Power Buy
ซัมเมอร์นี้มาเริ่มต้นชีวิตดีๆ คูลๆ ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ภายในบ้านให้มีบรรยากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์กันเถอะ ลองมาเลือกสรรเครื่องปรับอากาศที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนของคุณให้กลายเป็นความสดใสและสดชื่นกันดีกว่า!
หมดห่วงเรื่องมลภาวะ
เริ่มจากการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในบ้านให้ดีด้วยอากาศที่ปลอดภัย ปราศจากมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 หรือฝุ่นละอองต่างๆ ด้วยเครื่องปรับอากาศ รุ่น CS-KN18UKT ซึ่งมีเทคโนโลยี nanoe™ (นาโนอี) ระบบฟอกอากาศที่ล้ำสมัยที่สุดจาก Panasonic เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถหายใจได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงดีไซน์สุดเรียบหรู เปิดแล้วเย็นฉ่ำรวดเร็วทันใจด้วยระบบกระจายความเย็นถึง 2 ทิศทาง
ลดภาระค่าใช้จ่าย
เมื่อลงทุนซื้ออะไรสักอย่างหนึ่ง ความคุ้มค่าคุ้มทุนเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ ฉะนั้น ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราจะได้ยินถึง เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทําความเย็นแต่ลดการใช้พลังงานลง เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องปรับอากาศรุ่นก่อนๆ ถึงราคาเครื่องจะแพงขึ้น แต่คุ้มค่ากว่าในระยะยาว เพาเวอร์บายขอแอบบอกเลยว่าประหยัดกันได้ถึงหลักพันเลยทีเดียว! ซึ่งเครื่องปรับอากาศที่น่าสนใจ คือ รุ่น IK18R1N.SR2 จาก LG เพราะสามารถประหยัดพลังงานได้มากถึง 70% !!
หลากหลายทุกการตรวจจับ
ปัจจุบันเทคโนโลยีเซ็นเซอร์มีความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิ การเคลื่อนไหวหรือตัวบุคคล เพื่อหาตำแหน่งที่จะช่วยให้สามารถปรับอุณหภูมิและแรงลมตามความเหมาะสม สำหรับสภาพแวดล้อมของแต่ละห้องหรือแต่ละตัวบุคคลได้ อีกทั้ง ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานอีกด้วย ซึ่งเครื่องปรับอากาศจาก Mitsubishi Electric รุ่น MSZ-LN13VF R และเครื่องปรับอากาศ รุ่น CS-U9TKT จาก Panasonic ได้ตอบโจทย์และนำพาเทคโนโลยีนี้มาสู่ความเป็นจริงแล้ว
ดับร้อนอย่างต่อเนื่อง
ถ้าซัมเมอร์นี้ยังไม่จุใจกับบรรดาเครื่องปรับอากาศ ทางเพาเวอร์บายยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยดับร้อนอย่าง ตู้เย็น 2 ประตู จาก Samsung รุ่น RT29K5511S8/ST ซึ่งมาพร้อมกับระบบ Twin Cooling Plus ที่ให้ความเย็นแต่ละส่วนแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ให้ทั่วตู้เย็น หรือจะเป็นพัดลมไอเย็น ยี่ห้อ Honeywell รุ่น CL201AE ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทีดีที่สุดที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อช่วยบรรเทาความร้อน
___ProductSliderWidget___
นอกจากเครื่องปรับอากาศแล้ว ยังสามารถเพิ่มความเย็นอย่างง่ายๆ กับสินค้าคูลเลอร์จาก OfficeMate หรือสุดคูลทุกไลฟ์สไตล์กับการเลือกอ่านนิตยสารหรือหนังสือที่ MEB E-book  หรือ B2S ทั้งนี้ ยังมีบทความที่น่าสนใจอย่าง Heat Stroke โรคร้ายที่มาพร้อมภัยร้อน จาก OfficeMate และโปรโมชั่นดีๆเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศสามารถกดติดตามเทรนด์ใหม่ๆกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหน้าซัมเมอร์นี้ของเราได้ที่ facebook.com/PowerBuyThailand หรือ www.powerbuy.co.th ช้อปได้จากทุกที่ 24 ชั่วโมง