยตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกๆ ช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษาหรือคนทั่วไป
เลือกสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะกับคุณ
___ProductSliderWidget___
อาจจะกล่าวได้ว่าเพียงแค่เชื่อมสมาร์ทวอทช์เข้ากับโทรศัพท์ผ่านแอพพลิเคชั่น ทุกอย่างก็จะขึ้นมาอยู่บนข้อมือ ง่ายดายแค่เพียงสัมผัสเท่านั้น ดังนั้น ถ้าสนใจข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับสมาร์ทวอชท์เพียงติดตามเราที่ facebook.com/PowerBuyThailand หรือที่ www.powerbuy.co.th นอกจากจะได้รับรู้เทรนด์ใหม่ๆ ยังได้โปรดีๆ ราคาถูก พร้อมบริการส่งถึงบ้าน เคลมคืนได้สบายใจอีกด้วย และถ้าคุณสนใจสมาร์ทวอทช์สุดล้ำจากแบรนด์ Mi ก็เข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ OfficeMate นะครับ