เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
อุปกรณ์กีฬา และ ฟิตเนส
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า
อุปกรณ์กีฬา และ ฟิตเนส (Sport Equipment) 
การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะว่าคุณมีร่างกายเพียงร่างเดียว ดังนั้นต้องดูแลให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งการออกกำลังนั้นก็มีหลากหลายวิธีทั้งการวิ่ง การเต้นแอโรบิก การชกมวย ว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬาต่างๆ เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อการลดน้ำหนัก หรือการเผาผลาญไขมันนั้นเอง หรือจะเป็นการออกกำลังกายแบบ Pilates หรือเวตเทรนนิ่ง ที่เป็นการออกกำลังกายที่ใช้แรงต้าน เพื่อเสริมสร้างความกระชับของกล้ามเนื้อ และแน่นอนว่าต้องมี อุปกรณ์กีฬา และ ฟิตเนส เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย

และปัจจุบัน การออกกำลังกายที่บ้านนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เนื่องจากยิมอาจจะอยู่ไกลบ้าน อีกทั้งยังมีค่าสมาชิกหลายเดือนที่ค่อนข้างแพง แต่ถ้าหากคุณมี อุปกรณ์กีฬา และ ฟิตเนส อยู่ที่บ้าน คุณก็สามารถออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องไปแออัดกับผู้คนมากมายในยิม แล้วจะมีอุปกรณ์อะไรบ้างละที่ควรมีไว้ติดบ้าน ลองไปดูกันดีกว่า

ดัมเบล
อุปกรณ์แรกที่ทุกบ้านที่ออกกำลังกายจะต้องมี นั่นคือ ดัมเบล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ในการออกกำลังแบบ Circuit Training หรือ  Weight Training ได้ และมีแค่ดัมเบลอย่างเดียวก็สามารถออกกำลังกายได้หลายท่าแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Standing dumbbell curl  (หน้าแขน) , Dumbbell bench press (หน้าอก) หรือ Dumbbell Tricep Kick back (หลังแขน) เป็นต้น นอกจากนี้การเลือกน้ำหนักของดัมเบลก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะต้องดูว่าน้ำหนักที่เหมาะกับท่าออกกำลังกาย หรือเหมาะกับส่วนต่างๆ ของกล้ามเนื้อนั้น อยู่ที่ประมาณกี่กิโลกรัม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และลดการเกิดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้

ยางยืดออกกำลังกาย 
หรือถ้าหากใครไม่อยากใช้ดัมเบล เพราะอาจจะมีอาการบาดเจ็บอยู่ หรือกลัวว่าจะหลุดมือง่ายแล้วทำให้พื้นภายในบ้านเกิดความเสียหาย การใช้ยางยืดออกกำลังกายก็สามารถนำใช้ออกกำลังกายแทนดัมเบลได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย และไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย หากใครต้องการมีกล้ามแขน ต้นขา หรือก้นที่กระชับ สามารถใช้เพียงยางยืดออกกำลังกายอย่างเดียวก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อให้คุณได้แล้ว

เสื่อโยคะ
การออกกำลังกายด้วยโยคะ เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยให้ร่างกายยืดหยุ่นได้ดี อีกทั้งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ ดังนั้น เสื่อโยคะจึงจำเป็นที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เลย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับการฝึกโยคะเพียงอย่างเดียว ยังสามารถใช้กับการออกกำลังกายแบบอื่นๆ ได้ด้วย เช่น การออกกำลังกายรูปแบบ Body weight อย่างเช่น การ Push-ups, Push-ups หรือ Plank รวมถึงการยืดกล้ามเนื้อทั้งก่อนและหลังออกกำลังกาย เพื่อลดอาการการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้

เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอ
การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จะช่วยให้คุณลดไขมันได้ดี เพราะมีการเผาผลาญร่างกายที่ดีขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังช่วยให้ปอดและหัวใจแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งหากว่าคุณไม่อยากออกไปวิ่ง หรือไปปั่นจักรยานข้างนอก ปัจจุบันก็มีเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ให้คุณเล่นได้เองที่บ้านอย่าง ลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmills) เครื่องเดินวงรี (Elliptical machines) หรือเครื่องปั่นจักรยาน (Stationary bikes) เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์แต่ละชนิดก็จะให้ประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป 

เชือกกระโดด
ต่อกันที่เชือกกระโดดที่เป็นอุปกรณ์ที่เรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแบบหนึ่งก็ได้ ซึ่งหากใครเบื่อการวิ่งแล้ว การกระโดดเชือกก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ถ้าต้องการความมันส์เพิ่มเติมก็สามารถเปิดเพลงแล้วกระโดดตามจังหวะก็คงจะสนุกไม่น้อย