Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องซักผ้าอบผ้า
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องซักผ้าอบผ้า (Washers & Dryers 2 in 1)

เครื่องซักผ้า + อบผ้า หลายคนบองว่าอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องมีไว้ติดบ้าน แต่ใครจะรู้บ้างเหล่าว่านอกจากเครื่องซักผ้าที่จำเป็นและสะดวกสบายแล้ว ยังมีเครื่องอบผ้าที่สามารถช่วยเบาแรงในการทำงานบ้านหรือช่วยประหยัดเวลา ทำให้มีเวลาไปทำกิจกรรมหรืองานอดิเรกเพิ่มมากขึ้น ข้อดีของเครื่องอบผ้าไม่ได้มีแค่ประหยัดเท่านั้น ยังมีอีกหลายข้อ ได้แก่

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า เครื่องซักผ้า + อบผ้า ข้อดีอย่างแรกเลย คือ ประหยัดเวลา เพราะโดยเฉลี่ยแล้วการอบผ้าแห้งใช้เวลาแค่ 1 ชม. ในการอบผ้าแห้ง แต่การตากแดดไม่สามารถควบคุมเวลาหรือแดดได้ ยังรวมไปถึงสภาพภูมิอากาศที่ไม่มีความไม่แน่นอน อาจจะทำให้เกิดฝนตก ต้องเอาไปซักกันใหม่อีกครั้งได้ ข้อดีข้อต่อมา คือความหอมและนุ่มฟู หลายๆ ครั้งอาจจะสงสัยว่าทำไมใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มแล้วเอาผ้าไปตากแดแแล้วมันไม่นุ่ม? ไม่เห็นฟู? เนื่องจากการตากแดดต้องผ่านลมผ่านที่กว้างเป็นเวลานานและความแรงของแดด ทำให้ผ้ากรอบและไม่เหลือความหอมของน้ำยา แต่ถ้าเป็นเครื่องอบผ้าแห้งแล้ว จะได้ทั้งความหอมและนุ่มฟู เพราะกระบวนการอบผ้าแห้งใช้เวลาแค่ 1 ชม. เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยลดฝุ่นและขุยผ้า เนื่องจากการตากผ้าต้องทำในที่โล่งแจ้ง ทำให้หนีไม่พ้นที่จะได้ “ฝุ่นผง” ติดผ้ากลับมาด้วย หรือแม่แต่ “ขนสัตว์” ที่ปลิวมากับลม แต่ในเครื่องอบผ้านั้นจะมีกระบวนการ “ดูดกรองฝุ่น” และขุยผ้าออกด้วย ทำให้ไม่มีฝุ่นเกาะติดตอนอบผ้าแห้ง แถมยังดูดฝุ่น และขนสัตว์ออกระหว่างอบไป

นอกจากนี้ เครื่องซักผ้า+เครื่องอบผ้า ยังช่วยในเรื่องของประหยัดไฟ(ค่าใช้จ่าย) ด้วยเครื่องอบผ้าแห้งจะใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าระบบอบผ้าแห้งแบบเก่ามาก เพราะผ้าที่ซักด้วยเครื่องซักผ้าในปัจจุบันจะมีการปั่นผ้าจนหมาดมากๆ อยู่แล้ว ทำให้ไม่ต้องใช้ความร้อนในการอบผ้าเท่ากับระบบ และสุดท้าย ข้อดีอีกอย่างของเครื่องซักผ้า + อบผ้า คือ สุขอนามัยที่ดีขึ้น เนื่องจากเครื่องอบผ้า ใช้ความร้อนในการอบผ้าแห้ง จึงลดการเกิดเชื้อราหรืองเชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆอได้มากกว่าการตากผ้า เพราะหากมีการตากในที่ร่ม หรือมีความชื้นอยู่อาจจะทำให้เกิดการสะสมของเชื่อโรคได้ โดยเฉพาะเสื้อผ้าเด็ก หรือคนที่เป็นภูมิแพ้

ดังนั้น ทางเพาเวอร์บายจึงอยากแนะนำเครื่องซักผ้า + อบผ้าที่สามารถต้องสนองทุกความต้องการได้ ไม่ว่าจะด้านราคา คุณภาพที่อัดแน่น และรูปแบบดีไซต์อันสวยงาม

เครื่องซักผ้าแอลจี รุ่น FC1408D4W ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานในการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่บ้านท่านได้อย่างแน่นอน ซักสะอาด รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี TurboWash™ พร้อมทั้งหมุนถังซัก ด้วยความเร็วสูง เป็นเวลา 120 วินาที เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถช่วยลดเวลาในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก และการล้างเทียบเท่ากับการซักด้วยโปรแกรมปกติ และเมื่อรวมกับการซักแบบ 6 Motion Direct Drive ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการซักให้เหนือระดับ เพียงเลือกโปรแกรมซักที่เหมาะกับผ้า เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive จะออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป เพื่อประสิทธิภาพการซัก และการถนอมผ้าอย่างสูงสุด รวมถึง มอเตอร์ต่อตรง Inverter Direct Drive ไม่มีสายพาน และรอก เครื่องจึงทำงานเงียบ นิ่ง และทนทานมากขึ้น ทำให้แอลจีรับประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วย

รุ่นต่อมาจากยี่ห้อดังอย่าง SAMSUNG กับรุ่น WD80J6410AW/ST ขนาดความจุ 8/ 6 กก. เครื่องซักผ้า Samsung สามารถทำการซักให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียงแค่ 59 นาที โดยใช้ Speed Spray เพื่อซักล้างเสื้อผ้าอย่างมีประสิทธิภาพ และเร่งความเร็วในการปั่นแห้ง จึงทำการซักให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียงแค่ 59 นาที รวมถึงยังประหยัดพลังงานได้อย่างมาก ด้วยการซักผ้าจำนวนมากที่ระดับอุณหภูมิต่ำ โดยใช้เทคโนโลยี Eco Bubble™ ฟองจะกระตุ้นการทำงานของผงซักฟอก ดังนั้นจึงสามารถแทรกซึมเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย ถ้าสนใจติดตามข่าวสารหรือเครื่องซักผ้าประเภทอื่นๆ ในราคาที่สุดคุ้ม โปรโมชั่นคุ้มราคา มาแวะดูได้ที่เว็บไซต์เพาเวอร์บาย ตลอด 24 ชม.