Power Buy
หากในอดีตมีคนพูดว่าเครื่องซักผ้าสองเครื่องจะรวมเป็นหนึ่งคงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อไปสักหน่อย แต่ในปัจจุบันนั้น ไม่ต้องรออีกแล้ว LG ได้ตอบสนองความต้องการแล้วในวันนี้ที่ให้คุณสามารถ ซักผ้าได้ทั้งสองถังในเวลาเดียวกัน  ซึ่งก่อนหน้านี้แอลจีได้ศึกษาวิธีการซักผ้าในประเทศต่างๆ ทั่วโลก แล้วพบว่า แม้ว่าเครื่องซักผ้ารุ่นล่าสุดจะให้ประสิทธิภาพการซักเหนือระดับและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากกว่ารุ่นก่อนหน้า แต่การซักผ้าก็ยังคงเป็นงานยุ่งยากสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ และยิ่งในปัจจุบันเนื้อผ้า รูปแบบและชนิดของผ้ามีหลากหลายแบบ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องแยกผ้าสำหรับการซักให้เหมาะสม ซึ่งทำให้เสียเวลาและเป็นเรื่องยุ่งยาก น่าเบื่อหน่ายอย่างมากในการซักผ้า
ดังนั้น เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานเครื่องซักผ้าให้ง่าย ประหยัดเวลาและสนุกมากขึ้น LG จึงคิดค้นเครื่องซักผ้าแบบ TWINWash™ ที่เพิ่มเครื่องซักผ้าขนาดเล็กไว้ที่ด้านล่างเครื่องซักผ้าแบบทั่วไป ทำให้สามารถซักแบบสองถังในเวลาเดียวกันได้สะดวกสบายแถมประหยัดเวลา โดยเครื่องซักผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีมอเตอร์แบบต่อตรง (Direct Drive) ที่มีขนาดเล็กลง 40% สามารถติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัดของเครื่องซักผ้าขนาดเล็ก และระบบป้องกันการสั่นสะเทือนให้ตัวเครื่องมีเสียงที่เงียบเมื่อใช้งาน ในขณะเดียวกันดีไซน์ของตัว TWINWash™ นั้นมีการออกแบบที่หรูหราและเน้นถึงความสะดวกในการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก อาทิ ประตูของเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้รับการจัดวางให้ตรงกับบริเวณตรงกลางตัวถัง โดยอยู่ตำแหน่งสูงกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าทั่วไป รวมไปถึงการดีไซน์แผงควบคุมระบบสัมผัสให้อยู่บนบานประตู

นอกจากนี้ ยังมีรูปแบบการซักต่างๆ ให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละชนิด อาทิ เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive จะออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป หรือจะเป็นระบบการซักแบบ Turbo Wash™ ที่ไม่ใช่แค่ลดเวลาในการซักได้ภายในเวลา 59 นาทีเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดพลังงาน และคงประสิทธิภาพการซักล้างเทียบเท่ากับโปรแกรมซักปกติ โดยใช้เทคโนโลยีสเปรย์น้ำลงบนผ้าซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการล้างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และระบบที่เด่นที่สุดคงจะหนีไม่พ้น True Steam การซักพลังไอน้ำความร้อนสูง เป็นเทคโนโลยีกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.99% เนื่องจากรวมเอา 3 ฟังก์ชั่นในการดูแลเนื้อผ้าด้วยไอน้ำร้อนไว้ด้วยกัน Allergy Care จะขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากเสื้อผ้า Steam Refresh ช่วยลดรอยยับ Steam Softener ใช้ไอน้ำร้อนบริสุทธิ์ที่ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยให้ผ้านุ่มฟู รวมไปถึง ยังสามารถสั่งงานง่ายๆ ด้วยระบบ SmartThinQ™ เพียงเชื่อมต่อเครื่องซักผ้าและสมาร์ทโฟนสามารถสั่งงานระยะไกลได้ผ่าน WIFI ได้แล้ว

ถ้าสนใจเครื่องซัก LG TWINWash™ หรือเครื่องซักผ้ารุ่นอื่นๆ สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ PowerBuy ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมร่วมลุ้นรับโปรโมชั่นดีๆ และราคาสุดพิเศษยิ่งใคร ช้อปเลย! หรือสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/PowerBuyThailand

นิยามใหม่ของการซักผ้า ที่มาพร้อมกับเครื่องซักผ้า 2 ถัง สามารถซักผ้าพร้อมกันได้ในเวลาเดียว ช้อปเลย!!

___ProductSliderWidget___