เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
เนื่องจากขณะนี้ช่องทาง Contact center 1324 ระบบขัดข้องและกำลังรีบดำเนินการแก้ไขค่ะ 
โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 02-026-6555 , 02-904-2000 ได้ชั่วคราว หรือติดต่อผ่านช่องทาง PowerBuy Facebook Chat, Live chat 
Power Buy
ตัวกรอง
สินค้ายอดนิยม
เครื่องอบผ้า
0 รายการ
แสดง
รายการในหนึ่งหน้า

เครื่องอบผ้า (Dryer)

เสื้อแห้งไว ใช้งานง่าย

ในฤดูที่ฝนไม่เป็นใจ ร่วงหล่นลงมาอย่างไม่หยุด สิ่งที่สร้างความสะดวกสบายและลดกังวลเกี่ยวกับผ้าผ่อนที่ไม่แห้งได้อย่างสนิท จงอย่าคิดว่าเรื่องเสื้อผ้าไม่แห้งนี้เป็นเรื่องเล็กๆ เพราะช่วงที่ฝนตกติดๆ กันหลายวันทำให้อากาศมีความชื้นสูง เสื้อผ้าตัวที่จะต้องใช้ก็ไม่แห้งแถมยังได้กลิ่นอับติดมาอีกด้วย ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นก็ไม่หาย ทำให้หมดความมั่นใจเวลาต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอก เพราะดูเหมือนสุขอนามัยไม่ดีจนเสียบุคลิก

ในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะสม คือ การอบผ้า ซึ่งจะมีความสะดวกกว่าในแง่ของการใช้งาน คือ ไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศ จะซักผ้าวันไหน จะใช้เสื้อตัวไหนก็วางแผนได้ง่ายโดยไม่ต้องรอแดดออก เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่มีที่ตาก และมีผู้ป่วยหรือเด็กเล็กที่เป็นภูมิแพ้ง่าย เพราะเสื้อผ้าไม่ต้องสัมผัสอากาศและฝุ่น ควัน นอกบ้าน การอบผ้าให้แห้งด้วยเครื่องยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรียและความเสี่ยงในการเกิดเชื้อราบนเนื้อผ้าด้วยผ้าที่ผ่านการอบแห้งจากเครื่องจะให้สัมผัสของเส้นใยผ้าที่นุ่มกว่าการตากแดด และไม่ต้องเปลืองแรงในการตากผ้า ใช้เวลาอบตั้งแต่ 60 – 120 นาที (แล้วแต่ชนิดของเนื้อผ้า) ก็แห้งพร้อมใส่ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอผ้าแห้งเป็นวัน การเลือกซื้อเครื่องอบนั้น มีหลายทางเลือกด้วยกัน โดยเลือกให้ตรงความต้องการ เช่น เลือกตามความจำเป็นต้องใช้ เช่น สมาชิกในบ้านมากหรือน้อย ต้องการใช้งานหนักหรือเฉพาะเสื้อผ้าที่ใส่ประจำวัน ก็เลือกขนาดจุผ้าได้ตั้งแต่ 6 กิโลกรัม ไปจนถึง 9 กิโลกรัม หรือเลือกจากระบบการทำงาน โดยปกติจะมีระบบให้เลือก 2 ระบบ คือ ระบบเครื่องเป่าร้อน ที่มีช่องระบายลมร้อนต้องใช้พื้นที่สำหรับต่อท่อระบายความร้อน และเครื่องอบผ้าระบบควบแน่น ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ท่อระบายลมร้อนออก เพราะมีระบบควบแน่นความชื้นซึ่งกลั่นออกมาเป็นน้ำ และเก็บไว้ในช่องบรรจุน้ำของเครื่อง สามารถนำน้ำออกมาเททิ้งได้ แบบนี้จะสะดวกที่ไม่มีท่อและยกย้ายได้ง่าย วางตรงไหนก็ได้ที่มีปลั๊ก การเลือกซื้อก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของพื้นที่อยู่อาศัย มีพื้นที่ในการต่อท่อระบายลมก็ใช้แบบเครื่องเป่าลมร้อนได้ เพราะประสิทธิภาพการใช้การดีพอ ๆ กับแบบควบแน่นในราคาที่ถูกกว่ามาก แต่ถ้าอาศัยอยู่พื้นที่แคบ เช่น ทาวน์เฮาส์ คอนโด ก็จะเหมาะกับระบบควบแน่นที่วางได้ในพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ เครื่องอบผ้าบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ ระบบวัดความชื้นได้อย่างแม่นยำ ปรับระดับความร้อนได้ตามความแตกต่างของเนื้อผ้า ระบบป้องกันผ้ายับ ซึ่งสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ

โดยทางเว็บไซต์เพาเวอร์บาย ขอแนะนำเครื่องอบผ้าที่มีความน่าสนใจ ทั้งราคาที่เอื้อมถึงและคุณภาพตามมาตราฐานเครื่องใช้ไฟฟ้า รุ่นแรก จากยี่ห้อ BOSCH เครื่องอบผ้า + ขาตั้ง รุ่น WTE84100TH ตัวช่วยดีๆ ในการอบผ้าของคุณให้แห้ง สะอาด รวดเร็วทันใจ ดีไซน์ทันสมัย ทำงานอย่างชาญฉลาด ทนทาน และไว้ใจได้ ด้วยระบบอบผ้าให้แห้งเร็ว ถนอมผ้าให้ดูดีใช้งานได้ยาวนาน มีขนาดตัวถัง 7 กิโลกรัม พร้อมด้วยโปรแกรมการอบ 9 โปรแกรม สามารถตั้งเวลาการอบล่วงหน้าได้ถึง 24 ชม. เทคโนโลยีแบบ SENSITIVE DRYING SYSTEM/AUTODRY

รุ่นต่อมา เครื่องอบผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EDV7552 + ขาตั้ง PN333 ความจุ 7.5 กก. มีโปรแกรมการอบ 6 โปรแกรม สามารถเลือกตามเวลาหรือเลือกระดับความแห้งที่ต้องการ Auto Sensing ที่ช่วยวัดระดับความชิ้นในผ้าเพื่อให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้นและให้ผ้าแห้งได้อย่างเหมาะสม มีไฟเตือนแสดงสถานะการทำงาน และไฟเตือนเมื่อถึงเวลาทำความสะอาดที่กรองใยผ้า อีกทั้งยังสามารถเลือกระบายลมออกทางด้านหลังหรือด้านหน้า รวมถึงปรับทิศทางลมได้ ช่องระบายลมด้านหน้า