เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
สมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า
สมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์ (Smartwatches - Activity Trackers)
ในยุคที่นาฬิกาเป็นเหนือกว่าเครื่องบอกเวลาและเครื่องประดับ โดยได้ปรับเปลี่ยนเป็นสมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้งานดีขึ้นในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้ชีวิตประจำวันที่เป็นสมาร์ทโฟนย่อม ๆ ได้และที่โดดเด่นมาก ๆ เลยก็คือกิจกรรมเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายที่อุปกรณ์เหล่านี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทั้ง สมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์ ก็มีข้อแตกต่างในการใช้งานออกไปอีก สร้างความลังเลและสับสนให้ผู้ใช้ค่อนข้างมาก แต่ไม่เป็นไรถ้าใครประสบปัญหานี้อยู่เราจะมาแนะนำกันว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเหมาะที่จะซื้อ สมาร์ทวอช หรือว่าจะเป็น แทร็คเกอร์ ดี
1. ความแตกต่างหลัก ๆ ของทั้ง สมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์
สมาร์ทวอชคือนาฬิกาที่สามารถทำงานได้หลากหลายครอบคลุมในชีวิตประจำวันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารอย่างส่งข้อความ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อรับสาย ไปจนถึงความบันเทิงอย่างการฟังเพลงเป็นต้น โดยบางรุ่นก็จะมีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับการออกกำลังกายมาให้ส่วนจะมากหรือน้อยนั้นก็อยู่ที่รุ่นของแบรนด์ที่ผลิต
แต่แทร็คเกอร์ จะออกไปทางสิ่งที่เรียกว่าสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพเสียมากกว่าเพราะว่าจะเน้นไปที่ฟังก์ชั่นในการออกกำลังกายเป็นหลักและไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติอื่น ๆ 
2. ความถี่ในการออกกำลังกาย
การออกกำลังกายของแต่ละคนนั้นมีช่วงความถี่ที่ไม่เหมือนกัน บางคนใน 1 อาทิตย์นั้นออกกำลังกายทุกวันหรือบางคนออก 3-4 วัน ก็ควรที่จะซื้อแทร็คเกอร์มาใช้งานเพราะว่าคุ้มค่ากว่าโดยมาตรฐานในหลาย ๆ รุ่นจะมีโหมดสำหรับประเภทกีฬามากมายหลากหลายมาก แต่บางคนออกกำลังกาย 1 วันจนถึงไม่ออกเลยก็อาจมองไปที่สมาร์ทวอชที่มีการใช้งานหลากหลายอเนกประสงค์มากกว่าซึ่งอาจหาที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการออกกำลังกายติดมาด้วยก็ได้
3. ชนิดของการออกกำลังกายและกีฬาที่เล่น
ถ้าหากคุณออกกำลังกายโดยการเดินหรือวิ่งเป็นหลักสมาร์ทวอชรุ่นที่มีโหมดการนับก้าวหรือวัดอัตราการเต้นของหัวใจก็พอแล้ว แต่ถ้าคุณมีการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างอื่นไม่ว่าจะเป็น โยคะ ว่ายน้ำ หรือวิ่งมาราธอน ก็อาจจะต้องเลือกแทร็คเกอร์หรือสมาร์ทวอชที่มีโหมดเพื่อรองรับกีฬาที่หลากหลาย รวมถึงวิเคราะห์และวางแผนในการออกกำลังกายเหล่านี้ของคุณให้ดีขึ้นไป
4. ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนซื้อ
ในบรรดา สมาร์ทวอชไปจนถึงแทร็คเกอร์ ที่ออกมามากมายในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคนให้ใช้งานได้เหมือน ๆ กันดังนั้นจึงจำเป็นที่ผู้ใช้จะต้องศึกษาหาข้อมูลของตัวอุปกรณ์และนำมาเปรียบเทียบกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการออกกำลังกายของเราก่อนในเบื้องต้น และเมื่อจะซื้อแบบออนไลน์อาจจะ Inbox ไปถามร้านข้อมูลจากร้านค้าให้แน่นอนก่อน หรือถ้าจะไปซื้อที่หน้าร้านก็ถามพนักงานในข้อสงสัยให้กระจ่างก่อน 
5. อย่าลืมดูงบในกระเป๋า
คุณสามารถเผื่อในส่วนของฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในการใช้งานในอนาคตได้ แต่ก็อย่าลืมว่ายิ่งคุณสมบัติมากเท่าไหร่อุปกรณ์นี้ก็จะยิ่งมีราคาแพงมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นควรดูว่าเงินในกระเป๋าเรามีเท่าไหร่ และไม่ควรซื้อแพงจนต้องเป็นหนี้เป็นสินมากมายเกินตัว
นี่คือข้อแนะนำในการเลือกซื้อ สมาร์ทวอช และ แทร็คเกอร์ ที่เรามาแนะนำกันในครั้งนี้ อยากให้ลองพิจารณากันดูตามความเหมาะสมของแต่ละคนนะครับ