Power Buy
TV (Television) คือความบันเทิงขั้นพื้นฐานที่อยู่คู่บ้านของเรามาเป็นเวลานาน และในปัจจุบันเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าก็ได้เข้ามาผสานอุปกรณ์นี้ให้ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้มากกว่าเดิม แต่จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย
Smart TV สิ่งที่เปลี่ยนจอตู้สี่เหลี่ยมไปตลอดการ
จะบอกว่า Smart TV คือการทำให้ TV ยุคเก่ากลายเป็นเสือที่เพิ่มเขี้ยวเล็บก็คงไม่ผิด เห็นได้จากความสามารถของ Smart TV Panasonic รุ่น TH-32FS500T ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ ที่สำคัญคือสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมมาใช้งานเช่นเดียวกับ Smartphone และ Tablet
ภาพคมชัดเคลียร์ทุกมุมมอง
ภาพที่สวยคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติคงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการเมื่อดูภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์ที่ชื่นชอบ และเหมือนผู้ผลิตจะรู้ใจและพัฒนาจนได้มาเป็น Smart TV Samsung รุ่น UA75NU7100KXXT กับความคมชัดระดับ 4K บนจอ 75 นิ้ว พร้อม PurColour สามารถแสดงภาพและสีสันที่แท้จริงของต้นฉบับ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน
ระบบเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง
การที่ผู้ชมจะได้สัมผัสระบบเสียงที่เหมือนไปอยู่ในเหตุการณ์จริงอาจสามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่ในโรงภาพยนตร์ แต่ในปัจจุบันความล้ำสมัยก็ได้พาเราไปเจอกับเทคโนโลยี DTS DOLBY AUDIO 2.1CH ของ POLK AUDIO รุ่น MagniFi MAX อุปกรณ์ Soundbar  ที่ถ่ายทอดการเคลื่อนไหวทั้งหมดอย่างสมจริง มอบเสียงรอบทิศทางในกำลังขับ 340 วัตต์  คุณจะรู้ว่าความสนุกแบบนั่งไม่ติดโซฟาเป็นอย่างไร
TV ON DEMAND ประตูใหม่ของความบันเทิง
ตอนนี้หลายคนคงติดใจบริการ TV ON DEMAND ที่ทลายขนบของการรับชม TV แบบเดิมอยู่แน่ ๆ เพราะสามารถเลือกรับชม Content มากมายได้ทุกเวลาตามต้องการ โดยที่ได้รับความนิยมในไทยคงหนีไม่พ้น Netflix,  iFlix, HooQ และ LINE TV ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำ Smart TV SONY รุ่น KD-65X7000F  เพราะนอกจากสามารถเชื่อมบริการ TV ON DEMAND ชื่อดังได้ทั้งหมดแล้ว ตัวรีโมทยังมีปุ่มลัดเข้าแอพพลิเคชั่น Netflix ได้ทันที
TV คือเพื่อนของคุณ
ในภาพยนตร์ Sci-Fi คุณอาจจะเคยเห็นเทคโนโลยี AI ที่เปลี่ยนให้อุปกรณ์ รอบตัวรับฟังคำสั่งเราอย่างชาญฉลาด ซึ่ง Smart TV LG รุ่น OLED65C8PTA.ATM นำสิ่งนั้นมาไว้ในโลกแห่งความจริง เพราะคุณสามารถใช้คำในชีวิตประจำวันสั่งงานด้วยเสียงผ่านทาง Magic Remote เพื่อค้นหาข้อมูลต่างๆ บนโลกออนไลน์โดยแทบไม่ต้องพึ่งปุ่มกดหรือเม้าส์เลย ซึ่งเจ้า TV เครื่องนี้จะพัฒนาและเรียนรู้อย่างรวดเร็ว
___ProductSliderWidget___
นี่คือเรื่องราวของเทคโนโลยีที่พร้อมจะเปลี่ยน TV ที่บ้านของคุณให้กลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิง สนใจข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับสินค้าเพื่อทุกคนครอบครัวติดตามเราที่ facebook.com/PowerBuyThailand หรือช้อปออนไลน์แค่คลิก www.powerbuy.co.th