เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ฝาบน 2 ถัง
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องซักผ้าฝาบน 2 ถัง (Top Load 2 tubs Washing Machine)

เครื่องซักผ้าแบบฝาบน 2 ถัง เป็นเครื่องซักผ้าแบบเปิดฝาบน แยกส่วนระหว่างถังซักกับถังปั่นแห้ง เครื่องซักผ้าแบบนี้ผู้ใช้จะต้องเปิดน้ำใส่เอง ใส่ผงซักฟอกเอง ตั้งเวลาปั่นเอง ซักเสร็จก็ยกใส่ถังปั่นเอง

ข้อดี ของเครื่องซักผ้าแบบฝาบน 2 ถัง คือ ติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้ง่าย สะดวก จะเลือกต่อท่อน้ำหรือจะตักน้ำใส่เองก็ได้ สามารถซักผ้าได้เร็ว เพราะตั้งเวลาซักเอง หากคิดว่าพอแล้วก็สามารถปิดได้ทันที ตัวถังปั่นเร็วและผ้ามีการกลับไปไปมาทั่วถึงกว่า สะดวกต่อการแยกซัก เช่น ผ้าที่ไม่ต้องการปั่นแห้ง พอซักเสร็จก็ยกเอามาบิดเอง เป็นต้น ที่สำคัญราคาถูกกว่าเครื่องแบบถังเดี่ยวเกือบเท่าตัว เครื่องถังคู่จะเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องซักผ้าในปริมาณมากๆ และต้องการความรวดเร็วในการซัก ปัจจุบันแบบถังคู่ก็มีฟังก์ชั่นการเลือกซักผ้าแต่ละประเภทให้เหมาะสมตามเนื้อผ้าแล้ว

ข้อเสีย ของเครื่องซักผ้าแบบฝาบน 2 ถัง คือ ผู้ใช้ต้องคอยเปลี่ยนน้ำ และเปลี่ยนถังเอง และอายุการใช้งานของเครื่องค่อนข้างจะสั้นกว่าแบบถังเดี่ยว

ข้อเปรียบเทียบ ระหว่างเครื่องซักผ้าแบบ 2 กับ ถังเดี่ยว จะเห็นว่า เครื่องซักผ้าแบบถังเดี่ยว จะเหมาะสำหรับผู้ใช้หรือครอบครัวที่มีปริมาณการซักไม่มาก และต้องการความสะดวกสบาย ในขณะที่เครื่องซักผ้าแบบฝาบน 2 ถัง จะเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการซักผ้าครั้งละมากๆ และต้องการความรวดเร็วในการซัก รวมถึงความคล่องตัวในการเคลื่อนย้ายเครื่องซักหากอยู่ในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เมื่อเทียบแล้วทั้งสองแบบก็จะมีข้อเด่นข้อด้อยไม่น้อยกว่ากัน ส่วนจะเลือกแบบไหนขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน

ดังนั้นทางเพาเวอร์บายจึงอยากจะขอแนะนำรุ่นของเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า มีคุณภาพ ใช้งานง่าย รุ่นแรกมาจากยี่ห้อดังขึ้นห้างสรรพสินค้าอย่าง SHARP เครื่องซักผ้า 2T (14KG) รุ่น ES-TW140BL มีเทคโนโลยี HIGH-PULSE PULSATORจานซักพลังประสิทธิภาพสูง สร้างพลังกระแสน้ำทำให้ซักผ้าได้สะอาดและไม่ทำลายเนื้อผ้า SAFETY SYSTEM ระบบหยุดการทำงานเพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งาน ขนาดถังปั่น 7.5 กก. รวมถึงมีระบบแช่น้ำและระบบการซักแบบพิเศษ

รุ่นต่อมา คือ LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WP-1350ROT พิเศษที่มีระบบ Roller Jet จานซักแบบ Roller Jet Punch + 3 ทรงพลังซัก ขจัดคราบสกปรก อ่อนโยนกับเนื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยี Wind Jet Dry ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วยิ่งขึ้น มีขนาดตัวถัง 9.5 กก. ตัวถังเรซินคุณภาพสูง ทนทาน ปราศจากสนิม รวมถึง Control Panel แผงควบคุมดีไซน์หรูแบบคริสตัล พร้อมลูกบิดสไตล์โครเมี่ยม

อีกรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลย คือ SAMSUNG รุ่น WT85H3210MB พร้อมด้วย Activ tray , 8.5 กก. มอบพื้นที่แสนสะดวกในการซักผ้าด้วยมือ ตัวเครื่องทำจากพลาสติกทน ไม่กัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ตัวเครื่องทำจากพลาสติกทน ไม่กัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ทนต่อความชื้น ดังนั้นจึงทนทานอย่างมาก และดูดีอยู่เสนอตลอดระยะเวลาหลายปี การใช้งาน มีระบบปั่นแห้ง Air Turbo ช่วยให้ผ้าหอมสดชื่นและแห้งกว่าด้วยการหมุนปั่นอย่างทรงพลัง ระบบนี้จะหมุนถังซักด้วยความเร็วสูงและดูดอากาศเข้าได้มากกว่า ดังนั้นเสื้อผ้าและผ้าห่มที่เปียกจะถูกปั่นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า

และสุดท้ายจาก HITACHI รุ่น PS-140WJ ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานในการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่บ้านท่านได้อย่างแน่นอน ความจุถังซัก 14 กก. ความจุถังปั่นแห้ง 12 กก. ความเร็วรอบปั่นหมาด 1300 รอบ/นาทีจานซักทรงพลัง บีท เบลด ช่วยเพิ่มพลังในการซัก ทำให้ผ้าสะอาดยิ่งขึ้นAir Jet Dry ผ้าแห้งไวยิ่งขึ้น หมดกังวลแม้ฝนตกถังซักขนาดใหญ่พิเศษ สามารถซักผ้านวมเตียงใหญ่ได้ถึง 2 ผืน ในการซักครั้งเดียวตัวเครื่องแข็งแรง ทำจากเหล็กพ่นสีป้องกันสนิมฐานรองทำจากพลาสติกอย่างดี ทนทาน ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น จานซักแบบ Beat Blade ระบบปั่นแห้งความเร็วสูง Air Jet Dry นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสารและเครื่องซักประเภทอื่นๆ ในราคาที่สุดคุ้มได้ที่เว็บไซต์เพาเวอร์บาย ตลอด 24 ชม.