เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
ฝาหน้า
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า (Front Load Washing Machine)

เครื่องซักผ้าที่มีหลากหลายประเภทนั้น ช่วยอำนวยความสะดวก ผ่อนแรง และช่วยประหยัดเวลา เครื่องซักผ้าประเภทฝาหน้า เป็นตัวเลือกที่ดูดี และเป็นที่นิยม ซึ่งเครื่องซักประเภทนี้เดิมทีได้รับความนิยมในกรณีที่สามารถซักได้สะอาด ถนอมเนื้อผ้าและผ้าไม่พันกัน แต่ปัจจุบันทั้งแบบฝาหน้าและฝาบนนั้นแทบจะไม่ต่างกันแล้ว เทคโนโลยีที่ใส่มานั้นทำให้แทบจะเท่าเทียมกัน ซึ่งแบบฝาด้านหน้านี้ยังมีข้อดีในเรื่องของการใช้น้ำร้อนได้ และใช้พลังงานน้อยกว่า การเลือกพิจารณาควรประกอบกันหลายปัจจัย

ดูความคงทนเข็งแรงเป็นหลัก พิจารณาจากคุณสมบัติที่ระบุวัสดุที่ผลิตที่ระบุในสเปกก็สามารถบอกถึงความทนทานแข็งแรงได้ ยิ่งความจุมากก็ยิ่งแข็งแรง และถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงเครื่องที่ใช้เหล็กทำเป็นตัวถังเครื่อง เพราะจะเกิดสนิมได้ง่าย ควรเลือกซื้อเครื่องที่ใช้พลาสติกแข็งหนาทำโครงสร้างด้านนอกจะดีกว่า

การรองรับความจุของตัวถัง เลือกความจุให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น การรองรับผ้านวม ผ้ายีนส์ ผ้าห่ม นอกจากนี้ควรดูความคุ้มค่าเปรียบเทียบกำลังไฟที่ใช้กับความจุของถังซัก เทียบกันหลายๆ รุ่น ก็จะได้เครื่องที่ตรงกับความต้องการและประหยัดไฟ

ฟังก์ชั่นการซักภายใน เป็นอีกส่วนหนึ่งในการเลือกซื้อ เดี๋ยวนี้มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในเครื่องซักผ้า บางคนซื้อไปไม่เคยใช้ก็มี ผลที่ได้ก็ไม่แตกต่างกันมากนัก บางเครื่องมีระบบปั่นแห้ง แบบปั่นแล้วหยิบมารีดได้เลย ซึ่งไม่แตกต่างกับปั่นแห้งทั่วไปเพียงแต่ปั่นนานกว่าเท่านั้น เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกเฉพาะที่จำเป็นและเห็นว่าเป็นประโยชน์กับผู้ใช้เท่านั้น

แบรนด์และการรับประกัน อีกตัวเลือกหนึ่งหลายคนให้ความสำคัญ เครื่องซักผ้าถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียน้อยมาก ส่วนใหญ่จะมีอายุการใช้งานเกิน 5 ปีขึ้นไป ในบางยี่ห้อรับประกันอย่างงยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แต่อาจจะเป็นชิ้นส่วนบางส่วนไป เช่น รับประกันมอเตอร์ ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับความไว้วางใจต่อแบรนด์ที่มี หรือประสบการณ์ส่วนตัวที่ได้เคยรับมาจากแบรนด์นั้น ก็เป็นปัจจัยที่มีผล

SIEMENS รุ่น WM16W640EU เพิ่มประสิทธิภาพการซัก ช่วยถนอมเนื้อผ้าได้อย่างดี
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Siemens WM16W640EU มีขนาดความจุถัง 9 กก. มาพร้อมรอบปั่นหมาดสูงสุด 1,600 รอบ/นาที มีโปรแกรมซักให้คุณเลือกใช้งานได้ 20 โปรแกรม เทคโนโลยี iSensoric Washing Machine with waterPerfect ระบบเซ็นเซอร์ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนการซัก แสดงข้อมูลปริมาณการใช้พลังงานและการใช้น้ำ มีระบบตรวจจับระดับฟองเพื่อกำจัดฟองที่มากเกินไป สามารถปรับอุณหภูมิน้ำตั้งแต่ 20-90 องศา กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อราได้ด้วย ให้คุณมั่นใจทุกครั้งเมื่อสวมใส่เสื่อผ้า

ยกระดับการซักผ้า ด้วยพลังปั่นยอดเยี่ยมใน HITACHI เครื่องซักผ้า รุ่น BD-90XAV BK
ให้เสื้อผ้าสะอาดหมดจด นุ่มหอมติดทนนาน ถนอมเนื้อผ้าได้อย่างเหนือชั้น ด้วยเครื่องซักผ้า HITACHI BD-90XAV ที่จะเข้ามาช่วยให้ทุกคนในครอบครัวจัดการกับเสื้อผ้ากองโตได้สบาย มีรอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 1400 ในเวลาเพียงไม่นาน ให้คุณมีทำงานอื่นๆ ได้มากยิ่งขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่า ให้เสื้อผ้าคุณแลดูสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ

Panasonic รุ่น NA-120VX6 ทำความสะอาดได้เต็มประสิทธิภาพความจุ 10 กก.
เครื่องซักผ้า Panasonic รุ่น NA-120VX6 มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ลงตัวกับทุกมุมห้อง โดยมีจุดเด่นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ระบบ ActiveFoam พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกอย่างรวดเร็วด้วยเม็ดโฟมละเอียด พร้อมการซักอย่างรวดเร็วด้วย Active Speed Wash และ Blue Ag+ Hygiene 60c/90c ขจัดการแพ้และกำจัดแบคทีเรียเพื่อปกป้องผิวที่บอบบาง

ซักสะอาด รวดเร็วด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FC1410S2W  
พิเศษสุดกับ LG รุ่น FC1410S2W ขนาดความจุ 10 กก. ระบบการซัก Turbo Wash™ จะพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พร้อมทั้งหมุนถังซักด้วยความเร็วสูง เป็นเวลา 120 วินาที เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ ถนอมผ้าด้วยเทคโนโลยี 6 Motion DD เพียงเลือกโปรแกรมซักที่เหมาะกับผ้า เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive จะออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป ทั้งนี้ Power Buy เห็นว่าเพื่อประสิทธิภาพการซักและการถนอมผ้าอย่างสูงสุด คุณควรจะศึกษาและทำการเปรียบเทียบเพื่อให้เกิดการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุดของคุณ